x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Penthouse 3 tập cuối: Bay màu luôn người còn lại, phim còn cái nịt

Mandu 00:01 - 11/09/2021

Mandu vừa xem xong tập cuối của Penthouse 3 và cảm thấy vô cùng cạn lời với cái kết điên rồ của series phim này. Có thể nói hành trình của series bom tấn Penthouse được kết lại theo một cách rất hời hợt và quá vô lý khiến không chỉ mình mà toàn thể người hâm mộ bộ phim đều cảm thấy “sôi máu” cực độ. Tập cuối của phim ra sao mà người xem đang nổi cơn thịnh nộ? Hãy cùng theo chân Mandu tìm hiểu đại kết cục của Penthouse 3 nhé.

>>Xem thêm: Hometown Cha-Cha-Cha: Cười nhân văn, khóc ý nghĩa với kịch bản giản dị

Có hai tình tiết chính nổi bật nhất trong tập cuối của Penthouse 3 và chi tiết đầu tiên là về màn bị đẩy vực “không hề giả trân” của bà cả Shim Soo Ryeon. Ban đầu tập phim lấp lửng về sự sống còn của Shim Soo Ryeon khi không tiết lộ đoạn sau của câu chuyện mà chuyển nhanh đến tình tiết phiên tòa của Cheon Seo Jin. Sau đó tại buổi công diễn của Rona, hình ảnh của Soo Ryeon lại một lần nữa xuất hiện khiến người xem lầm tưởng cô vẫn còn sống.

Khoảnh khắc bị đẩy vực
Tua nhanh đến phiên tòa và lấp lửng về sự ra đi của Shim Soo Ryeon.

 

Khi mọi người đều đang vui mừng vì Soo Ryeon trở về và đoàn tụ với Logan thì tình tiết phim bất ngờ tua chậm lại vào thời điểm 3 năm trước cái ngày mà Ha Yoon Cheol ra đi. Ngày hôm đó, Shim Soo Ryeon là người lắng nghe di nguyện cuối cùng bác sĩ Ha và những lời trăn trối đó đã khiến cô ăn năn về sau. 

Mọi người lầm tưởng Logan và Soo Ryeon đoàn tụ. 
Tình tiết tua về thời điểm Ha Yoon Cheol bay màu. 

Shim Soo Ryeon tự dằn vặt bản thân vì sự trả thù của mình mà rất nhiều người tốt mà cô yêu mến đều ra đi. Từ Na Ae Kyo, Ha Yoon Cheol đến cả người chị em Oh Yoon Hee đều lần lượt ra đi vì bị cuốn vào vòng xoáy trả thù. Shim Soo Ryeon tự nhận thức được cái sai khi mù quáng trả thù của mình và cô bắt đầu tự lên kế hoạch trả giá bản thân.

Shim Soo Ryeon tự dằn vặt bản thân vì sự trả thù của mình mà rất nhiều người tốt mà cô yêu mến đều ra đi.

Vào ngày gặp Cheon Seo Jin, Logan đã trang bị cho Soo Ryeon áo chống đạn đặc biệt và cả thiết bị định vị phòng cho trường hợp xấu nhất. Thế nhưng vì ân hận lỗi lầm khiến nhiều người ra đi Soo Ryeon đã trả lại nhẫn cưới và quyết định không dùng đến các thiết bị đó. Cô là người chủ động kéo Cheon Seo Jin đến bên bờ vực rồi tự mình ngã xuống để kết thúc mọi chuyện.

Sự ra đi của Soo Ryeon khiến Logan rơi vào tuyệt vọng, anh đau buồn cực độ dẫn đến sinh bệnh và qua đời ngay sau đám tang của vợ mình. Tình tiết này được tiết lộ ở nửa sau tập phim khiến khán giả vỡ lẻ hóa ra cả Logan và Soo Ryeon đều không còn trên đời và hình ảnh hai người dự buổi công diễn của Rona chỉ là sự tưởng tượng của cô bé và là ước nguyện khi còn sống của Logan mà thôi. Logan và Soo Ryeon không hạnh phúc ở nơi trần thế nhưng họ đã tìm được một cái kết khác ở chốn thiên đường dù nó chỉ là ảo mộng mà các nhân vật mong muốn.

Logan đau buồn cực độ vì vợ qua đời.
Logan sau đó đã ra đi.
Gặp Logan là ảo mộng của Rona. 
Logan Soo Ryeon happy ending ở thiên đường. 

>>Xem thêm: Lovers of the Red Sky: Kỹ xảo lố, Kim Yoo Jung diễn xuất một màu

Tình tiết nổi bật thứ hai chính là màn “tự bay màu” của ác nữ Cheon Seo Jin. Ba năm kể từ khi thụ án cô không may mắc bệnh nan y và phải tiếp nhận phẫu thuật tại ngoại. Cheon Seo Jin đã dùng khoảng thời gian ít ỏi đó đến thăm con gái Eun Byul ở một thánh đường nhỏ nơi cô bé đang làm giáo viên dạy nhạc. 

Được nhìn thấy con gái sống hạnh phúc đã khiến tâm nguyện cuối của cô được hoàn thành, không còn lo lắng điều gì nữa Cheon Seo Jin tự mình “bay màu” để kết thúc cuộc đời lầm lỡ. Cuộc đời hào nhoáng được người khác tung hô của cô chỉ vì những sai lầm do ích kỷ mà giờ đây phải ra đi ở nơi vắng vẻ. Cả dũng khí đối mặt với con gái lần cuối cũng không thể mà chỉ đành nhìn con từ xa. Danh ca vang dội một thời đã kết thúc lặng lẽ như thế.

Một số bình luận tức giận của người hâm mộ sau khi tập phim kết thúc

Bộ phim khiến tôi thất vọng. Biên kịch Kim khiến tôi thất vọng.

Tôi sẽ không bao giờ xem phim của biên kịch Penthouse nữa.

Trời cái kết có điên quá không vậy, gì mà gặp nhau ở thiên đường. Khùng ghê luôn.

Thành thật đi, biên kịch Kim đã cạn ý tưởng và không biết giải quyết đống drama mình viết ra ra sao nên mới làm một cái kết vô lý như vậy.

Kết ở thiên đường là tác giả ảo tưởng chứ Logan với Soo Ryeon đi rồi làm sao mà nghĩ được ra vậy. 

 Rồi giờ tính làm Cuộc chiến hồn ma hay gì.

Kiểu này là hết hy vọng có phần 4

Cuối cùng ba nữ chính không ai còn sống, sốc quá. Tôi tức muốn xỉu.

Tẩy chay biên kịch phim, tẩy chay phim.

Thôi nhiêu đây đủ rồi, đừng làm phần 4 nha

Ba phần phim kéo dài lê thê xong kết một cách vô lý.

Có vẻ bị ăn chửi quen rồi nên giờ làm kết vô lý ăn chửi thêm cũng không còn sợ nữa chứ gì.

Câu rating thôi, kết củ chuối như thời Hoàng Hậu Cuối Cùng ấy, cũng cùng một nhà đài luôn chứ đâu.

Penthouse 3 kết lại với sự ra đi của toàn bộ các nhân vật chính gồm bộ 3 nữ chủ của phim là Lee Ji Ah, Oh Yoon Hee và Kim So Yeon và ba nhân vật nam chi phối cuộc đời họ là Joo Dan Tae, Ha Yoon Cheol và Logan Lee. Cuối cùng chỉ có lớp trẻ, dàn Hera Kids là được sống hạnh phúc.

Chỉ có lớp trẻ hạnh phúc. 

>>Xem thêm: Preview Penthouse 3 tập cuối: Eun Byul tự vẫn, Soo Ryeon happy ending?

Mandu thật sự “cạn lời” khi biên kịch Kim cho Logan và Soo Ryeon có kết hạnh phúc ở thiên đàng. Cái kết này rất gượng ép và được xây dựng để tránh làm người hâm mộ phật lòng. Cuối cùng sau ba mùa phát sóng thì Penthouse lại không thể giải quyết một cách hợp tình hợp lý các drama mà mình vẽ ra. Mandu xem xong mà thật sự sợ dòng phim giới thượng lưu này và nghĩ rằng bản thân sẽ không muốn xem thể loại này trong tương lai một lần nữa.

*Bài viết Mandu gửi về DienAnh.net

 Mọt phim drama căng thẳng như Penthouse, High Class thì nhất định follow DAN TV Drama để hóng hớt những bộ phim gay cấn, kịch tính nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

5 lý do giúp Squid Game gây sốt toàn cầu: Độ kinh dị vừa đủ xem

28/09/2021

Theo mình, đây là cách mà bộ phim truyền hình Hàn Quốc của Netflix - Squid Game (Trò Chơi Con Mực) gây tiếng vang lớn trên toàn cầu.

Young Lady and Gentleman mở màn với rating hơn 20%

28/09/2021

Phim truyền hình Hàn Quốc mới của KBS Young Lady And Gentleman đã lên sóng thành công khi đạt được rating hơn 20% khiến mình vô cùng bất ngờ.

Loạt phim Việt đang bốc số ngoài rạp chờ hết giãn cách COVID-19

28/09/2021

Phim điện ảnh Việt đang chờ ngày được ra rạp sớm nhất sau khi dịch bệnh được khống chế ổn định và các rạp có thể quay trở lại hoạt động trong điều kiện mới.

Hương Vị Tình Thân: Thy sống sân si với Nam, bảo sao ai cũng ghét

28/09/2021

Tưởng sau khi làm mẹ, Thy sẽ được tẩy trắng thành vợ hiền dâu đảm, ai ngờ cô nàng vẫn sân si, đố kỵ, ghen ghét Nam như xưa.

Hương Vị Tình Thân: Thy bắt đầu tìm hiểu về vụ án của bố đẻ

27/09/2021

Trong tập 44 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Khánh Thy phát hiện vụ án năm xưa của bố ruột, ngay lập tức tra hỏi bà Sa chuyện cũ.

Top 10 phim Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon hay và đáng xem nhất

27/09/2021

Bên cạnh những dự án có kịch bản gốc, những bộ phim Hàn Quốc chuyển thể từ webtoon cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả trên toàn Châu Á.