x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Penthouse 3 tập cuối: Bay màu luôn người còn lại, phim còn cái nịt

Mandu 00:01 - 11/09/2021

Mandu vừa xem xong tập cuối của Penthouse 3 và cảm thấy vô cùng cạn lời với cái kết điên rồ của series phim này. Có thể nói hành trình của series bom tấn Penthouse được kết lại theo một cách rất hời hợt và quá vô lý khiến không chỉ mình mà toàn thể người hâm mộ bộ phim đều cảm thấy “sôi máu” cực độ. Tập cuối của phim ra sao mà người xem đang nổi cơn thịnh nộ? Hãy cùng theo chân Mandu tìm hiểu đại kết cục của Penthouse 3 nhé.

>>Xem thêm: Hometown Cha-Cha-Cha: Cười nhân văn, khóc ý nghĩa với kịch bản giản dị

Có hai tình tiết chính nổi bật nhất trong tập cuối của Penthouse 3 và chi tiết đầu tiên là về màn bị đẩy vực “không hề giả trân” của bà cả Shim Soo Ryeon. Ban đầu tập phim lấp lửng về sự sống còn của Shim Soo Ryeon khi không tiết lộ đoạn sau của câu chuyện mà chuyển nhanh đến tình tiết phiên tòa của Cheon Seo Jin. Sau đó tại buổi công diễn của Rona, hình ảnh của Soo Ryeon lại một lần nữa xuất hiện khiến người xem lầm tưởng cô vẫn còn sống.

Khoảnh khắc bị đẩy vực
Tua nhanh đến phiên tòa và lấp lửng về sự ra đi của Shim Soo Ryeon.

 

Khi mọi người đều đang vui mừng vì Soo Ryeon trở về và đoàn tụ với Logan thì tình tiết phim bất ngờ tua chậm lại vào thời điểm 3 năm trước cái ngày mà Ha Yoon Cheol ra đi. Ngày hôm đó, Shim Soo Ryeon là người lắng nghe di nguyện cuối cùng bác sĩ Ha và những lời trăn trối đó đã khiến cô ăn năn về sau. 

Mọi người lầm tưởng Logan và Soo Ryeon đoàn tụ. 
Tình tiết tua về thời điểm Ha Yoon Cheol bay màu. 

Shim Soo Ryeon tự dằn vặt bản thân vì sự trả thù của mình mà rất nhiều người tốt mà cô yêu mến đều ra đi. Từ Na Ae Kyo, Ha Yoon Cheol đến cả người chị em Oh Yoon Hee đều lần lượt ra đi vì bị cuốn vào vòng xoáy trả thù. Shim Soo Ryeon tự nhận thức được cái sai khi mù quáng trả thù của mình và cô bắt đầu tự lên kế hoạch trả giá bản thân.

Shim Soo Ryeon tự dằn vặt bản thân vì sự trả thù của mình mà rất nhiều người tốt mà cô yêu mến đều ra đi.

Vào ngày gặp Cheon Seo Jin, Logan đã trang bị cho Soo Ryeon áo chống đạn đặc biệt và cả thiết bị định vị phòng cho trường hợp xấu nhất. Thế nhưng vì ân hận lỗi lầm khiến nhiều người ra đi Soo Ryeon đã trả lại nhẫn cưới và quyết định không dùng đến các thiết bị đó. Cô là người chủ động kéo Cheon Seo Jin đến bên bờ vực rồi tự mình ngã xuống để kết thúc mọi chuyện.

Sự ra đi của Soo Ryeon khiến Logan rơi vào tuyệt vọng, anh đau buồn cực độ dẫn đến sinh bệnh và qua đời ngay sau đám tang của vợ mình. Tình tiết này được tiết lộ ở nửa sau tập phim khiến khán giả vỡ lẻ hóa ra cả Logan và Soo Ryeon đều không còn trên đời và hình ảnh hai người dự buổi công diễn của Rona chỉ là sự tưởng tượng của cô bé và là ước nguyện khi còn sống của Logan mà thôi. Logan và Soo Ryeon không hạnh phúc ở nơi trần thế nhưng họ đã tìm được một cái kết khác ở chốn thiên đường dù nó chỉ là ảo mộng mà các nhân vật mong muốn.

Logan đau buồn cực độ vì vợ qua đời.
Logan sau đó đã ra đi.
Gặp Logan là ảo mộng của Rona. 
Logan Soo Ryeon happy ending ở thiên đường. 

>>Xem thêm: Lovers of the Red Sky: Kỹ xảo lố, Kim Yoo Jung diễn xuất một màu

Tình tiết nổi bật thứ hai chính là màn “tự bay màu” của ác nữ Cheon Seo Jin. Ba năm kể từ khi thụ án cô không may mắc bệnh nan y và phải tiếp nhận phẫu thuật tại ngoại. Cheon Seo Jin đã dùng khoảng thời gian ít ỏi đó đến thăm con gái Eun Byul ở một thánh đường nhỏ nơi cô bé đang làm giáo viên dạy nhạc. 

Được nhìn thấy con gái sống hạnh phúc đã khiến tâm nguyện cuối của cô được hoàn thành, không còn lo lắng điều gì nữa Cheon Seo Jin tự mình “bay màu” để kết thúc cuộc đời lầm lỡ. Cuộc đời hào nhoáng được người khác tung hô của cô chỉ vì những sai lầm do ích kỷ mà giờ đây phải ra đi ở nơi vắng vẻ. Cả dũng khí đối mặt với con gái lần cuối cũng không thể mà chỉ đành nhìn con từ xa. Danh ca vang dội một thời đã kết thúc lặng lẽ như thế.

Một số bình luận tức giận của người hâm mộ sau khi tập phim kết thúc

Bộ phim khiến tôi thất vọng. Biên kịch Kim khiến tôi thất vọng.

Tôi sẽ không bao giờ xem phim của biên kịch Penthouse nữa.

Trời cái kết có điên quá không vậy, gì mà gặp nhau ở thiên đường. Khùng ghê luôn.

Thành thật đi, biên kịch Kim đã cạn ý tưởng và không biết giải quyết đống drama mình viết ra ra sao nên mới làm một cái kết vô lý như vậy.

Kết ở thiên đường là tác giả ảo tưởng chứ Logan với Soo Ryeon đi rồi làm sao mà nghĩ được ra vậy. 

 Rồi giờ tính làm Cuộc chiến hồn ma hay gì.

Kiểu này là hết hy vọng có phần 4

Cuối cùng ba nữ chính không ai còn sống, sốc quá. Tôi tức muốn xỉu.

Tẩy chay biên kịch phim, tẩy chay phim.

Thôi nhiêu đây đủ rồi, đừng làm phần 4 nha

Ba phần phim kéo dài lê thê xong kết một cách vô lý.

Có vẻ bị ăn chửi quen rồi nên giờ làm kết vô lý ăn chửi thêm cũng không còn sợ nữa chứ gì.

Câu rating thôi, kết củ chuối như thời Hoàng Hậu Cuối Cùng ấy, cũng cùng một nhà đài luôn chứ đâu.

Penthouse 3 kết lại với sự ra đi của toàn bộ các nhân vật chính gồm bộ 3 nữ chủ của phim là Lee Ji Ah, Oh Yoon Hee và Kim So Yeon và ba nhân vật nam chi phối cuộc đời họ là Joo Dan Tae, Ha Yoon Cheol và Logan Lee. Cuối cùng chỉ có lớp trẻ, dàn Hera Kids là được sống hạnh phúc.

Chỉ có lớp trẻ hạnh phúc. 

>>Xem thêm: Preview Penthouse 3 tập cuối: Eun Byul tự vẫn, Soo Ryeon happy ending?

Mandu thật sự “cạn lời” khi biên kịch Kim cho Logan và Soo Ryeon có kết hạnh phúc ở thiên đàng. Cái kết này rất gượng ép và được xây dựng để tránh làm người hâm mộ phật lòng. Cuối cùng sau ba mùa phát sóng thì Penthouse lại không thể giải quyết một cách hợp tình hợp lý các drama mà mình vẽ ra. Mandu xem xong mà thật sự sợ dòng phim giới thượng lưu này và nghĩ rằng bản thân sẽ không muốn xem thể loại này trong tương lai một lần nữa.

*Bài viết Mandu gửi về DienAnh.net

 Mọt phim drama căng thẳng như Penthouse, High Class thì nhất định follow DAN TV Drama để hóng hớt những bộ phim gay cấn, kịch tính nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những tác động của Khonsu đối với Moon Knight

Yasha

Yasha

Khác với phiên bản trong vũ trụ điện ảnh Marvel, Khonsu trong truyện luôn bảo kê cho Moon Knight và sẵn sàng hồi sinh họ từ cửa tử.

Vô Danh của Lương Triều Vỹ và Vương Nhất Bác nhận phải cơn mưa lời chê

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Vô Danh của Lương Triều Vỹ và Vương Nhất Bác nhận về cơn mưa lời chê của khán giả khi xây dựng nội dung rời rạc, tình tiết cắt ghép lộn xộn.

Vai trò tạo hình ở phim Hoa Ngữ: Yếu tố tiên quyết giữ chân khán giả!

Nam Phong

Nam Phong

Nếu nội dung là cốt lõi bên trong thì phần tạo hình chính là yếu tố bên ngoài, dễ dàng tác động đến quyết định xem phim của khán giả.

Những giáo viên cá tính nhất phim Hàn: Song Hye Kyo tâm cơ khó dò

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Giáo viên trong phim Hàn tuy không xuất hiện nhiều nhưng ai nấy đều rất cá tính, có màu sắc riêng và cực kỳ thu hút.

Táo Quân 2023: Cô Đẩu xuất hiện ít ỏi, Nam Tào Xuân Bắc bị chỉ trích

Thi Zun

Thi Zun

Tôi không khỏi tiếc nuối khi thấy Táo Quân 2023 vốn là kỷ niệm 20 năm nhưng lại khép lại trong ồn ào với những thị phi kéo dài.

Mạnh Trường thành đôi với Thùy Anh trong phim mới Đừng Nói Khi Yêu

Andromeda

Andromeda

Đừng Nói Khi Yêu là bộ phim mới nhất của VFC. Trong những tình tiết được hé lộ mới nhất thì Mạnh Trường sẽ nên duyên cùng Thùy Anh trong tác phẩm này.