x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Phố Trong Làng: Cô Hoài khuân vác khoẻ lại còn ra mặt bảo vệ bạn trai

Bé Ba khó tính 06:12 - 27/01/2022

 Phố Trong Làng có rất nhiều nhân vật nhưng gần đây Bé Ba tui đây khá “bồ kết” nhân vật Hoài nhé. Vai này của Trần Vân đóng, lúc đóng là một cô nàng “mê trai”, suốt ngày theo đuổi anh Nam công an mà không có chút xíu ngại ngùng nào cả. Sau này Nam phải thẳng thắn từ chối tình cảm thì Hoài mới dứt tình, chuyển qua crush anh Hiếu. May mắn cho cô nàng này là biên kịch đã thu xếp cho họ đến với nhau.

Nếu như cô Hải bán quạt thì hết sức “bánh bèo” còn cô Ngọc y tá khá điềm tĩnh thì cô Hoài lại xốc nổi, ồn ào náo nhiệt nhưng rất thẳng thắn, thật lòng. Với Hoài, một khi đã yêu ai thì sẽ yêu hết mình, thương ai là sẽ thương cả tôn ti họ hàng. Vậy nên sự xuất hiện của Hoài trong nhà anh Hiếu đã góp phần thay đổi cuộc sống và tính cách của anh, giúp cho Hiếu điềm tĩnh hơn rất nhiều ấy chớ.

Ngoài việc quan tâm chăm sóc thì tui thấy cô Hoài rất chi là mạnh mẽ. Hoài không ngại khó khăn, làm công nhân chỉ vì… thích chứ gia cảnh cô ấy cũng không khó khăn chi. Hôm trước tui thấy Hoài còn phụ Hiếu đẩy xe gạch mà hết hồn luôn, không ngờ cô nàng khoẻ đến vậy. Còn sang hôm nay, nhìn Hoài khiêng mấy thùng đồ to oạch trong nhà của crush mà tui phát choáng vì sức khoẻ của cô gái này không phải dạng vừa đâu.

Ngay cả lúc Hiếu ngã, Hoài sốt sắng đưa đi trạm xá lại còn đòi cõng bạn trai nữa chứ. Thực ra cô ấy có lòng vậy thôi nhưng làm gì đủ khoẻ để cõng anh Hiếu, nhất là khi anh chàng cao to đến thế kia. Cơ mà, lúc Hiếu chần chừ thì Hoài quát một cái mà anh chàng phải co rúm người luôn. Kiểu này sau này cưới về thì có khi anh Hiếu phải dưới cơ của cô Hoài đó nha.

Với lại, gần đây gã Thuận cũng bắt đầu gây chuyện ra mặt với Hiếu. Hoài thì biết thừa ông anh họ đang rắp tâm muốn chiếm mảnh đất của crush. Cho nên, Hoài thẳng miệng nói chuyện phải trái với Thuận, rằng chớ nên đụng chuyện với cô và Hiếu. Nhìn vẻ cương nghị của Hoài mà Thuận cũng phải có phần dè chừng cô em họ. Vậy mới thấy là, Hoài không phải một người dễ gây chuyện đâu nhé.

Nhân vật Hoài do Trần Vân đóng đúng là thú vị thực sự, một cô gái khiến cho các anh chàng trong phim cũng phải kiêng nể. Nhìn lại xem, ngay cả Nam cũng không muốn làm khó với cô ấy, còn Hiếu thì nể bạn gái ra mặt luôn nha. So với những vai diễn trước của Trần Vân thì Hoài của Phố Trong Làng rất khác biệt và tui tin, đây là bước ngoặt lớn về diễn xuất của nữ diễn viên trẻ này.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: “Cãi nhau với vợ, có thắng cũng không được gì”

Bài viết của Bé Ba Khó Tính  trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn