x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Phố Trong Làng: Cô Hoài khuân vác khoẻ lại còn ra mặt bảo vệ bạn trai

Bé Ba khó tính 06:12 - 27/01/2022

 Phố Trong Làng có rất nhiều nhân vật nhưng gần đây Bé Ba tui đây khá “bồ kết” nhân vật Hoài nhé. Vai này của Trần Vân đóng, lúc đóng là một cô nàng “mê trai”, suốt ngày theo đuổi anh Nam công an mà không có chút xíu ngại ngùng nào cả. Sau này Nam phải thẳng thắn từ chối tình cảm thì Hoài mới dứt tình, chuyển qua crush anh Hiếu. May mắn cho cô nàng này là biên kịch đã thu xếp cho họ đến với nhau.

Nếu như cô Hải bán quạt thì hết sức “bánh bèo” còn cô Ngọc y tá khá điềm tĩnh thì cô Hoài lại xốc nổi, ồn ào náo nhiệt nhưng rất thẳng thắn, thật lòng. Với Hoài, một khi đã yêu ai thì sẽ yêu hết mình, thương ai là sẽ thương cả tôn ti họ hàng. Vậy nên sự xuất hiện của Hoài trong nhà anh Hiếu đã góp phần thay đổi cuộc sống và tính cách của anh, giúp cho Hiếu điềm tĩnh hơn rất nhiều ấy chớ.

Ngoài việc quan tâm chăm sóc thì tui thấy cô Hoài rất chi là mạnh mẽ. Hoài không ngại khó khăn, làm công nhân chỉ vì… thích chứ gia cảnh cô ấy cũng không khó khăn chi. Hôm trước tui thấy Hoài còn phụ Hiếu đẩy xe gạch mà hết hồn luôn, không ngờ cô nàng khoẻ đến vậy. Còn sang hôm nay, nhìn Hoài khiêng mấy thùng đồ to oạch trong nhà của crush mà tui phát choáng vì sức khoẻ của cô gái này không phải dạng vừa đâu.

Ngay cả lúc Hiếu ngã, Hoài sốt sắng đưa đi trạm xá lại còn đòi cõng bạn trai nữa chứ. Thực ra cô ấy có lòng vậy thôi nhưng làm gì đủ khoẻ để cõng anh Hiếu, nhất là khi anh chàng cao to đến thế kia. Cơ mà, lúc Hiếu chần chừ thì Hoài quát một cái mà anh chàng phải co rúm người luôn. Kiểu này sau này cưới về thì có khi anh Hiếu phải dưới cơ của cô Hoài đó nha.

Với lại, gần đây gã Thuận cũng bắt đầu gây chuyện ra mặt với Hiếu. Hoài thì biết thừa ông anh họ đang rắp tâm muốn chiếm mảnh đất của crush. Cho nên, Hoài thẳng miệng nói chuyện phải trái với Thuận, rằng chớ nên đụng chuyện với cô và Hiếu. Nhìn vẻ cương nghị của Hoài mà Thuận cũng phải có phần dè chừng cô em họ. Vậy mới thấy là, Hoài không phải một người dễ gây chuyện đâu nhé.

Nhân vật Hoài do Trần Vân đóng đúng là thú vị thực sự, một cô gái khiến cho các anh chàng trong phim cũng phải kiêng nể. Nhìn lại xem, ngay cả Nam cũng không muốn làm khó với cô ấy, còn Hiếu thì nể bạn gái ra mặt luôn nha. So với những vai diễn trước của Trần Vân thì Hoài của Phố Trong Làng rất khác biệt và tui tin, đây là bước ngoặt lớn về diễn xuất của nữ diễn viên trẻ này.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: “Cãi nhau với vợ, có thắng cũng không được gì”

Bài viết của Bé Ba Khó Tính  trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những phiên bản “robot” Black Panther vô cùng bá đạo

Yasha

Yasha

Mặc dù Black Panther thường dùng bộ giáp Panther Habit để cận chiến, thế nhưng cũng có lúc anh sẵn sàng sử dụng những con robot khổng lồ.

“Hội chứng nữ phụ” xuất hiện ở phim của Song Joong Ki

Roses

Roses

So với nữ chính Shin Hyun Bin thì nữ phụ Park Ji Hyun trong phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt lại chiếm spotlight hơn hẳn.

Những bộ phim truyền hình Việt xứng đáng nhận giải “mâm xôi vàng”

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Ngoài những bộ phim hay thì "vũ trụ" VFC cũng không thiếu những tác phẩm được coi là "bom xịt". Xứng đáng nhận giải "mâm xôi vàng" vì đã làm khán giả thất vọng.

Hậu trường cực xinh của Lily Chen trong Mẹ Rơm, cực thân với tình địch

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Những hình ảnh hậu trường cực xinh và dễ thương của LiLy Chen trong Mẹ Rơm. Chị Liễu quên "xả vai" lại còn thân thiết, thoải mái tạo dáng cùng tình địch.

Mẹ Rơm: Mô hai lần làm anh hùng cứu mỹ nhân nhưng đều "xu cà na"

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Trong Mẹ Rơm, Mô có hai lần xả thân cứu mỹ nhân, nhưng tôi thấy anh đều gặp xui. Không làm được gì nhiều mà còn bị "tác động vật lý" đến te tua.

Định Luật 80/20 nhiều lỗ hổng, Dương Mịch không kính nghiệp như Tôn Lệ

Carole

Carole

Định Luật 80/20 Của Tình Yêu đang nhận phải rất nhiều phản hồi trái chiều về nội dung cũng như cả nữ chính Dương Mịch.