x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Phố Trong Làng: Nam đang hạnh phúc với Ngọc thì người yêu cũ đòi gặp

Bé Ba khó tính 22:13 - 29/12/2021

 Phố Trong Làng hẳn là bộ phim có diễn tiến chuyện tình yêu của cặp đôi chính chậm nhất phim Việt giờ vàng từ trước tới nay nhỉ. Đã 35 tập trôi qua mà bây giờ cô Ngọc y tá với anh Nam công an mới nhích thêm 1 bước để úp mở gợi ý rằng cả hai người cũng có tình cảm với nhau nhưng không ai muốn nói huỵch toẹt ra là mình lỡ yêu rồi. Nghĩ mà Bé Ba chán giùm luôn đó. Trong tập phim mới đây, Hoàng - Đông với Hải bắt tay tổ chức sinh nhật cho cô Ngọc, anh Nam chỉ việc chở nàng tới thôi nhưng cũng nhờ vậy mà nói chuyện được với nhau đó chớ.

 Nói chung thì, hiện giờ anh Nam với chị Ngọc đã có chút tiến triển, tui tin là vài tập nữa thôi thì họ sẽ giải toả khúc mắc của bản thân để đến với nhau. Chuyện là, anh Nam vẫn còn một chút vấn vương về người yêu cũ - Mai, tuy đã chia tay một thời gian nhưng có vẻ như anh vẫn còn nghĩ ngợi về cô ấy, thậm chí còn đặt chậu cây mà Mai tặng ở trên bàn làm việc. 

Trong khi đó, Ngọc cũng chưa đủ tự tin vì chuyện gia đình, cô thường bị thiên hạ nói là một người không có bố, lại thêm công việc làm ăn của mẹ - bà Mây càng khiến cho cô y tá tự ti rất nhiều. Bởi thế hai mươi mấy tuổi rồi mà vẫn chưa chịu nhận lời yêu ai, dù xung quanh có rất nhiều người theo đuổi.

Nhưng tui nghĩ thế này, vấn đề của cô Ngọc không khó để giải quyết, trong khi chuyện anh Nam mới căng đó nha. Trong tình cảm, điều khó chịu nhất chính là muốn bắt đầu mối quan hệ mới nhưng vẫn còn lưu luyến người cũ. Tui không rõ Mai có vị trí quan trọng đến cỡ nào trong lòng Nam, anh thực sự đang muốn điều gì, chờ đợi Mai trở lại hay dứt khoát chia tay đây? Vì mới đây thì cô Mai bỗng dưng gọi điện thoại 2 lần đòi gặp mặt. Nam từ chối thì Mai khăng khăng nhất định phải gặp, còn bảo là có chuyện quan trọng để nói với bạn trai cũ. 

Thông thường ở trường hợp này, tui nghĩ một là Mai muốn quay trở lại sau khi… chia tay anh người yêu kia, vì ngẫm nghĩ chẳng ai tốt và cao thượng như Nam nên Mai muốn nối lại tình xưa. Người ta hay bảo “tình cũ không rủ cũng tới” thì tui nghĩ Mai chính là người như vậy đó, bỗng dưng người ta đang yên đang lành, đang có mối quan hệ mới thì lại lù lù xuất hiện đòi gặp này kia. Đúng là “người yêu cũ là một điều gì đó rất là ba chấm” mà.

Trường hợp thứ hai, tui nghĩ Mai muốn thông báo… mình đã có con với Nam. Ái chà cái vụ này thì drama lắm à nha, có khi phim thành Hương Vị Tình Thân chứ không phải Phố Trong Làng nữa rồi, vì hai người chia tay một thời gian khá lâu, không biết có bầu kiểu gì nhỉ? Có khi nào Mai tính kẻ khác ăn ốc rồi bắt anh Nam đổ vỏ không ta? Nếu cô ấy dùng cái bầu này (giả sử thôi) để Nam phải quay trở lại và cưới Mai thì đúng là chuyện tình với Ngọc coi như đi vào gõ cụt, thuyền khỏi chèo luôn rồi.

Nhưng dù cho lý do mà Mai hẹn gặp là gì đi nữa thì tui thấy Nam vẫn còn lưu luyến với người yêu cũ. Chẳng thế mà anh công an xã bồi hồi nhìn cồn cát nơi mà hai người gặp nhau lần gần nhất, lúc Mai xuống xã thăm anh rồi muốn làm bạn sau khi chia tay. Ngày đó, Nam còn mạnh miệng bảo không muốn duy trì mối quan hệ đó vì “người yêu tương lai của anh sẽ không muốn tình bạn này”. Vậy mà bây giờ, anh lại còn hoài niệm về Mai thì đúng là xem không được rồi đó nha.

 Thôi thì tui sẽ đợi xem tập tiếp theo của Phố Trong Làng - tập 37 để xem cô Mai muốn nói chuyện gì với anh Nam, và anh sếp có dứt khoát với người yêu cũ hay không, chứ để cô Ngọc buồn như hiện tại thì tui không ưng lắm à nha. Quyết đoán lên anh ơi.

>>>Xem thêm: Phố Trong Làng tập 36: Nam - Ngọc mập mờ vẫn chưa chịu nói lời yêu

 Bài viết của Bé Ba Khó Tính trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính Song Thành ngày càng flop, đại chế tác S+ chỉ còn trên danh nghĩa

21/01/2022

Kính Song Thành ngày càng flop, đại chế tác S+ giờ chỉ còn trên danh nghĩa, kịch bản tốt mới thật sự là yếu tố quan trọng.

Bà Nga một đời thiện nguyện: Cưu mang con người ta, giúp đỡ người dưng

21/01/2022

Bà Nga "béo" suốt cả cuộc đời vẫn luôn giữ được cho mình một tấm lòng nhân ái, hết cưu mang con người ta đến giúp đỡ người dưng mà chẳng mong sẽ được đền đáp.

Cbiz hôm nay: Kính Song Thành thất bại, Lý Dịch Phong về quê lấy vợ?

21/01/2022

Bên cạnh đó, Cảnh Điềm được khen diễn xuất tiến bộ trong Lưu Quang Chi Thành, chẳng bù với Hứa Ngụy Châu đơ quá đơ.

Khởi Đầu: Phim Hoa Ngữ vừa mới chiếu đã được Hàn Quốc mua bản quyền

21/01/2022

Những khởi đầu như mơ dành cho tác phẩm truyền hình của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch đảm nhận vai chính.

Phim Hàn ngày 20/1: Snowdrop tung ảnh Jung Hae In đối đầu Yoo In Na

21/01/2022

Khung phim Hàn giữa tuần hiện tại còn mỗi Thành Phố Nhân Tạo đang phát sóng nên ngoài rating, tôi sẽ điểm thêm các hình ảnh mới hoặc thông tin của phim khác.

8 điều thú vị rút ra từ trailer của Moon Knight

21/01/2022

Đoạn giới thiệu bắt đầu với cảnh Steven gọi một dịch vụ nhằm giúp anh ta tỉnh táo. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy bị "rối loạn giấc ngủ" v