x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Phố Trong Làng: Nam đang hạnh phúc với Ngọc thì người yêu cũ đòi gặp

Bé Ba khó tính 22:13 - 29/12/2021

 Phố Trong Làng hẳn là bộ phim có diễn tiến chuyện tình yêu của cặp đôi chính chậm nhất phim Việt giờ vàng từ trước tới nay nhỉ. Đã 35 tập trôi qua mà bây giờ cô Ngọc y tá với anh Nam công an mới nhích thêm 1 bước để úp mở gợi ý rằng cả hai người cũng có tình cảm với nhau nhưng không ai muốn nói huỵch toẹt ra là mình lỡ yêu rồi. Nghĩ mà Bé Ba chán giùm luôn đó. Trong tập phim mới đây, Hoàng - Đông với Hải bắt tay tổ chức sinh nhật cho cô Ngọc, anh Nam chỉ việc chở nàng tới thôi nhưng cũng nhờ vậy mà nói chuyện được với nhau đó chớ.

 Nói chung thì, hiện giờ anh Nam với chị Ngọc đã có chút tiến triển, tui tin là vài tập nữa thôi thì họ sẽ giải toả khúc mắc của bản thân để đến với nhau. Chuyện là, anh Nam vẫn còn một chút vấn vương về người yêu cũ - Mai, tuy đã chia tay một thời gian nhưng có vẻ như anh vẫn còn nghĩ ngợi về cô ấy, thậm chí còn đặt chậu cây mà Mai tặng ở trên bàn làm việc. 

Trong khi đó, Ngọc cũng chưa đủ tự tin vì chuyện gia đình, cô thường bị thiên hạ nói là một người không có bố, lại thêm công việc làm ăn của mẹ - bà Mây càng khiến cho cô y tá tự ti rất nhiều. Bởi thế hai mươi mấy tuổi rồi mà vẫn chưa chịu nhận lời yêu ai, dù xung quanh có rất nhiều người theo đuổi.

Nhưng tui nghĩ thế này, vấn đề của cô Ngọc không khó để giải quyết, trong khi chuyện anh Nam mới căng đó nha. Trong tình cảm, điều khó chịu nhất chính là muốn bắt đầu mối quan hệ mới nhưng vẫn còn lưu luyến người cũ. Tui không rõ Mai có vị trí quan trọng đến cỡ nào trong lòng Nam, anh thực sự đang muốn điều gì, chờ đợi Mai trở lại hay dứt khoát chia tay đây? Vì mới đây thì cô Mai bỗng dưng gọi điện thoại 2 lần đòi gặp mặt. Nam từ chối thì Mai khăng khăng nhất định phải gặp, còn bảo là có chuyện quan trọng để nói với bạn trai cũ. 

Thông thường ở trường hợp này, tui nghĩ một là Mai muốn quay trở lại sau khi… chia tay anh người yêu kia, vì ngẫm nghĩ chẳng ai tốt và cao thượng như Nam nên Mai muốn nối lại tình xưa. Người ta hay bảo “tình cũ không rủ cũng tới” thì tui nghĩ Mai chính là người như vậy đó, bỗng dưng người ta đang yên đang lành, đang có mối quan hệ mới thì lại lù lù xuất hiện đòi gặp này kia. Đúng là “người yêu cũ là một điều gì đó rất là ba chấm” mà.

Trường hợp thứ hai, tui nghĩ Mai muốn thông báo… mình đã có con với Nam. Ái chà cái vụ này thì drama lắm à nha, có khi phim thành Hương Vị Tình Thân chứ không phải Phố Trong Làng nữa rồi, vì hai người chia tay một thời gian khá lâu, không biết có bầu kiểu gì nhỉ? Có khi nào Mai tính kẻ khác ăn ốc rồi bắt anh Nam đổ vỏ không ta? Nếu cô ấy dùng cái bầu này (giả sử thôi) để Nam phải quay trở lại và cưới Mai thì đúng là chuyện tình với Ngọc coi như đi vào gõ cụt, thuyền khỏi chèo luôn rồi.

Nhưng dù cho lý do mà Mai hẹn gặp là gì đi nữa thì tui thấy Nam vẫn còn lưu luyến với người yêu cũ. Chẳng thế mà anh công an xã bồi hồi nhìn cồn cát nơi mà hai người gặp nhau lần gần nhất, lúc Mai xuống xã thăm anh rồi muốn làm bạn sau khi chia tay. Ngày đó, Nam còn mạnh miệng bảo không muốn duy trì mối quan hệ đó vì “người yêu tương lai của anh sẽ không muốn tình bạn này”. Vậy mà bây giờ, anh lại còn hoài niệm về Mai thì đúng là xem không được rồi đó nha.

 Thôi thì tui sẽ đợi xem tập tiếp theo của Phố Trong Làng - tập 37 để xem cô Mai muốn nói chuyện gì với anh Nam, và anh sếp có dứt khoát với người yêu cũ hay không, chứ để cô Ngọc buồn như hiện tại thì tui không ưng lắm à nha. Quyết đoán lên anh ơi.

>>>Xem thêm: Phố Trong Làng tập 36: Nam - Ngọc mập mờ vẫn chưa chịu nói lời yêu

 Bài viết của Bé Ba Khó Tính trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Điểm danh những cặp "thông gia ngõ hẹp" của "vũ trụ VFC"

Hãy cùng tôi nhìn lại xem "vũ trụ VFC" đã có những cặp "thông gia ngõ hẹp" nào và những câu chuyện bi hài phía sau từng cặp đôi có gì thú vị nha.

Ga-ra Hạnh Phúc: Phân đoạn hút độc của Khải gây tranh cãi

Tưởng phân cảnh lãng mạn này sẽ khiến khán giả của Ga-ra Hạnh Phúc thích thú nhưng hóa ra lại tác dụng ngược.

Con đường chung của CP: Tạo nhiệt độ rồi vội vàng tách ra khi hết phim

Một số bộ phim được thảo luận rất nhiều về sự đẹp đôi của các cặp diễn chính, có thể nhận thấy khi phim vừa kết thúc, "tình yêu" của họ cũng không còn nữa.

The Sandman: Những điều thú vị xoay quanh Death of the Endless (P.2)

Death là nhân vật thú vị nhất trong The Endless - gia đình thực thể cổ xưa và quyền năng hàng đầu vũ trụ DC.

Đấu Trí: Đức bất ngờ lật mặt với các đối tác, chỉ còn Đông sát cánh

Chơi “bẩn” như chủ tịch Đinh Hoàng Đức, lấy tiền đối tác đầu tư bất động sản rồi lật mặt tráo trở. Nhóm lợi ích còn Đông sát cánh, chưa biết là bạn hay thù.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Phan nhận "like" của bố vợ, cơ hội hàn gắn đây rồi

Sau nhiều lần làm mất điểm trong mắt bố mẹ của Linh, nay Phan đã nhận được một "like" từ ông Khôi. Một hành động nhỏ nhưng cũng cho thấy mọi thứ đang tốt lên.