x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Quảng cáo này của Tiêu Chiến làm nhớ đến “Lam Trạm” Vương Nhất Bác

Anna Cao 23:00 - 26/07/2021

Khi xem mẫu quảng cáo Mãn Hán Đại Xan, Anna đã phải trầm trồ vì nhan sắc của Tiêu Chiến. Trong clip, Tiêu Chiến mặc một bộ quần áo vàng đen, anh dựa vào một chiếc ghế gỗ cổ xưa, có ngọn gió thổi qua mặt anh. Những người không biết còn nghĩ rằng đây là bộ phim võ thuật mà Tiêu Chiến sắp quay.

Trong video, những bức ảnh vẫn theo phong cách Trung Quốc của Tiêu Chiến làm fan đứng ngồi không yên. Có vẻ như tài bán mì ngon lành của anh chàng chỉ là thứ yếu, vì video này đang đem chúng trở lại năm 2019, thời điểm Trần Tình Lệnh ra mắt. Tiêu Chiến lúc này cũng giống như Ngụy Anh nhớ tới Lam Trạm?

Hãy xem kĩ clip cùng Anna. Tiêu Chiến mặc một bộ quần áo kiểu Trung Quốc. Anh ngồi xuống trước một cây cổ cầm dưới ánh trăng, đầu ngón tay nhẹ nhàng gảy dây, âm thanh của cây cổ cầm thong thả phát ra. Sau đó, khóe miệng Tiêu Chiến khẽ nhếch lên, như đang suy nghĩ điều gì, và hàng mi cong đằng sau cũng đang phản ánh điều gì đó.

Đúng vậy, cảnh quen thuộc này dường như đã được chiếu lại trong mắt mọi người, nhưng nhân vật chính lúc đó, lại là người đàn ông chơi đàn cổ cầm: Vương Nhất Bác trong vai Lam Vong Cơ.

>> Xem thêm: Lí do người hâm mộ mê đắm Vương Nhất Bác: Nhan sắc là thứ yếu

Trong Trần Tình Lệnh, diễn xuất đồng cảm khiến Tiêu Chiến trở thành Ngụy Anh, và Vương Nhất Bác trở thành Lam Trạm.

Có nhiều khán giả và fan không thể quên bộ phim này. Nhưng đã không còn fan CP Bác Quân Nhất Tiếu vì yêu quên cả đố kỵ mà chỉ có fan duy nhất của Tiêu Chiến hay Vương Nhất Bác thôi. Vì vậy, mỗi khi cả hai che giấu những điều này trong công việc kinh doanh của mình, đó là lúc người hâm mộ chỉ có thể phớt lờ họ.

Thông thường, chỉ có người hâm mộ của cả hai bên nghĩ rằng Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác có sự kết nối với bên kia, nhưng liệu có cần thiết? Anna thấy điều này cũng không tệ. Trong quảng cáo Trà Sư Phụ của Vương Nhất Bác, sự xuất hiện của một người giấy nhỏ nhắn khiến chúng ta nhớ đến đoạn Ngụy Anh cải trang thành người giấy nhỏ bé đến mật thất của Kim Quang Dao và tìm ra đầu của Nhiếp Minh Quyết trong Trần Tình Lệnh.

Còn lần này, quảng cáo bữa ăn thịnh soạn của mì Mãn Hãn Đai Xan cùng cổ cầm, nụ cười không kiểm soát của Tiêu Chiến, khiến người ta nhớ đến Lam Trạm phong phạm không chê vào đâu được của Vương Nhất Bác hai năm trước.

>> Xem thêm: Vương Nhất Bác có nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh khi trên mồm đầy mùi pizza

Có những người hâm mộ đã chọn lọc theo dõi Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng mấy ngày rồi mà bỏ qua Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác. Anna biết dù chỉ cần tên của họ được liên hệ với nhau là đủ để gây chấn động toàn bộ hot search rồi. Nhưng tất cả những điều này thực sự chỉ là tưởng tượng của riêng người hâm mộ Bác Quân Nhất Tiếu rằng đang có hint ám chỉ hai người họ sẽ có hợp tác trong tương lai? Nó có quá lớn và điên rồ không?

Không cần biết mối quan hệ giữa Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác là như thế nào, nhưng đã có vài trận chiến giữa Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác. Có đủ loại từ tốt đến xấu. Trong một vụ việc gần đây, Tiêu Chiến đã trực tiếp khởi kiện Lãng Lãng Đinh (fan hâm mộ của Cung Tuấn - Trương Triết Hạn). Tại sao còn không có lấy một hot search chung cho hai người mà chỉ Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến lôi antifan lên hot search?

Anna nghĩ, tình cảm của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cũng giống như tình cảm của Ngụy Anh và Lam Trạm vậy, họ âm thầm lặng lẽ bảo vệ người kia và dù hoàn cảnh nhiều lần đưa họ vào cảnh đối đầu, nhưng trong lòng họ, đối phương vốn rất quan trọng.

>> Xem thêm: Phim tài liệu về Vương Nhất Bác: Khổ luyện, can đảm và… liều mạng

Bài đóng góp của Anna Cao gửi cho DienAnh.net

Follow Thế Giới Hoa Ngữ để cập nhật những tin tức nóng sốt nhé!
 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Nam lắm chuyện trong Thương Ngày Nắng Về: Làm Youtube, tổ ấm viên mãn

21/01/2022

Ngoài sự nghiệp thành công rực rỡ, ở tuổi 30 nam diễn viên Đỗ Duy Nam còn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì sở hữu khối tài sản "khủng".

Lý Dịch Phong nên học tập hội nam thần biết quản lý vóc dáng này

21/01/2022

Bị chê nhan sắc, vóc dáng trong phim mới, Lý Dịch Phong được netizen khuyên nhủ nên học tập đồng nghiệp trong việc tự quản lý bản thân.

Trước Quỳnh Kool, Nhan Phúc Vinh từng đóng cặp nhiều mỹ nhân đình đám

21/01/2022

Cùng tôi điểm qua dàn mỹ nhân đình đám từng là có cơ hội làm "người tình màn ảnh" của Nhan Phúc Vinh bên dưới đây nhé!

Ngô Kiến Huy vượt mặt Mạnh Trường, Trấn Thành ở Mai Vàng 2021

21/01/2022

Giải Mai Vàng 2021 năm nó có kết quả khiến tôi khá bất ngờ, đặc biệt là chiến thắng của Ngô Kiến Huy ở nhiều hạng mục trước Mạnh Trường, Trần Thành.

Dương Tử suýt đóng Kính Song Thành, chịu flop chung với Lý Dịch Phong

21/01/2022

Từng có thời gian nổi lên lùm xùm Dương Tử bỏ Kính Song Thành cướp vai của Trần Ngọc Kỳ bên Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn.

Hồ Ca, Quốc Vinh và những phiên bản Ninh Thái Thần đáng nhớ nhất Cbiz

21/01/2022

So với hình ảnh Ninh Thái Thần của Hồ Ca, Trần Hiểu Đông hay Trương Quốc Vinh thì phiên bản mới nhất khiến mình chẳng buồn thở dài.