x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Lý do người hâm mộ mê đắm Vương Nhất Bác: Nhan sắc là thứ yếu

Anna Cao 16:01 - 18/07/2021

Trên đời này, việc chúng ta thường chú ý đến thần tượng và nghệ sĩ là chuyện hết sức bình thường, Anna cũng có những người mình yêu thích. Nếu bạn có một nghệ sĩ hâm mộ, thì bạn sẽ hiểu là Anna hẳn đã cân nhắc rất kỹ lưỡng lí do nào mà mình “đổ” họ. Mới đây, một cuộc bình chọn về chủ đề "Vì sao bạn lại lọt hố Vương Nhất Bác?" đã được phát động.

Có tổng cộng tám lựa chọn được đặt cho câu trả lời này và có 46.000 người đã bỏ phiếu tham gia. Một nửa trong số họ đã chọn câu trả lời giống nhau. Nhiều người qua đường cũng đã đóng góp câu trả lời.

Vương Nhất Bác là một nghệ sĩ nổi tiếng trong những năm gần đây, nhưng thời gian để chuẩn bị ra mắt của anh lâu hơn rất nhiều người khác. Vương Nhất Bác từng là thực tập sinh ở Hàn Quốc, và cũng từng là cố vấn của Creation Camp sau khi trở về Trung Quốc.

Mọi người đều biết đến tình yêu của Vương Nhất Bác dành cho nhảy trước khi Vương Nhất Bác được chọn là đại sứ quảng bá vũ công hàng đầu, và đây chắc chắn là sự khẳng định lớn nhất về thế mạnh vũ đạo của anh.

Trước đó, Vương Nhất Bác cũng từng tham gia chương trình This Is Street Dance. Trong chương trình, Vương Nhất Bác đã đưa các thành viên trong nhóm của mình giành chức vô địch. Là lần đầu tiên tham gia một chương trình mà lại có thể giành được chiến thắng, không chỉ có thể thấy năng lực của Vương Nhất Bác rất mạnh, mà quan trọng hơn là nhãn quan của anh cũng phải tốt.

Và lần này trong cuộc bỏ phiếu về việc lọt hố Vương Nhất Bác, một nửa số người chọn cùng một câu trả lời là họ đã “mê đắm” vì những điệu nhảy của Vương Nhất Bác. Nếu bạn thực sự nhìn thấy Vương Nhất Bác trên sân khấu, mọi người thực sự phải công nhận rằng Vương Nhất Bác thực sự tuyệt vời! Anh không uyển chuyển, mềm dẻo mà còn có phong cách riêng, không lẫn lộn với ai.

Dù Vương Nhất Bác sinh ra là để dành cho sân khấu, nhưng anh chưa bao giờ cố tình cố tỏ ra đẹp trai hay phô trương “lòe” thiên hạ. Nếu bạn được nhìn thấy ánh mắt trên sân khấu của anh, fans sẽ bị anh hút hồn một cách tự nhiên.

Sở hữu tình yêu bất tận với sân khấu cộng với sự nhạy cảm với âm nhạc, dường như Vương Nhất Bác có thể nhảy ở bất cứ nơi đâu mà âm nhạc bật lên. Và dù là những vũ công khác trong This Is Street Dance hay những nghệ sĩ khác làm việc chung, họ đều sẽ có một đánh giá chung về Vương Nhất Bác rằng anh học nhảy rất nhanh, đây có lẽ là cái gọi là "tài năng".

>> Xem thêm: Lứa tiểu sinh TVB và bộ những phim không xem là phí cả đời

Anna cũng đã vài lần có cơ hội chiêm ngưỡng Vương Nhất Bác nhảy qua clip và MV, quả thật trông anh chàng luôn như "một ngọn lửa" rực rỡ mà ấm áp khiến rất nhiều người khác phải nhìn vậy. Ở anh, Anna thấy được rất nhiều đức tính mà hiếm chàng trai trẻ nào có được như: nhiệt huyết, cứng rắn, gan dạ… Theo Anna, đó mới chính là lí do lớn nhất mà fans “lọt hố” Vương Nhất Bác.

>> Xem thêm: Phim Nhật Kí Trinh Sát Hình Sự không phải Hồ Sơ Trinh Sát 5

Vương Nhất Bác có thể biến mọi sở thích thành một phần của cuộc sống của mình. Việc thích Vương Nhất Bác chắc chắn như khi bạn đầu tư vào cổ phiếu không lỗ, bởi vì anh không chỉ có thể cho mọi người cảm nhận được điểm sáng của mình, mà bạn sẽ còn tìm thấy bản thân tốt hơn trên con đường theo đuổi anh!

 >>Xem thêm: Bốn tập đầu Xin Chào, Ngọn Lửa Xanh của Cung Tuấn: Đủ hay để xem tiếp

Bài đóng góp của Anna Cao gửi cho DienAnh.net

Follow Thế Giới Hoa Ngữ để cập nhật những tin tức nóng sốt nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Fan Tiêu Chiến nên thấy may mắn khi Dư Sinh không lên sóng vào lúc này

03/08/2021

Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn một lần nữa lại lỡ hẹn với khán giả. Thế nhưng, đây là lại chuyện may mắn đối với Tiêu Chiến.

Hương Vị Tình Thân và những "trò lừa" khiến khán giả ngã ngửa

03/08/2021

Đến khi xem những video hậu trường của đoàn phim Hương Vị Tình Thân, mình mới biết bản thân từng bị đánh lừa thế nào.

Hương Vị Tình Thân: Long cho người điều tra Nga và muốn huỷ hôn

03/08/2021

Trong phần 2 phim Hương Vị Tình Thân tập 5, ông Khang và Long vạch trần vụ Thiên Nga hại bà Dần, Long muốn huỷ hôn và cho người điều tra.

Reply 1988 và loạt phim Hàn có cặp bạn thân đáng yêu nhất

03/08/2021

Reply 1988 và Goblin là hai trong các bộ phim Hàn nhận được rất nhiều sự chú ý vì quá dễ thương vì các cặp bạn thân.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh tập 13 và 14 chỉ gói gọn trong 4 chữ

03/08/2021

Mình cảm thấy dường như cả hai tập phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đều chỉ gói gọn trong 2 thứ mà khán giả đặc biệt quan tâm.

10 bộ phim dành cho các fan thể loại Escape Room

03/08/2021

Trong danh sách này, Bắp sẽ đề cập đến các bộ phim xoay quanh các nhân vật bị mắc kẹt ở một “căn phòng” và cố gắng thoát ra.