x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Vương Nhất Bác có nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh khi mồm đầy mùi pizza

Anna Cao 23:17 - 18/07/2021

Những cư dân mạng thường theo dõi các bộ phim truyền hình đều biết rằng khi nhiều người nổi tiếng đang đóng phim thì quay cảnh hôn nhau là điều không thể tránh khỏi, đối với một số diễn viên nổi tiếng thì về cơ bản họ đã quen, nhưng với những người mới bắt đầu đóng phim thì lại khác. 

Nói đến Vương Nhất Bác, Anna tin rằng mọi người đều biết anh cũng là một ngôi sao nam nổi tiếng trong giới. Không ngần ngại khi chia sẻ về cảnh chạm môi, Vương Nhất Bác cho biết lúc đó anh rất lo lắng, vì trong miệng vẫn còn ngậm chút pizza nên có vị như là pizza thoang thoảng khắp nơi. Chà một nụ hôn bánh ngọt! Anna thật không biết bạn diễn anh nghĩ như thế nào luôn đó! 

>> Xem thêm: Lứa tiểu sinh TVB và bộ những phim không xem là phí cả đời

Nói đến nghệ sĩ năng lượng tích cực như Vương Nhất Bác, ai cũng có thể cảm nhận được những tác động khỏe khoắn, tươi trẻ của anh ở bất kì nơi đâu anh lướt qua, và Anna cũng vậy! Thành ra, khi hội nghị toàn vẹn mạng Trung Quốc năm 2021 gần đây được tổ chức vào ngày 15 tháng 7, Vương Nhất Bác cũng góp mặt.

Tiện thể, blog chính thức của Vương Nhất Bác cũng được đặt tên. Đó là lần đầu tiên anh quay một video quảng cáo với "Anh em nhà Thiên thiên hướng thượng" và sau đó anh cũng quay một video quảng cáo riêng biệt.

Khi Vương Nhất Bác đang quảng bá cho "Hội nghị toàn vẹn mạng Trung Quốc năm 2021", nhưng người hâm mộ đã thảo luận và phát hiện ra những điểm nổi bật mới trong khu vực bình luận.

 >> Xem thêm: Phim Nhật Kí Trinh Sát Hình Sự không phải Hồ Sơ Trinh Sát 5

Trong video,Vương Nhất Bác mặc áo sơ mi trắng đơn giản, cả người khí chất giống như đại thiếu gia an tĩnh, lịch lãm, gương mặt bừng bừng sức sống.

Người hâm mộ và bạn bè trong khu vực bình luận về mái tóc của anh ngay lập tức nhận ra rằng đây chắc hẳn là video mới nhất được quay. Đó là một Vương Nhất Bác non nớt, ngây thơ, y hệt như một học sinh cấp 3 ở trường bên cạnh. .

Blog chính thức đã liên tiếp gửi nhiều video quảng cáo của các nghệ sĩ, trong đó, blog của Vương Nhất Bác có số lượt xem và bình luận cao nhất, và người hâm mộ cũng tích cực bày tỏ rằng họ đến đó vào ngày 15 tháng 7!

Vương Nhất Bác là nghệ sĩ Anna yêu thích kể từ sau Trần Tình Lệnh và cũng đã theo dõi anh suốt hai năm qua. Anna cảm thấy anh là người chăm chỉ, cầu tiến và xứng đáng là tấm gương để thế hệ trẻ ngày nay noi theo. Anna đang trông đợi vào vai trò huấn luyện viên của Vương Nhất Bác trong Street Dance Of China 4 và bộ phim lấy đề tài cảnh sát Băng Vũ Hỏa để có thể chứng kiến sự tiến bộ của anh. Bạn có nghĩ như Anna?

>>Xem thêm: Bốn tập đầu Xin Chào, Ngọn Lửa Xanh của Cung Tuấn: Đủ hay để xem tiếp

Bài đóng góp của Anna Cao gửi cho DienAnh.net

Follow Thế Giới Hoa Ngữ để cập nhật những tin tức nóng sốt nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Sau tất cả, Phương là người nhận hết tội trạng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lala trải qua nhiều biến nhưng lúc nào chị Phương cũng nhận hết lỗi về phần mình, đương nhiên chị cũng bị mắng nhiều nhất luôn. Phương nên đổi công ty là vừa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nghe mà thấm lời bà Cúc dạy con dâu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mâu thuẫn mất nhẫn chính thức khép lại nhờ ông Toại và bà Cúc, nghe lời bà Cúc dạy con dâu mà thấy thấm khiến cho Hà thay đổi thái độ hoàn toàn.

Hoa Nhung: Cúc Tịnh Y diễn kém và vẫn makeup lòe loẹt

Carole

Carole

Khán giả đã mong được thấy một bộ tiên hiệp ấn tượng nhưng cuối cùng Hoa Nhung vẫn không đáp ứng được kỳ vọng.

Cách chọn xem phim Việt: Xem drama gia đình chọn NSND Lan Hương

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Vì hóa thân quá xuất sắc vào một dạng vai, nên nhiều diễn viên đã trở thành hình tượng khó phai trong khán giả. Thế nên việc lựa phim cũng theo tên tuổi của họ.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Mai Anh nuôi ý định đuổi Phương ra khỏi công ty

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Mai Anh may mắn bước được một chân vào công ty, chưa gì hết đã dùng thủ đoạn xấu lách luật và muốn đuổi Phương ra khỏi công ty. Không chừng kéo Lala đi xuống.

Dự đoán khả năng bạo của loạt phim cổ trang Hoa ngữ lên sóng năm nay

Carole

Carole

Ngọc Cốt Dao hay Trường Tương Tư liệu có khả năng cao sẽ đại bạo trên màn ảnh Hoa ngữ khi lên sóng không?