x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hàn

Quy tắc "bất di bất dịch" của showbiz Hàn: Che hình xăm là chân lý

Quìn 13:13 - 09/09/2021

Không chỉ lịch trình làm việc dày đặc, áp lực đến từ quản lí, công ty… loạt sao Kbiz còn phải tuân thủ những quy tắc bất thành văn liên quan tới cách ứng xử, ăn mặc. Cùng mình xem tiếp video để có dịp hiểu hơn về nỗi khổ của các thần tượng xứ kim chi nhé!

Jungkook phải dấu đi hình xăm khi biểu diễn
BLACKPINK ăn mặc chỉnh chu khi lên sóng
Sao nam tránh động chạm vào sao nữ

Có thể thấy, giới idol Kpop phải áp dụng không ít quy tắc như là phải giấu đi hình xăm và tránh ăn mặc hở hang khi lên truyền hình, tránh từ ngữ, vũ đạo dung tục khi biểu diễn,… một cách nghiêm ngặt, kĩ lưỡng để không ảnh hưởng tới tiếng tăm, uy tín của họ. Thế mới thấy làm idol Kpop ngoài tài năng, ngoại hình các nam thanh, nữ tú còn phải vất vả tuân thủ những nguyên tắc để giữ gìn hình ảnh đẹp trong mắt khán giả.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.