x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn 07/3: Twenty Five, Twenty One chính thức đạt 2 chữ số

Trà Xanh 13:20 - 07/03/2022

Một ngày Chủ nhật quả thực là tuyệt vời khi mà tôi thấy tới 3 bộ phim có mức rating tăng lên cao nhất, cùng đoán xem là những bộ nào nhé.

Twenty Five, Twenty One càng lên sóng càng thu hút, rating tăng vù vù và phản hồi của khán giả thì phải nói là tuyệt đỉnh luôn. Theo Nielsen Korea, tập mới nhất của bộ phim thanh xuân này là tập 8 tối qua đã ghi nhận rating chạm mốc 2 chữ số. Đây cũng là thành tích cao nhất của tác phẩm này tính tới nay. Cụ thể tập 8 đạt chỉ số 10.9%, quá tuyệt vời và đáng chúc mừng cả đoàn phim lẫn đài tvN.

>> Xem thêm: Những nhân vật phim Hàn khiến khán giả "bỏ thì thương, vương thì tội"

Bên cạnh đó, một đài cáp khác cũng ăn mừng thắng lợi trong ngày cuối tuần đó là TV Chosun khi bộ phim Love (ft Marriage and Divorce) 3 đã tiếp tục thành công nối dài chuỗi tăng rating qua từng tập ở tập 4 hôm qua. Chỉ số của tập 4 đạt được là 7.5% đánh dấu mức tăng nhẹ so với tập 3 hôm thứ 7 và cũng là chỉ số cao nhất của bộ phim gia đình phức tạp này. Đã đi đến phần 3 nhưng không hề đuối sức hay thụt lùi chút nào, đúng là series ăn tiền của đài cáp TV Chosun đây mà.

Và bộ phim cuối cùng ghi nhận mức tỷ suất ấn tượng trong tối Chủ nhật đó chính là Young Lady And Gentleman của KBS với chỉ số trung bình toàn quốc đạt tới 37.2% cho tập hôm qua. Đương nhiên từ trước đến nay đây vẫn là bộ phim được xem nhiều nhất các tối cuối tuần rồi nhưng chỉ số này đánh dấu một màn tăng vọt ấn tượng và ghi nhận kỷ lục mới cho tác phẩm. Tôi lại có hy vọng những tập cuối, Young Lady And Gentleman sẽ chạm mốc 40% rồi, chờ đợi nào.

Trong khi đó, Forecasting Love And Weather của đài JTBC cũng tăng rating ở tập 8 hôm qua. Tuy rằng mức tăng này chưa đủ để phim đạt kỷ lục mới nhưng cũng đánh dấu mức tăng đáng kể 1%, cụ thể rating tập 8 của phim đạt 7.514%. Chuyện tình của Jin Ha Kyung và Lee Si Woo đang ngày càng sâu sắc hơn nhưng cũng trở ngại hơn, đặc biệt là khi tên người yêu cũ Han Ki Jun phát hiện ra. Có lẽ sắp tới cả hai sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn và trở ngại đây.

Cuối cùng là The King Of Tears, Lee Bang Won của KBS cũng đã từ cột mốc 7.5% tăng lên 9.5% ở tập hôm qua. Dù đề tài cổ trang chính kịch nhưng phim của KBS vẫn rất hút khán giả và tỷ suất thì mọi người thấy đấy, chẳng thua một bộ phim hot nào cả.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn 06/3: Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết lại giảm lần nữa

*Bài đóng góp của fan Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về làng giải trí Hàn Quốc tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé. Ở đây có đầy đủ thông tin về những phim và các ngôi sao đấy.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hành Trình Công Lý: Bà Giang đã sai khi luôn muốn giữ vợ cho con trai

Bà Giang - mẹ của Hoàng trong Hành Trình Công Lý luôn muốn giữ Phương không ly hôn nữa. Tôi thấy người mẹ này chưa bao giờ đặt mình vào vị trí của con dâu.

Hành Trình Công Lý: Phương giận chồng, vẫn dặn con phải tôn trọng bố

Phương trong Hành Trình Công Lý giờ đây đã biết cách dạy con, dù cho Hoàng có lầm lỗi cũng không cho phép con trai thiếu tôn trọng bố mình.

Phim mới của Triệu Lệ Dĩnh nhận cơm mưa lời khen trên douban

Phim mới Gió Thổi Bán Hạ của Triệu Lệ Dĩnh và Âu Hào nhận về nhiều phản ứng tích cực trên Douban sau một ngày lên sóng.

Cứ 3 năm làng phim Hàn lại có 1 năm ngập tràn toàn là siêu phẩm

Tính từ năm 2010, cứ mỗi 3 năm là lại có 1 năm làng phim Hàn nở rộ, phim hay chiếu dồn dập, khán giả xem không kịp.

Tập hợp loạt nhân vật xứng góp mặt "biệt đội anh hùng" màn ảnh nhỏ Hàn

Với sức mạnh thể chất, trí óc siêu phàm mà một số nhân vật trong phim Hàn rất xứng đáng được xuất hiện trong biệt đội anh hùng màn ảnh nhỏ.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Có nhiều cái chưa tốt, nhưng vẫn có điểm đáng khen

Thông Gia Ngõ Hẹp đã khép lại hành trình của mình bằng cái kết viên mãn. Ngoài những điểm thiếu sót thì không thể phủ nhận bộ phim vẫn mang thông điệp ý nghĩa.