x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn 27/2: Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết bất ngờ giảm mạnh

Trà Xanh 12:00 - 27/02/2022

Dàn phim ấn tượng cuối tuần đã lên sóng đầy đủ rồi đây, có thể nói cuộc chiến rating hấp dẫn hơn gấp nhiều lần đấy.

Forecasting Love And Weather của đài JTBC sau chuỗi tăng rating liên tục 4 tập đã lần đầu tiên bị giảm sút ở tập 5 hôm qua, thành tích chỉ còn 6.103%, giảm hơn 1.7% so với tuần trước. Có thể thấy ảnh hưởng từ việc các phim cuối tuần quay lại phát sóng là rất lớn, cuộc chiến rating giờ mới thực sự bắt đầu và Forecasting Love And Weather sẽ phải nỗ lực rất nhiều trong suốt chặng đường còn lại.

Tập 5 này, câu chuyện tình yêu của Jin Ha Kyung và Lee Si Woo đã bắt đầu tiến triển hơn. Dù cả hai đã quyết định sẽ yêu đương bí mật nhưng vẫn khó che giấu cảm xúc ngay cả ở trong văn phòng làm việc. Công việc của một trưởng phòng dự báo cũng khiến Ha Kyung phải nhiều lần đưa ra quyết định khó khăn. Có thể nói, sau giai đoạn ngọt ngào mới đầu thì cả hai đang dần bước vào thời điểm có biến động rồi đây. Fan của cặp đôi thời tiết phải chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho những tình huống bất ngờ nhé.

>> Xem thêm: Đài JTBC khởi sắc trở lại cùng loạt phim mới ấn tượng

Không khác đối thủ là mấy, Twenty Five, Twenty One cũng đã có màn sụt giảm rating ở tập 5 này. Thành tích của phim được Nielsen Korea ghi nhận đạt 7.956%, giảm 0.7% so với tập 4 tuần trước. Tuy nhiên đây vẫn là mức rating cực cao nên tác phẩm này vẫn là chương trình được xem nhiều nhất trong khung giờ trên tất cả các kênh truyền hình cáp. Twenty Five, Twenty One cũng giữ vị trí đầu tiên trong khung giờ với đối tượng khán giả chiến lược từ 20 đến 49, tỷ lệ trung bình là 4.2%.

Trong khi đó, sau 3 tuần dừng chiếu vì Olympics, bộ phim Tracer của đài MBC đã trở lại vào hôm qua với phần 2 và ghi nhận rating trung bình đạt 6.2%. 

Phim cổ trang The King Of Tears, Lee Bang Won của KBS cũng trở lại vô cùng ấn tượng với chỉ số 8.0%. Bộ phim này đã phải tạm dừng tới 6 tuần nhưng vẫn thu hút khán giả, ngay khi vừa chiếu lại, rating đã đạt chỉ số cao thế này, tôi thấy đáng lo cho các đối thủ khác quá.

Ngoài ra, giờ phim cuối tuần cũng chào đón bộ phim Love (ft. Marriage and Divorce) 3 lên sóng. Sang đến phần thứ 3 rồi nhưng bộ phim gia đình của TV Chosun vẫn cực kỳ thu hút người xem. Rating mở màn tối qua đã ghi nhận con số 6.3%. Tuy rằng con số này thấp hơn khá nhiều so với thành tích tập cuối của phần 2 (16.6%) nhưng lại là tập mở màn đạt rating cao nhất của series phim dài tập này. Trước đó, tập 1 của phần 2 chỉ ra mắt với con số 4.9%. Vì thế tôi tin là theo thời gian, nếu nội dung hấp dẫn thì thành tích của Love (ft. Marriage and Divorce) 3 sẽ còn tăng cao nữa.

Cuối cùng trong dàn phim cuối tuần là tác phẩm gia đình dài tập Young Lady And Gentleman của KBS và tập hôm qua đã ghi nhận con số 32.2%, vẫn tiếp tục giữ vị trí bộ phim được xem nhiều nhất vào tối thứ 7. Vị thế và tầm ảnh hưởng của tác phẩm này thì đã không có đối thủ từ lâu, tôi chỉ tò mò là tỷ suất có tăng vọt lên cao nữa hay không mà thôi.

>> Xem thêm: Phim Hàn 26/2: Nam Joo Hyuk - Kim Tae Ri lần đầu nắm tay trong 25, 21

*Bài đóng góp của fan Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về làng giải trí Hàn Quốc tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé. Ở đây có đầy đủ thông tin về những phim và các ngôi sao đấy.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn