x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn 25/1: Our Beloved Summer kết thúc hoàn hảo mọi mặt

Trà Xanh 14:10 - 26/01/2022

Our Beloved Summer đã kết thúc viên mãn. Ghost Doctor vẫn đang gay cấn, không hề giảm sức hút một chút nào. Đó là 2 phim Hàn theo tôi là đáng chú ý nhất của tối hôm qua. Kéo xuống dưới để xem thành tích rating của các phim Hàn hôm qua thế nào nhé.

Theo Nielsen Korea, tập cuối của Our Beloved Summer đã ghi nhận tỉ suất trung bình toàn quốc đạt 5.3%, tăng vọt so với chỉ số 4,2% của tập trước. Đây cũng là chỉ số cao nhất của tác phẩm này kể từ khi lên sóng, vượt qua con số 5.2% ở tập 12. Có thể nói bộ phim tình cảm lãng mạn của SBS đã về đích viên mãn hoàn hảo.

Nói là viên mãn hoàn hảo bởi cặp đôi chính cũng có một kết thúc quá đẹp, đi vào lòng người. Woong và Yeon Soo đã trải qua hiểu lầm, xa cách, nối lại, hàn gắn, thấu hiểu và rồi quyết định ở bên nhau mãi mãi không chia lìa nữa. Tập cuối một lần nữa nhấn mạnh rằng cả hai sẽ không bao giờ xa nhau bất kể có bao nhiêu trở ngại, họ đã để lỡ nhau một lần và sẽ không để việc đó lặp lại lần thứ hai. Có thể nói tập 16 là một tập phim hạnh phúc ngọt ngào mà bất cứ fan nào của Our Beloved Summer cũng đều ưng ý khi xem, tôi cũng thế.

Trong khi đối thủ đi đến hồi kết với thành tích tăng vọt thì Moonshine của KBS cũng đang làm ăn khấm khá hơn rồi đây. Rating tập hôm qua ghi nhận tỉ suất 5.9%, tăng 0.8% so với con số 5.1% ở tập trước. Bộ phim cũng đang bước vào giai đoạn nửa cuối, sức hút có lẽ đã tỏa ra nhiều hơn trước rồi. Mong là Moonshine sẽ bứt tốc mạnh hơn cho những tập cuối cùng, dù sao tôi cũng muốn thấy Yoo Seung Ho có được kết quả xứng đáng với nỗ lực mà cậu bỏ qua.

>> Xem thêm: Summer Scent & Our Beloved Summer - Hai "bản tình ca" mùa hè đáng nhớ

Đến bộ phim đang khá báo động hiện nay, The One And Only của JTBC lại tiếp tục sụt rating, chỉ số của hôm qua chỉ đạt 0.676% mà thôi. Tập trước đó vốn đã có thành tích chả mấy khả quan là 0.9%, nay còn sụt hơn thế nữa, thật lo lắng cho đoàn phim mà. Cách chọn khung giờ chiếu của JTBC tôi vẫn cảm thấy không ổn thế nên kết quả này cũng không gây bất ngờ lắm, chỉ mong phim sẽ không rớt thêm xuống những con số thấp hơn nữa mà thôi.

Cuối cùng là bộ phim mà tôi đánh giá là đang được chú ý nhất khung đầu tuần - Ghost Doctor. Kết quả rating của phim ở 2 tập của tuần này đều có sự tăng tiến đáng khen ngợi. Theo đó, tập phim ngày 24 đạt 6.202%, còn hôm qua thì chỉ số đã tăng lên một mức cao hơn đó là 6.597%, đây là thành tích cao nhất của phim kể từ khi lên sóng. Ghost Doctor đang đi đến đoạn giữa phim, tôi nghĩ nửa cuối sẽ còn tăng nữa, chúc mừng Bi Rain, Kim Bum và cả đoàn phim.

Câu chuyện hợp tác giữa 2 chàng bác sĩ Go Seung Tak và Cha Young Min đang suôn sẻ hơn nhưng cũng có rất nhiều biến động từ ảnh hưởng của bên ngoài. Dù vậy, họ vẫn đang nỗ lực hết mình vì sự an nguy của bệnh nhân, giúp họ nhận về kết quả điều trị tốt nhất. Dù có những lúc xung đột hay bất đồng thì chính tôn chỉ này đã khiến cả hai tiếp tục hợp tác. Nói chứ, tôi nghĩ chuyện Go Seung Tak để cho Cha Young Min nhập hồn có lẽ sẽ không giữ bí mật được lâu nữa đâu. Để xem Ghost Doctor sẽ phát triển thế nào nào, khó đoán quá.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn 24/1: Our Beloved Summer tăng nhưng thua Ghost Doctor

Bài đóng góp của fan Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về làng giải trí Hàn Quốc tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé. Ở đây có đầy đủ thông tin về những phim và các ngôi sao đấy.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Khám phá She-Hulk: Siêu anh hùng mới của Marvel vừa xinh vừa mạnh

18/05/2022

Marvel liên tiếp phát hành nhiều series để giới thiệu nhân vật mới thông qua Disney+, từ đó mở rộng vũ trụ điện ảnh của mình.

Trailer She-Hulk: Nhiều chi tiết thú vị nhưng thiếu vắng Daredevil

18/05/2022

Disney + và Marvel Studios đã giới thiệu trailer chính thức của She-Hulk với sự xuất hiện của Tatiana Maslany trong vai chính Jennifer Walters.

Thương Ngày Nắng Về: Sam - So còn nhỏ tuổi, nhưng đã biết bảo vệ mẹ

18/05/2022

Tuy còn rất bé, nhưng Sam - So nhà Vân Khánh luôn tỏ ra mình là một đứa trẻ rất hiểu chuyện. Phải chăng chính gia đình là lý do làm cho các bé phải lớn nhanh?

Tại sao Chân Hoàn lại không dám thật lòng yêu bất kỳ ai?

18/05/2022

Rốt cuộc Chân Hoàn đã trải qua những mất mát gì mà khiến nàng không dám toàn tâm toàn ý yêu bất kỳ người đàn ông nào?

Bão Ngầm tập 59: Hạ Lam trở chứng, muốn quay lại ngủ cùng Hải Triều

18/05/2022

Trong preview Bão Ngầm tập 59, Hạ Lam khóc lóc đòi quay lại, ngủ cùng Hải Triều. Thì ra cô cảm thấy lạc lõng trong nhung lụa, vỡ mộng dâu hào môn rồi sao?

Biên kịch Thương Ngày Nắng Về: "Khánh là sự đồng cảm lẫn đau lòng"

18/05/2022

Biên kịch Thu Thủy vừa có những chia sẻ về nhân vật Khánh trong Thương Ngày Nắng Về - một nhân vật mang đầy những tâm tư của cô và ê-kíp.