x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 17/1: Our Beloved Summer đáng yêu quá sức

Trà Xanh 13:20 - 18/01/2022

Phía Sau Khung Cửa Sổ của Channel A lại một lần nữa lập kỷ lục, càng về cuối thành tích của bộ phim lại càng đỉnh hơn, có thể nói là không có đối thủ, cũng không có điểm dừng. Our Beloved Summer thì ngày càng ngọt ngào, lãng mạn. Còn Ghost Doctor của Bi Rain và Kim Bum thì sao? Cùng xem bảng thành tích rating các phim Hàn lên sóng ngày 17/1 với tôi nhé.

Theo Nielsen Korea, tập 15 của Phía Sau Khung Cửa Sổ đã ghi nhận rating trung bình toàn quốc đạt 8.523% khi phát sóng ngày 17 tháng 1, phá vỡ kỷ lục trước đó mà phim đạt được là 8.366% ở tập 14. Có vẻ Phía Sau Khung Cửa Sổ vẫn chưa dừng lại trong cuộc hành trình nâng cao danh tiếng và độ hot.

Trong khi đó, Ghost Doctor của Bi Rain và Kim Bum phát sóng trên tvN sau 4 tập phim tăng rating liên tục thì tới tập 5 đã hơi chững lại, chỉ số đạt được của tác phẩm này là 5.5%, sụt mất 0.2% so với tuần trước. Nhưng kết quả này cũng không có gì phải lo lắng cả, vì đối thủ quá mạnh và còn đang đi đến giai đoạn cuối nên chỉ số người xem bị ảnh hưởng ít nhiều là điều dễ hiểu. Ghost Doctor vẫn đang ở giai đoạn đầu và rất thu hút, tôi tin là khi phim vào giữa và tới nửa cuối sức hút sẽ còn tăng lên nhiều hơn nữa.

>> Xem thêm: Phim hay đổ bộ ồ ạt trên Netflix 2022: Son Ye Jin trở lại ngay đầu năm

Our Beloved Summer của SBS cũng đang ở nửa cuối phim với cốt truyện lãng mạn, ngọt ngào hơn. Dù vậy, tôi hơi tiếc nuối một chút khi rating tập hôm qua lại sụt giảm chỉ còn 4.0%. Choi Woo Sik và Kim Da Mi đã hợp diễn cặp đôi “gương vỡ lại lành” vô cùng ăn ý và đẹp đôi. Mỗi cảnh của cặp đôi này phát sóng đều khiến dân tình xôn xao mà tôi xem cũng thấy ngọt ơi là ngọt, đáng yêu vô cùng. Mong là cho đến cuối cả hai sẽ vẫn ngọt ngào như vậy và Our Beloved Summer sẽ nhận về kết quả như mong muốn.

Moonshine của KBS lại tiếp tục giảm từ 5.4% xuống 4.9% trong tập mới, tiếc cho một bộ phim mà tôi đã kỳ vọng khá nhiều là sẽ làm nên chuyện như The King’s Affection trước đây. Yoo Seung Ho lại tiếp tục có một tác phẩm đáng tiếc trong sự nghiệp nữa rồi.

Cuối cùng là The One And Only của JTBC đã ghi nhận chỉ số 0.9%, tăng đôi chút so với con số 0.7% của tập trước, xếp sau cùng trong bảng rating. Không biết tới bao giờ thì JTBC mới khởi sắc trở lại đây, đã hơn 1 năm rồi nhà đài này cứ ngụp lặn ở cuối sổ suốt.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn 15-16/1: Hae In hôn Jisoo, thế là Snowdrop "lên dốc"

Bài đóng góp của fan Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về làng giải trí Hàn Quốc tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé. Ở đây có đầy đủ thông tin về những phim và các ngôi sao đấy.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.