x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 12/12: Jirisan và Thanh Tra Koo kết thúc tốt đẹp

Trà Xanh 12:00 - 13/12/2021

Chủ nhật 12/12 có vẻ là một ngày lành khi mà các phim Hàn lên sóng đều có rating khả quan. JirisanThanh Tra Koo đã kết thúc với rating tốt với từng phim. Các phim Hàn khác thì sao? Hãy cùng tôi điểm qua nhé.

Hôm qua 12 tháng 12, Jirisan đã đi đến hồi kết. Thật vui là tôi đã được thông báo tin này đến mọi người, tập cuối của phim không những là một cái kết đẹp và ý nghĩa với nụ cười của cặp chính mà còn ghi nhận lượng khán giả đón xem tăng đáng kể với con số rating đạt được cuối cùng là 9.2%. 

Đáng chú ý nữa là phần cuối của bộ phim thần bí này đã đánh dấu lần đầu tiên Jirisan vượt qua mức 9% kể từ tuần thứ 2 phim phát sóng. Rõ ràng hơn là trừ tuần đầu tiên tác phẩm lên sóng rất thuận lợi, rating cao thì sang tới tuần thứ 2 trở đi là tỉ suất đã sụt khá nhiều và không thể đạt được mốc 9% nữa, nhưng tập cuối này thì Jirisan đã làm được, chúc mừng cả đoàn phim.

Bộ phim hình sự Thanh Tra Koo của nữ thần Lee Young Ae cũng đi đến tập cuối ngày hôm qua. Kết quả rating trung bình phim đạt được là 2.3% cho chặng đường cuối cùng này, một con số không hoành tráng nhưng cũng đã tăng so với chỉ số tập trước đó. 

Thanh Tra Koo cũng giành được xếp hạng cao nhất ở tập cuối này so với tất cả các tập đã phát sóng với đối tượng khán giả từ 20 đến 49 với tỉ lệ trung bình đạt 2.0%. Một chút phần thưởng nho nhỏ cho sự dám thử thách và thay đổi của chị đẹp tuổi 50 Lee Young Ae.

>> Xem thêm: Màn tái xuất "báo động đỏ" của 3 nữ hoàng truyền hình Hàn Quốc

Tương tự, bộ phim điều tra của đài OCN là Chimera cũng đã leo lên mức rating trung bình toàn quốc là 2.0% ở tập mới nhất này. 

Trong khi đó Let Me Be Your Knight của SBS cũng tăng rating lên con số 1.7%. Hai bộ phim này đã có một sự tăng trưởng đáng khen ngày hôm qua.

Trong khi đó, bộ phim mới của TV Chosun Uncle làm lại từ series ăn khách của BBC cũng chứng kiến một màn tăng rating ở tập 2, tỉ suất trung bình toàn quốc phim đạt được là 2.8%. 

Một bộ phim khác cũng có bước nhảy vọt đáng kể là The King Of Tears Lee Bang Won của KBS, tác phẩm này cũng chỉ mới lên sóng tập 2 nhưng kết quả vô cùng hứa hẹn, rating đạt 9.4%. 

Hai tác phẩm mới này đang tạo nên thế đứng vững chắc trong cuộc chiến rating cuối tuần, những hắc mã thứ thiệt ẩn danh bấy lâu nay đã xuất hiện rồi.

Cuối cùng là Young Lady And Gentleman là bộ phim tăng cao nhất hôm qua với thành tích 33.6%, chỉ số này là cao nhất kể từ khi phim bắt đầu phát sóng cho tới nay. Chủ nhật ngày 12/12 đúng là ngày đẹp khi mà tất cả các phim lên sóng đều tăng rating, không nhiều thì ít. Đưa tin mà tôi cũng vui lây, hy vọng là tuần nào cũng được mở đầu với sự hào hứng và thành tích tốt thế này.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 11/12: Happiness kết thúc hoàn mỹ

*Bài đóng góp từ một fan KBiz gửi về cho DienAnh.Net.

Muốn biết thêm nhiều thông tin về Jirisan thì ghé thăm trang mạng xã hội DienAnh.Net nhé.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Cbiz hôm nay: Dương Mịch - Nhiệt Ba "đánh lẻ"; Lộ Tư mệt mỏi ra mặt

27/01/2022

Không phải ai chạy show liên tục cũng giữ được vẻ ngoài rạng rỡ như chị em nhà Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba đâu nhé.

Catse của Lâm Phong, Cổ Thiên Lạc trong 'Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2022'

27/01/2022

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2022 sẽ ra mắt gồm 2 phần. Vấn đề thù lao của dàn diễn viên chính cũng được khán giả đặc biệt quan tâm.

Bi kịch của Hoàng Duy: Thiếu tình thương gia đình, cô độc và mất mẹ

27/01/2022

Hoàng Duy vẫn luôn trách bố từ khi mẹ mất, thì ra cậu cũng có một tuổi thơ buồn, thiếu tình thương gia đình, mất mẹ từ khi còn nhỏ và vẫn luôn nhớ về quá khứ.

Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện: Duy - Trang hẹn hò chợ hoa Tết

27/01/2022

Ekip Thương Ngày Nắng Về đã lì xì khán giả bằng một tập ngoại truyện hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần trong dịp Tết 2022.

Phim Hàn 27/1: Park Seo Joon - Han So Hee xác nhận sẽ "thành đôi"

27/01/2022

Thành Phố Nhân Tạo vẫn không thể bứt phá thành tích dù độc chiếm khung giờ, bên cạnh đó, Park Seo Joon và Han So Hee sẽ là cặp đôi mới trên màn ảnh Hàn đấy.

Phụ nữ cũng nên chi tiêu cho mình, đừng chỉ tiết kiệm lo cho chồng con

27/01/2022

Có nhiều người phụ nữ cứ mãi lo cho gia đình mà quên mất nuông chiều bản thân, Vân Khánh trong Thương Ngày Nắng Về cũng vậy.