x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 28/11: Jirisan leo lên lại, Chimera đạt mốc mới

Trà Xanh 12:00 - 29/11/2021

Trong những tác phẩm lên sóng tối qua (28/11), tôi xin được dành một lời khen thật lớn cho Chimera chứ không phải là Jirisan hay bộ phim gia đình rating khủng của KBS nữa.

Ngày 28 tháng 11, bộ phim Chimera với đề tài điều tra bí ẩn của đài OCN cùng màn xuất diễn của các ngôi sao thực lực như Park Hae Soo, Claudia Kim và Lee Hee Joon đã vươn mình rất mạnh mẽ, đạt được tỉ suất khán giả cao nhất kể từ khi phát sóng đến nay. Theo Nielsen Korea, tập mới nhất của Chimera đã lên lên được con số 2.1%, đánh dấu mức rating cao nhất và cũng đưa bộ phim vượt qua con số 2%. Thành tích này tuy không đánh kể gì so với những bộ phim khác nhưng Chimera đã từng khởi đầu chỉ 0.8% thôi, mà giờ đã có thể leo lên 2.1% ở tập 8. Điều này đã cho thấy một sự tăng trưởng vượt trội, tôi rất ấn tượng đấy.

>> Xem thêm: One The Woman và loạt phim hài Hàn Quốc xem đến đâu cười mệt đến đấy

Trong khi đó, siêu phẩm Jirisan của tvN cũng bảo vệ được ngôi vị dẫn đầu khung giờ chiếu trên tất cả đài cáp với mức rating trung bình toàn quốc đạt 8.1%, đánh dấu một màn gia tăng tỉ suất tốt so với tập trước đó. Jirisan cũng là chương trình dẫn đầu khung giờ chiếu các đài cáp với đối tượng khán giả từ 20 đến 49, đạt tỉ lệ trung bình là 4.0%, đây là thành tích không thay đổi kể từ khi bộ phim lên sóng. Tôi chỉ mong Jirisan tiếp tục duy trì sự tăng trưởng này đều đều để 4 tập cuối sẽ có rating ấn tượng đáng nhớ thôi.

Hai bộ phim đài trung ương lại có kết quả hoàn toàn trái ngược nhau. Trong khi Let Me Be Your Knight của SBS có mức rating sụt giảm, chỉ còn 1.2% cho tập 4 thì Young Lady And Gentleman của KBS lại tiếp tục thống trị phim tối Chủ nhật với mức rating trung bình toàn quốc đạt được là 31.3% cao ngất ngưởng và cực kỳ vững chắc không có đối thủ nào có thể chạm tới.

Young Lady And Gentleman không chỉ là chương trình được xem nhiều nhất trong tối Chủ nhật ở tất cả các kênh, các đài, các khung giờ phát sóng mà ngay cả với đối tượng khán giả từ 20 đến 49, phim cũng dẫn đầu luôn với tỉ lệ là 6.6%. Có thể nói phim cuối tuần mà đặc biệt là tập lên sóng vào Chủ nhật thì không có một nhà đài nào có thể cạnh tranh với KBS, đây dường như đã thành quy luật suốt nhiều năm nay rồi.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn 27/11: Now We Are Breaking Up khởi sắc nhưng chưa đủ

*Bài viết của khán giả thích Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích phim Bí ẩn núi Jiri, Thanh tra Koo thì vào mạng xã hội DienAnh.Net để xem thêm nhiều bài viết hay nhé.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Trang được bà Nga ship mạnh với Duy: Con gái chưa vội, mẹ đã gấp cưới

26/01/2022

Nghĩ con gái sẽ ế chồng nên nhân cơ hội này bà đã tác nghiệp và đẩy thuyền cực mạnh cho Vân Trang và Duy.

Cbiz hôm nay: Khởi Đầu kết thúc dang dở; CP Dương - Ba hot nhất 2021

26/01/2022

Khởi Đầu của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch là bộ phim đầu tiên của năm 2022 có một cái kết có hậu, giúp dân tình "tiết kiệm" khăn giấy.

Thương Ngày Nắng Về: “Cãi nhau với vợ, có thắng cũng không được gì”

26/01/2022

Đó là những điều mà Đức (Hồng Đăng) trong Thương Ngày Nắng Về đã hứa với mẹ vợ trước khi cưới nhưng bây giờ thì suốt ngày cãi nhau với vợ.

"Bảng vàng công trạng" những nhân tố đã giúp Trang và Duy hẹn hò

26/01/2022

Chúng ta hãy cũng điểm mặt,gọi tên, vinh danh những người đã giúp cặp đôi Vân Trang - Hoàng Duy bước đến giai đoạn hẹn hò như hôm nay nào.

Tân Hoàn Châu Cách Cách: Cúc Tịnh Y - Dương Siêu Việt sẽ diễn chính

26/01/2022

Dân mạng chỉ biết kêu trời khi nghe tin hai vai Tiểu Yến Tử và Hạ Tử Vy đang được nhắm cho Dương Siêu Việt và Cúc Tịnh Y trong Hoàn Châu Cách Cách bản remake.

Rating phim Hàn 25/1: Our Beloved Summer kết thúc hoàn hảo mọi mặt

26/01/2022

Our Beloved Summer đã đi đến hồi kết và cả về nội dung lẫn thành tích của tác phẩm này đều rất tốt đẹp, tôi không còn gì vui mừng hơn.