x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 28/11: Jirisan leo lên lại, Chimera đạt mốc mới

Trà Xanh 12:00 - 29/11/2021

Trong những tác phẩm lên sóng tối qua (28/11), tôi xin được dành một lời khen thật lớn cho Chimera chứ không phải là Jirisan hay bộ phim gia đình rating khủng của KBS nữa.

Ngày 28 tháng 11, bộ phim Chimera với đề tài điều tra bí ẩn của đài OCN cùng màn xuất diễn của các ngôi sao thực lực như Park Hae Soo, Claudia Kim và Lee Hee Joon đã vươn mình rất mạnh mẽ, đạt được tỉ suất khán giả cao nhất kể từ khi phát sóng đến nay. Theo Nielsen Korea, tập mới nhất của Chimera đã lên lên được con số 2.1%, đánh dấu mức rating cao nhất và cũng đưa bộ phim vượt qua con số 2%. Thành tích này tuy không đánh kể gì so với những bộ phim khác nhưng Chimera đã từng khởi đầu chỉ 0.8% thôi, mà giờ đã có thể leo lên 2.1% ở tập 8. Điều này đã cho thấy một sự tăng trưởng vượt trội, tôi rất ấn tượng đấy.

>> Xem thêm: One The Woman và loạt phim hài Hàn Quốc xem đến đâu cười mệt đến đấy

Trong khi đó, siêu phẩm Jirisan của tvN cũng bảo vệ được ngôi vị dẫn đầu khung giờ chiếu trên tất cả đài cáp với mức rating trung bình toàn quốc đạt 8.1%, đánh dấu một màn gia tăng tỉ suất tốt so với tập trước đó. Jirisan cũng là chương trình dẫn đầu khung giờ chiếu các đài cáp với đối tượng khán giả từ 20 đến 49, đạt tỉ lệ trung bình là 4.0%, đây là thành tích không thay đổi kể từ khi bộ phim lên sóng. Tôi chỉ mong Jirisan tiếp tục duy trì sự tăng trưởng này đều đều để 4 tập cuối sẽ có rating ấn tượng đáng nhớ thôi.

Hai bộ phim đài trung ương lại có kết quả hoàn toàn trái ngược nhau. Trong khi Let Me Be Your Knight của SBS có mức rating sụt giảm, chỉ còn 1.2% cho tập 4 thì Young Lady And Gentleman của KBS lại tiếp tục thống trị phim tối Chủ nhật với mức rating trung bình toàn quốc đạt được là 31.3% cao ngất ngưởng và cực kỳ vững chắc không có đối thủ nào có thể chạm tới.

Young Lady And Gentleman không chỉ là chương trình được xem nhiều nhất trong tối Chủ nhật ở tất cả các kênh, các đài, các khung giờ phát sóng mà ngay cả với đối tượng khán giả từ 20 đến 49, phim cũng dẫn đầu luôn với tỉ lệ là 6.6%. Có thể nói phim cuối tuần mà đặc biệt là tập lên sóng vào Chủ nhật thì không có một nhà đài nào có thể cạnh tranh với KBS, đây dường như đã thành quy luật suốt nhiều năm nay rồi.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn 27/11: Now We Are Breaking Up khởi sắc nhưng chưa đủ

*Bài viết của khán giả thích Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích phim Bí ẩn núi Jiri, Thanh tra Koo thì vào mạng xã hội DienAnh.Net để xem thêm nhiều bài viết hay nhé.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thập Hoàn chính là Vòng Càn Khôn của Na Tra?

Yasha

Yasha

Theo những gì mới được Marvel hé lộ gần đây, Thập Hoàn chính là một phần của Vòng Càn Khôn - thần khí của Na Tra.

Quyền năng của Vibranium trong vũ trụ Marvel (P.1)

Yasha

Yasha

Khác với những kim loại khác trong vũ trụ Marvel, Vibranium vốn có rất nhiều tính chất đặc biệt giúp nó đứng ngang hàng với những kim loại cứng hơn nó.

Mẹ Rơm: Bữa cơm giải hoà vô cùng "cảm lạnh" của gia đình anh Hào

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Mới đây anh Hào và chị Liễu đã có một bữa cơm giải hoà vô cùng… cảm lạnh, tôi phát chán những hành động giả tạo của Hào, xem ra anh vẫn chưa hối lỗi lắm.

Các dị nhân có “siêu tốc độ” trong vũ trụ Marvel (P.1)

Yasha

Yasha

Trong giới dị nhân của vũ trụ Marvel, số lượng speedster dù cực ít, nhưng lại có rất nhiều cách thức để di chuyển siêu tốc.

Hành Trình Công Lý: Bà Giang đã sai khi luôn muốn giữ vợ cho con trai

Andromeda

Andromeda

Bà Giang - mẹ của Hoàng trong Hành Trình Công Lý luôn muốn giữ Phương không ly hôn nữa. Tôi thấy người mẹ này chưa bao giờ đặt mình vào vị trí của con dâu.

Hành Trình Công Lý: Phương giận chồng, vẫn dặn con phải tôn trọng bố

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Phương trong Hành Trình Công Lý giờ đây đã biết cách dạy con, dù cho Hoàng có lầm lỗi cũng không cho phép con trai thiếu tôn trọng bố mình.