x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 28/11: Jirisan leo lên lại, Chimera đạt mốc mới

Trà Xanh 12:00 - 29/11/2021

Trong những tác phẩm lên sóng tối qua (28/11), tôi xin được dành một lời khen thật lớn cho Chimera chứ không phải là Jirisan hay bộ phim gia đình rating khủng của KBS nữa.

Ngày 28 tháng 11, bộ phim Chimera với đề tài điều tra bí ẩn của đài OCN cùng màn xuất diễn của các ngôi sao thực lực như Park Hae Soo, Claudia Kim và Lee Hee Joon đã vươn mình rất mạnh mẽ, đạt được tỉ suất khán giả cao nhất kể từ khi phát sóng đến nay. Theo Nielsen Korea, tập mới nhất của Chimera đã lên lên được con số 2.1%, đánh dấu mức rating cao nhất và cũng đưa bộ phim vượt qua con số 2%. Thành tích này tuy không đánh kể gì so với những bộ phim khác nhưng Chimera đã từng khởi đầu chỉ 0.8% thôi, mà giờ đã có thể leo lên 2.1% ở tập 8. Điều này đã cho thấy một sự tăng trưởng vượt trội, tôi rất ấn tượng đấy.

>> Xem thêm: One The Woman và loạt phim hài Hàn Quốc xem đến đâu cười mệt đến đấy

Trong khi đó, siêu phẩm Jirisan của tvN cũng bảo vệ được ngôi vị dẫn đầu khung giờ chiếu trên tất cả đài cáp với mức rating trung bình toàn quốc đạt 8.1%, đánh dấu một màn gia tăng tỉ suất tốt so với tập trước đó. Jirisan cũng là chương trình dẫn đầu khung giờ chiếu các đài cáp với đối tượng khán giả từ 20 đến 49, đạt tỉ lệ trung bình là 4.0%, đây là thành tích không thay đổi kể từ khi bộ phim lên sóng. Tôi chỉ mong Jirisan tiếp tục duy trì sự tăng trưởng này đều đều để 4 tập cuối sẽ có rating ấn tượng đáng nhớ thôi.

Hai bộ phim đài trung ương lại có kết quả hoàn toàn trái ngược nhau. Trong khi Let Me Be Your Knight của SBS có mức rating sụt giảm, chỉ còn 1.2% cho tập 4 thì Young Lady And Gentleman của KBS lại tiếp tục thống trị phim tối Chủ nhật với mức rating trung bình toàn quốc đạt được là 31.3% cao ngất ngưởng và cực kỳ vững chắc không có đối thủ nào có thể chạm tới.

Young Lady And Gentleman không chỉ là chương trình được xem nhiều nhất trong tối Chủ nhật ở tất cả các kênh, các đài, các khung giờ phát sóng mà ngay cả với đối tượng khán giả từ 20 đến 49, phim cũng dẫn đầu luôn với tỉ lệ là 6.6%. Có thể nói phim cuối tuần mà đặc biệt là tập lên sóng vào Chủ nhật thì không có một nhà đài nào có thể cạnh tranh với KBS, đây dường như đã thành quy luật suốt nhiều năm nay rồi.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn 27/11: Now We Are Breaking Up khởi sắc nhưng chưa đủ

*Bài viết của khán giả thích Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích phim Bí ẩn núi Jiri, Thanh tra Koo thì vào mạng xã hội DienAnh.Net để xem thêm nhiều bài viết hay nhé.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.