x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 11/12: Happiness kết thúc hoàn mỹ

Trà Xanh 12:30 - 12/12/2021

Tối 11/12, Happiness lên sóng tập cuối, Now We Are Breaking Up thành tích đi lùi… Cùng tôi điểm lại chỉ số rating của các phim Hàn lên sóng tối qua nhé.

Tối 11/12, bộ phim kinh dị về ngày tận thế đang đến gần Happiness với sự tham gia của Han Hyo Joo và Park Hyung Sik đã kết thúc vô cùng hoàn hảo, đạt rating cao nhất kể từ khi lên sóng. Theo Nielsen Korea, tập cuối của Happiness đã ghi nhận 4.2% trung bình toàn quốc, chỉ số ấn tượng và cũng là lần đầu phim vượt qua mốc 4%.

Với thành tích trên, Happiness không chỉ chiếm vị trí đầu tiên trong khung giờ phát sóng ở tất cả các kênh truyền hình cáp mà với đối tượng khán giả chiến lược từ 20 đến 49, tác phẩm này còn dẫn đầu toàn khung vượt cả kênh truyền hình công cộng nữa đấy. Tỷ lệ trung bình mà Happiness đạt được cho tối qua là 2.6% với đối tượng khán giả này.

Trong khi đó, bộ phim cổ trang The Red Sleeve của MBC vẫn tiếp tục thành tích ấn tượng khi dẫn đầu toàn khung giờ với mức rating trung bình toàn quốc đạt 10.2%. Con số này có sụt giảm đôi chút so với tập phát sóng hôm thứ 6 nhưng vẫn là mức chỉ số ổn định để The Red Sleeve dẫn đầu và bỏ xa đối thủ, cũng là chỉ số cao nhất trong tất cả phim ngắn phát sóng hôm qua.

>> Xem thêm: Dàn sao Gió Mùa Đông Năm Ấy với loạt thành tích khác biệt ở năm 2021

Now We Are Breaking Up vẫn đang dừng lại ở mức dưới 7. Cụ thể tập hôm qua đã đạt con số 6.8%, lại sụt một chút so với con số 6.9% hôm thứ 6 nhưng không đáng kể. Chỉ số rating tuần này của bộ phim khá đều, cho thấy khán giả xem phim vẫn ở một ngưỡng nhất định. Nhưng thành tích này thì thực sự là đáng buồn bởi đã có lúc Now We Are Breaking Up vượt con số 8%, cứ tưởng sẽ ngày càng tăng nhưng cuối cùng lại giảm đều.

Ngoài ra, siêu phẩm đầu tư khủng Jirisan của tvN cũng đang dần bước vào những tập cuối, thành tích vẫn giữ vững ngôi vị dẫn đầu khung giờ trên tất cả các kênh truyền hình cáp. Bộ phim với sự tham gia của Jun Ji Hyun và Joo Ji Hoon đã ghi nhận rating trung bình toàn quốc là 7.6% cho tập kế cuối. Jirisan cũng chiếm vị trí đầu tiên trong khung giờ trên tất cả các kênh với đối tượng khán giả từ 20 đến 49 với mức tỷ lệ trung bình toàn quốc là 3.6%.

Ngoài ra, 2 phim mới vừa lên sóng tối qua của 2 đài là TV Chosun và KBS cũng đã khởi động đầy hứa hẹn. Uncle, phim mới của TV Chosun làm lại từ series nổi tiếng của BBC đã ra mắt với rating trung bình đạt 2.4%, còn phim cổ trang mới của KBS The King Of Tears, Lee Bang Won đã khởi đầu rất mạnh mẽ với mức rating 8.7% luôn đấy. Hai tân binh mới này đáng quan tâm quá.

Thanh Tra Koo của JTBC tiếp tục giảm rating ở tập mới nhất chỉ còn 1,5%, trong khi đó Chimera cũng không khá hơn, giảm chỉ còn 1.2%. Bên cạnh đó, phim gia đình Young Lady And Gentleman của KBS thì vẫn tiếp tục thống trị rating ở khung giờ và toàn khung với con số 29.5%. Đúng là những thái cực đối nghịch khiến tôi cũng phải cảm thán mà.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 10/12: Now We Are Breaking Up đang dần mất nhiệt

*Bài đóng góp từ một fan KBiz gửi về cho DienAnh.Net.

Muốn biết thêm nhiều thông tin về Song Hye Kyo thì ghé thăm trang mạng xã hội DienAnh.Net nhé.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.