x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 13/11: Now We Are Breaking Up tiến vào top đầu

Trà Xanh 11:30 - 14/11/2021

Tối thứ 7 đã qua và chúng ta lại được chứng kiến cuộc chiến rating gay cấn bởi sự xuất hiện của những nữ thần hạng S. Cùng tôi xem ai là người chiến thắng trong cuộc chinh phục khán giả tối qua nhé, là Song Hye Kyo hay là Jun Ji Hyun đây.

>> Xem thêm: Song Hye Kyo quá ngầu, quá đỉnh ngay tập đầu Now, We Are Breaking Up

Tối 13/11, tập 2 của Now, We Are Breaking Up đã lên sóng, cặp đôi chị - em siêu tình Song Hye Kyo và Jang Ki Yong lại tiếp tục màn đưa đẩy yêu đương thú vị, đẩy rating của phim tăng lên đáng kể so với tập 1. Theo Nielsen Korea, tập tối qua của phim đã ghi nhận chỉ số 8.0% toàn quốc và cao nhất đạt 10.5%, thành tích ấn tượng quá đúng không? Nữ thần Song Hye Kyo thực sự trở lại và lợi hại hơn xưa rồi.

Đối thủ trực tiếp của họ là The Red Sleeve sau tập 1 bám theo sát nút thì tập 2 đã bị bỏ lại một đoạn ngắn rồi, dù vậy rating phim vẫn ổn định ở mức chấp nhận được, không thụt lùi, đạt chỉ số 5.6% toàn quốc và cao nhất 8.2%. Câu chuyện tình giữa anh chàng hoàng đế của Junho với cô cung nữ Lee Se Young vẫn có độ thu hút khán giả nhất định, đây là một tín hiệu rất đáng mừng cho đài MBC trong cuộc chiến rating phim cuối tuần này.

Đáng chú ý nhất trong giờ phim tối thứ 7 chính là Bí ẩn núi Jiri của Jun Ji Hyun và Joo Ji Hoon, đây là bộ phim vốn đang dẫn đầu rating phim cuối tuần trong những tuần đã qua, tối qua phim vẫn phát huy được vị trí cao đó với rating trung bình toàn quốc đạt 7.9% và cao nhất là 8.7%. Tác phẩm đề tài thần bí này cũng giữ vị trí dẫn đầu trong khung phát sóng với đối tượng khán giả chủ chốt từ 20 đến 49 với tỉ lệ trung bình đạt 3.9% và cao nhất là 4.4%.

Một phim khác của tvN cũng thuộc đề tài sinh tồn dữ dội là Happiness dẫn đầu khung giờ chiếu các phim đài cáp với chỉ số rating 3.3% và cao nhất đạt 4.1%. Tác phẩm của Han Hyo Joo và Park Hyung Sik cũng dẫn đầu khung giờ phát sóng với đối tượng khán giả từ 20 đến 49 với tỉ lệ trung bình 2.2% và cao nhất là 3%. Sự tăng trưởng rating trong tuần này của Happiness chứng tỏ phim đang hấp dẫn dần lên và làm khán giả chú ý theo dõi hơn trước, mong những tuần sắp tới phim sẽ tiếp tục phát huy.

Hai bộ phim đề tài hình sự của JTBC và OCN là Thanh tra KooChimera thì lại tiếp tục chịu cảnh xếp chót với những chỉ số không mấy khả quan. Thanh tra Koo đạt 1.8% và Chimera là 1%. Quá nhiều tác phẩm hấp dẫn lên sóng vào tối cuối tuần nên với đề tài khó nhằn như hai bộ phim này sẽ khó lòng nào mà tăng cao hay tạo đột biến được, dù vậy tôi vẫn mong cả hai tác phẩm này sẽ khả quan hơn trên con đường chinh phục người xem.

Cuối cùng, không thể không nhắc tên bộ phim có rating cao nhất tối qua, Young Lady And Gentleman của KBS. Tác phẩm gia đình này vẫn tiếp tục bá đạo và một mình một đường tiến thẳng tới không phim nào có thể đọ lại, rating tập phim tối qua đạt 28.2%, tiếp tục là chương trình thống trị rating tất cả các kênh trên toàn quốc và mọi khung giờ. 

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 12/11: Now, We Are Breaking Up bá chủ ngay tập 1

*Bài đóng góp từ một fan KBiz gửi về cho DienAnh.Net.

Muốn biết thêm nhiều thông tin về Song Hye Kyo, Jang Ki Yong, Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay…ghé thăm trang mạng xã hội DienAnh.Net nè.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.