x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 13/12: Phía Sau Khung Cửa Sổ tăng vọt ấn tượng

Trà Xanh 12:00 - 14/12/2021

Ai cũng nghĩ sau ngày Chủ nhật nhộn nhịp thì đầu tuần các phim Hàn sẽ xìu bớt đúng không? Nhưng không đâu nhé, các phim Hàn đang phát sóng khung giờ đầu tuần cũng rất sôi động và cạnh tranh khốc liệt đấy.

Bộ phim Hàn hot nhất trong ngày thứ 2 chính là The King’s Affection của đài KBS bởi chỉ số rating luôn cao, thống trị khung giờ. Tập phim lên sóng ngày 13/12 vẫn giữ vững thành tích như tuần trước, đạt chỉ số 9,3%, bảo vệ vị trí dẫn đầu. Đặc biệt chỉ còn 1 tập nữa là kết thúc, tôi tin rằng The King’s Affection sẽ có thành tích ấn tượng hơn trong tối nay đấy, chờ xem tôi đoán có đúng không nhé.

>> Xem thêm: Top 10 phim Hàn thu hút quảng cáo nhất 2021: Penthouse bá đạo dẫn đầu

Tác phẩm mới gia nhập đường đua của SBS Our Beloved Summer cũng đã cho thấy sự khởi sắc trong tập 3 tối qua. Thành tích tập này đạt được là 3.1%, tăng 0.5% so với tập 2 tuần trước. Những ai yêu mến Choi Woo Sik và Kim Da Mi đã có thêm hy vọng rồi này, tôi cũng vui lây. Hy vọng sau khi đối thủ đài KBS kết thúc, Our Beloved Summer sẽ thừa thắng xông lên chiếm lĩnh khung giờ nhé.

Một phim khác cũng đáng chú ý không kém trong giờ phim đầu tuần chính là Phía Sau Khung Cửa Sổ của đài cáp Channel A. Với đề tài gia đình và quan hệ ngoài luồng, nội tâm phức tạp của những người phụ nữ, tác phẩm này đã tiếp tục tạo nên thành tích mới vô cùng ấn tượng với chỉ số 5.5% trung bình toàn quốc. Đáng nói hơn, con số này là một bước nhảy vọt không ngờ từ tỉ suất 3.715% của tuần trước đấy. Chị đẹp Song Yoon Ah đang thực sự có một màn tái xuất đáng chú ý nữa rồi.

Secret Royal Inspector & Joy của tvN tối qua lại nhận kết quả hơi buồn một chút, rating đã giảm từ 4.624% tuần trước chỉ còn 3.7% ở tập hôm qua thôi. Đáng tiếc thật nhưng mà nhìn kết quả của Phía Sau Khung Cửa Sổ, tôi cũng đoán được vì sao rating của phim lại giảm rồi, có phim lên thì cũng phải có phim xuống chứ. 

Cuối cùng là IDOL: The Coup của JTBC vẫn là bộ phim xếp sau cùng trong bảng thành tích rating ngày thứ 2 với chỉ số 0.584%. Kể từ khi lên sóng cho đến nay đã gần kề tập cuối, rating của phim chưa từng vượt qua mốc 1%. Tôi thật hy vọng tập cuối tác phẩm này sẽ chạm tới con số ấy

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 12/12: Jirisan và Thanh Tra Koo kết thúc tốt đẹp

*Bài viết của khán giả thích Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích phim The King's Affection, Secret Royal Inspector & Joy thì vào mạng xã hội DienAnh.Net để xem thêm nhiều bài viết hay nhé.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Cbiz hôm nay: Lý Thấm - Nhậm Gia Luân chung giường trong Thỉnh Quân

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Ngày thứ 2 nhạt nhẽo được vớt vát bằng cảnh chung giường chung gối của Lý Thấm và Nhậm Gia Luân trong Thỉnh Quân.

Ga-ra Hạnh Phúc: Khải và Trung “bóc phốt” đối phương khi sắp kết phim

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Theo Trung, nhiều khả năng Khải và Sơn Ca sẽ nên duyên trong những tập tiếp theo phim Ga-ra Hạnh Phúc, Khải thì nói Trung sẽ mất tích trong 3 tập cuối.

Ga-ra Hạnh Phúc tập 25: Anh em Khải - Vân rơi vào bẫy của Phi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong preview tập 25 Ga-ra Hạnh Phúc, Khải và Vân đã bị Phi giam giữ. Không những thế Phi còn ép Khải làm điều sai trái, liệu ai sẽ giải cứu cho 2 anh em?

Điểm danh những cặp "thông gia ngõ hẹp" của "vũ trụ VFC"

Andromeda

Andromeda

Hãy cùng tôi nhìn lại xem "vũ trụ VFC" đã có những cặp "thông gia ngõ hẹp" nào và những câu chuyện bi hài phía sau từng cặp đôi có gì thú vị nha.

Ga-ra Hạnh Phúc: Phân đoạn hút độc của Khải gây tranh cãi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Tưởng phân cảnh lãng mạn này sẽ khiến khán giả của Ga-ra Hạnh Phúc thích thú nhưng hóa ra lại tác dụng ngược.

Con đường chung của CP: Tạo nhiệt độ rồi vội vàng tách ra khi hết phim

Tiểu Vy

Tiểu Vy

Một số bộ phim được thảo luận rất nhiều về sự đẹp đôi của các cặp diễn chính, có thể nhận thấy khi phim vừa kết thúc, "tình yêu" của họ cũng không còn nữa.