x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 13/12: Phía Sau Khung Cửa Sổ tăng vọt ấn tượng

Trà Xanh 12:00 - 14/12/2021

Ai cũng nghĩ sau ngày Chủ nhật nhộn nhịp thì đầu tuần các phim Hàn sẽ xìu bớt đúng không? Nhưng không đâu nhé, các phim Hàn đang phát sóng khung giờ đầu tuần cũng rất sôi động và cạnh tranh khốc liệt đấy.

Bộ phim Hàn hot nhất trong ngày thứ 2 chính là The King’s Affection của đài KBS bởi chỉ số rating luôn cao, thống trị khung giờ. Tập phim lên sóng ngày 13/12 vẫn giữ vững thành tích như tuần trước, đạt chỉ số 9,3%, bảo vệ vị trí dẫn đầu. Đặc biệt chỉ còn 1 tập nữa là kết thúc, tôi tin rằng The King’s Affection sẽ có thành tích ấn tượng hơn trong tối nay đấy, chờ xem tôi đoán có đúng không nhé.

>> Xem thêm: Top 10 phim Hàn thu hút quảng cáo nhất 2021: Penthouse bá đạo dẫn đầu

Tác phẩm mới gia nhập đường đua của SBS Our Beloved Summer cũng đã cho thấy sự khởi sắc trong tập 3 tối qua. Thành tích tập này đạt được là 3.1%, tăng 0.5% so với tập 2 tuần trước. Những ai yêu mến Choi Woo Sik và Kim Da Mi đã có thêm hy vọng rồi này, tôi cũng vui lây. Hy vọng sau khi đối thủ đài KBS kết thúc, Our Beloved Summer sẽ thừa thắng xông lên chiếm lĩnh khung giờ nhé.

Một phim khác cũng đáng chú ý không kém trong giờ phim đầu tuần chính là Phía Sau Khung Cửa Sổ của đài cáp Channel A. Với đề tài gia đình và quan hệ ngoài luồng, nội tâm phức tạp của những người phụ nữ, tác phẩm này đã tiếp tục tạo nên thành tích mới vô cùng ấn tượng với chỉ số 5.5% trung bình toàn quốc. Đáng nói hơn, con số này là một bước nhảy vọt không ngờ từ tỉ suất 3.715% của tuần trước đấy. Chị đẹp Song Yoon Ah đang thực sự có một màn tái xuất đáng chú ý nữa rồi.

Secret Royal Inspector & Joy của tvN tối qua lại nhận kết quả hơi buồn một chút, rating đã giảm từ 4.624% tuần trước chỉ còn 3.7% ở tập hôm qua thôi. Đáng tiếc thật nhưng mà nhìn kết quả của Phía Sau Khung Cửa Sổ, tôi cũng đoán được vì sao rating của phim lại giảm rồi, có phim lên thì cũng phải có phim xuống chứ. 

Cuối cùng là IDOL: The Coup của JTBC vẫn là bộ phim xếp sau cùng trong bảng thành tích rating ngày thứ 2 với chỉ số 0.584%. Kể từ khi lên sóng cho đến nay đã gần kề tập cuối, rating của phim chưa từng vượt qua mốc 1%. Tôi thật hy vọng tập cuối tác phẩm này sẽ chạm tới con số ấy

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 12/12: Jirisan và Thanh Tra Koo kết thúc tốt đẹp

*Bài viết của khán giả thích Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích phim The King's Affection, Secret Royal Inspector & Joy thì vào mạng xã hội DienAnh.Net để xem thêm nhiều bài viết hay nhé.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phố Trong Làng tập 43: Câu chuyện định kiến với người đã lầm lỡ

19/01/2022

Ở tập 43 phim Phố Trong Làng, chuyện người dân xã Tân Xuân có định kiến về Hiếu (Duy Hưng) khiến Bé Ba tui đây phải trăn trở suy nghĩ.

Boylove Thái và phim của Lý Dịch Phong, Tống Tổ Nhi khuấy đảo màn ảnh

19/01/2022

Phim Thái và Trung thuộc nhiều thể loại khác nhau, gây nghiện không kém những bộ phim tình cảm Hàn Quốc và hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây tuyệt vời.

Thương Ngày Nắng Về: Bát cháo hoa của Trang chỉ dành cho người thương

19/01/2022

Ký ức của Vân Trang gắn liền rất nhiều kỉ niệm với bát cháo hoa, điểm chung là từ trước đến giờ cô chỉ nấu cho người mà cô yêu thương

Cbiz hôm nay: Kính Song Thành bại trận trước "đại gia hot search"

19/01/2022

Bộ phim Khởi Đầu của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch dù được đánh giá cao về chất lượng nhưng vẫn có màn tuyên truyền "hơi lố".

Rating phim Hàn ngày 18/1: Ghost Doctor tiếp tục giảm nhẹ

19/01/2022

Chuyện tình "gương vỡ lại lành" của Choi Woong và Yeon Soo ngày càng đáng yêu, mà sao rating vẫn cứ đứng yên thế này?

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Phái nam ở nhà nội trợ thì có gì là sai?

19/01/2022

Duy Anh - một người sẵn sàng ở nhà làm nội trợ nhưng lại bị mọi người xung quanh dè bỉu, chê bai vì những định kiến của họ.