x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 18/10: Lovers Of The Red Sky tiếp tục ngôi đầu

Trà Xanh 11:00 - 19/10/2021

Lovers Of The Red SkyThe King's Affection đều đang rất nỗ lực trong cuộc chiến rating đầu tuần, cùng tôi xem tình hình rating phim Hàn tối qua (18/10) nhé.

>> Xem thêm: Những cái tên không được "tổ rating" độ trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn

Lovers Of The Red Sky luôn bắt đầu một tuần mới đầy sôi động cho phim ảnh Hàn. Tập 13 tối qua của phim đã ghi nhận con số rất đẹp 8.9% toàn quốc và 8.9% ở Seoul. Tỷ lệ khán giả thuộc độ tuổi 20 đến 49 ghi nhận là 3.2%, dẫn đầu các chương trình phát sóng tối thứ 2. Đặc biệt hơn nữa, một phân cảnh trong tập này đã ghi nhận tỉ suất tăng lên tới 12.3% đó chính là cảnh Ha Ram không thể kiểm soát được sức mạnh của quỷ vương nên đã gây tổn hại cho người mình yêu là Hong Cheon Gi.

Kết quả này cho thấy phim vẫn đang thu hút một lượng khán giả theo dõi rất ổn định, đương nhiên là không gây sốt lớn nhưng tôi thấy như vậy là đáng mừng cho cả đoàn phim lẫn nhà đài. SBS vẫn đang dẫn đầu khung phim đầu tuần nhờ tác phẩm này đấy. Tôi chỉ hy vọng rating 3 tập tiếp theo sẽ bùng nổ hơn nữa thôi, dàn sao của phim xứng đáng nhận kết quả cao hơn nữa.

Trong khi Lovers Of The Red Sky đang khá ổn định ở giai đoạn cuối thì đối thủ của họ, The King’s Affection lại hơi chững lại ở mặt thành tích. Theo Nielsen Korea, tập 3 của phim tối qua đã ghi nhận rating trung bình toàn quốc đạt 6.5%, giảm nhẹ 0.2 so với tập 2 tuần trước và nới rộng khoảng cách với phim cổ trang đài SBS, thật là đáng tiếc.

Tập 3 này, mối quan hệ định mệnh của nàng thái tử Lee Hwi và chàng thư giám Jung Ji Woon đã tiếp tục được nối dài. Ji Woon đã bắt đầu nghi ngờ Lee Hwi là nữ, và còn là tình đầu của mình nhưng anh chàng cũng không thể quá khẳng định bởi cô hiện đang là một thái tử, chuyện khó tin này sao có thể là thật. Giữa lúc bối rối chất chồng thì Ji Woon chính thức trở thành thầy của Hwi và vào cung dạy cho thái tử. Vậy là mọi chuyện sẽ bắt đầu hấp dẫn từ tập 4 rồi. 

Hai phim đối thủ kia đang kìm hãm nhau rất kỹ thì High Class của tvN lại cho thấy mình cũng không phải là “tép riu” với con số rating đạt 4.3% toàn quốc và cao nhất là 5.4%, dẫn đầu trong khung giờ chiếu. Sau 1 ngày tạm ngưng do vướng lịch vòng loại World Cup, tuần này phim đã có màn tái xuất vô cùng mạnh mẽ. Biết đâu đấy, tác phẩm này sẽ còn đỉnh hơn nữa trong những ngày tới và làm hai ông lớn SBS, KBS phải giật mình thì sao.

Phim chủ chốt của các đài dồn hết vào khung phim cuối tuần, thế nên đầu tuần lượng phim phát sóng không nhiều, dù vậy cuộc cạnh tranh rating vẫn đang diễn ra rất sôi nổi và gay cấn. Hai bộ phim cổ trang thần tượng kia vẫn là tâm điểm chú ý, tôi vẫn đang chờ đợi một màn bứt phá mạnh hơn nữa từ cả hai để cuộc chiến rating sẽ hấp dẫn hơn nữa. 

>> Xem thêm: Rating phim Hàn 17/10: Hometown Cha-Cha-Cha kết thúc hoàn hảo

*Bài viết của khán giả thích Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích phim Lovers Of The Red Sky thì vào mạng xã hội DienAnh.Net để xem thêm nhiều bài viết hay nhé.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Sĩ Thanh quay cảnh khóc suốt 8 tiếng, phải lăn trứng gà để giảm sưng

Linda

Linda

Bất ngờ trước những lời tâm sự cùng khó khăn của Sĩ Thanh khi đảm nhận vai diễn nặng về tâm lý trong Giấc Mộng Đêm Hè.

Thông Gia Ngõ Hẹp tập 7: Cụ Thập “ngã ngửa” khi thấy con dâu xuất hiện

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập 7 của Thông Gia Ngõ Hẹp, ông Khôi tuyên bố dù có "bay màu" cũng không về nhà ông Phúc. Bên cạnh đó, cụ Thập tá hỏa ghi nhìn thấy con dâu.

Thỉnh Quân tập cuối bị chê cực mạnh, Gia Luân kết đôi Lý Thấm quá nhạt

An Lee

An Lee

Mà bộ phim cũng kết thúc một cách lấp lửng với sự ra đi của nam chính, mọi thứ còn lại vẫn chưa giải quyết ổn thỏa.

Đấu Trí: Bé Thư đi lạc khiến cả nhà lo lắng, Vũ nghi ngờ Đức chủ mưu

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Bé Thư đi lạc khiến cả nhà vô cùng lo lắng, sốt sắn đi tìm. Nhưng Vũ lại nghi ngờ Hoàng Đức chủ mưu nhằm uy hiếp mình, đến cả trẻ con cũng không để yên.

Cbiz hôm nay: Kết dang dở của Thỉnh Quân khiến người hâm mộ khóc ròng

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

2 tập cuối của Thỉnh Quân đi theo hình thức ngọt trước ngược sau khiến người hâm mộ day dứt mãi không thôi.

Những nữ chính có kiểu tóc khác lạ, ấn tượng của phim Hàn năm nay

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Vì sở hữu những kiểu tóc ấn tượng và có phần lạ mắt nên dàn nữ chính này đã để lại khá nhiều dấu ấn sâu đậm trong tâm trí của tôi.