x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 25/12: Snowdrop, Now We Are Breaking Up giảm tiếp

Trà Xanh 11:30 - 26/12/2021

The Red Sleeve chơi lớn phát sóng hẳn 2 tập trong tối 25/12 vậy nên thành tích còn khủng hơn trước, trong khi đó Snowdrop thì hoàn toàn ngược lại.

Bộ phim cổ trang phát sóng thứ 6-7 hàng tuần của đài MBC The Red Sleeve đang chạy nước rút để đi đến tập cuối vào tuần sau. Hôm qua 25 tháng 12, tác phẩm này đã chiếu liền 2 tập 14 và 15, kéo dài giờ chiếu phim qua tới 12h giờ đêm. Dù thời gian muộn như thế nhưng rating vẫn mỹ mãn. Theo đó, tập 14 ghi nhận rating trung bình toàn quốc là 13%, tập 15 dù muộn hơn nhưng tỉ suất lại tăng lên cao nhất với 14.3%. Vậy là The Red Sleeve chỉ còn 2 tập nữa là kết thúc và thành tích thì thực sự là vô tiền khoáng hậu. Tập 16 và 17 cũng là 2 tập cuối của phim sẽ phát sóng đúng ngày 1 tháng 1 năm 2022, chờ xem bộ phim này sẽ giúp đài MBC mở màn 2022 thuận lợi ra sao nhé.

The Red Sleeve lên đỉnh thì chắc chắn sẽ khiến đối thủ trực tiếp lao đao rồi, và quả đúng là như vậy. Rating Now We Are Breaking Up của SBS lại tiếp tục rớt khỏi con số 5 vào tập 13 hôm qua. Cụ thể, tỉ suất của Now We Are Breaking Up chỉ còn 4.9%, đây là con số thấp nhất của tác phẩm này kể từ khi lên sóng, cũng là lần đầu bộ phim rớt xuống mốc rating 4%. Cứ tưởng càng về cuối sẽ vực lại được nhưng thật buồn là chị đẹp Song Hye Kyo và đoàn phim đang rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan vì đối thủ quá mạnh trong khi bản thân ngày càng mất sức hút.

>> Xem thêm: Dàn sao Doctors sau 5 năm: 2 nữ chính bật nhanh hơn 2 anh nam nhiều

Không phải chỉ mình Now We Are Breaking Up nhận kết quả đáng buồn trong đêm Noel, Snowdrop cũng không khá khẩm gì hơn. Rating tập 4 của phim tiếp tục giảm, chỉ còn 1.689%, chỉ số thấp nhất kể từ khi phát sóng. Có vẻ không thể tác động để khiến JTBC dừng chiếu phim nên khán giả chuyển sang tẩy chay bằng cách không xem phim. Theo bình luận từ phía Knet thì nhiều người cho rằng mức hơn 1% này vẫn còn quá cao, Snowdrop đáng phải nhận con số thấp hơn nữa, xuống 0 thì càng tốt. Phim mới chỉ ra mắt được 4 tập đầu mà phản ứng đã quá tệ thế này lại càng khiến tôi lo hơn, không biết 12 tập còn lại sẽ còn phải đối mặt với chuyện gì nữa. Thực sự buồn cho Jung Hae In, Jisoo và cả đoàn phim.

Sau tập 3 rating khởi sắc thì tập 4 tối qua của Bad And Crazy cũng chịu chung số phận giảm tỉ suất. Con số cho tập 4 là 3.134%, thấp nhất sau 4 tập phim lên sóng. Có vẻ The Red Sleeve kéo dài giờ chiếu đã thực sự làm ảnh hưởng lớn tới hàng loạt phim đang phát sóng. Tuy nhiên, Bad And Crazy vẫn có sức hút riêng của mình và phim cũng mới ra mắt, tôi tin là hai nam thần Lee Dong Wook - Wi Ha Joon sẽ còn tiến xa hơn.

tvN, JTBC đều thất thế trong hôm qua nhưng TV Chosun thì lại lên ngôi đấy. Bộ phim Uncle dù lên sóng âm thầm, dàn sao chẳng có cái tên nào gây chú ý nhưng tập 5 hôm qua đã ghi nhận rating tăng vọt lên con số 5.562%, cao nhất tính tới hiện tại và đặc biệt là sau 3 tuần lên sóng thì rating hiện tại đã gấp đôi tỉ suất tập 1. Còn bộ phim cổ trang của KBS là The King Of Tears Lee Bang Won thì đáp ở con số 8.7% ở tập 5, rating tương tự tập 1, không đột phá nhưng cũng không quá giảm sút.

Cuối cùng là bộ phim gia đình Young Lady And Gentleman của KBS sau khi lên đỉnh với 34.5% ở tập 26 tuần trước thì tuần này đã hơi sa sút chỉ còn 32.9% ở tập 27, dù vậy thì tỉ suất này vẫn là vô địch của khung cuối tuần. Câu chuyện phim vẫn phức tạp như cũ, và chắc sẽ còn nhiều khúc mắc nữa bởi phim mới đi được nửa chặng đường thôi mà.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 24/12: Snowdrop tập 3 rớt thê thảm

*Bài đóng góp từ một fan KBiz gửi về cho DienAnh.Net.

Muốn biết thêm nhiều thông tin về Song Hye Kyo thì ghé thăm trang mạng xã hội DienAnh.Net nhé.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.