x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 24/12: Snowdrop tập 3 rớt thê thảm

Trà Xanh 14:00 - 25/12/2021

Với việc Snowdrop chiếu tăng cường thêm 1 tập tuần này, cuộc chiến rating phim Hàn tối thứ 6 trở nên sôi động và hấp dẫn thêm rất nhiều, cùng tôi xem bộ phim nào đã giành chiến thắng nhé.

Đúng như dự đoán, The Red Sleeve của MBC vẫn là bá chủ mỗi khi lên sóng. Tập 13 hôm qua đã ghi nhận con số 12.8% trung bình toàn quốc, giúp phim giữ vững ngôi vương của mình. Tuy rằng thành tích có sụt giảm đôi chút so với tỉ suất của tập 12 tuần trước (13.3%) nhưng mức giảm không đáng kể cũng không ảnh hưởng tới thành tích phim. Đặc biệt, theo thống kê thì tập 13 này rating cao nhất đạt 14.2%, có thể nói là tràn đầy hy vọng càng về cuối The Red Sleeve sẽ còn tăng nữa.

>> Xem thêm: Dàn nhân vật ấn tượng nhất phim Hàn 2021: Cheon Seo Jin ác nhưng chất

Trong khi đó, đối thủ trực tiếp của The Red Sleeve Now We Are Breaking Up lại phải đón nhận một kết quả cực buồn đó là rating đã giảm xuống mức thấp nhất ở tập 12 hôm qua với con số 5.7%. Chỉ còn 4 tập nữa là kết thúc nhưng sức hút cũng như sức cạnh tranh của tác phẩm này lại giảm dần đều, thật là buồn cho SBS và chị đẹp Song Hye Kyo. Cho tới giờ tôi vẫn không tin được là con số cao nhất mà Now We Are Breaking Up đạt được chỉ là 8% và hiện tại thì đã xuống hàng 5, buồn quá là buồn.

Tâm điểm chú ý của tối 24/12 cũng là bộ phim bất ngờ tăng giờ chiếu - Snowdrop cũng phải nhận kết quá đắng khi rating đã giảm không phanh so với tuần đầu. Cụ thể, chỉ số cho tập 3 chỉ đạt 1.853%, giảm gần 1 nửa so với con số 3.898% của tập 2 tuần trước. Phải chăng sau những phản đối của người xem nhưng đài JTBC vẫn quyết tâm chiếu tiếp đã khiến tác phẩm bị quay lưng và khán giả không đón xem nữa? Tôi không muốn chuyện này xảy ra chút nào, thôi thì mong là hôm qua Snowdrop gặp nhiều đối thủ mạnh quá và khung giờ chiếu đột ngột thêm nên kết quả chỉ có vậy, hôm nay chắc sẽ khá hơn, tôi tin vậy.

Bộ phim cuối cùng trong loạt phim Hàn tối thứ 6 chính là Bad And Crazy và tập 3 hôm qua đã ghi nhận con số 3.747%, nhích hơn chút xíu so với con số 3.686% của tập 2. Tuy vẫn chưa đạt được con số hơn 4% của tập 1 nhưng tác phẩm này cũng là bộ phim duy nhất tăng rating trong ngày đấy. Những tình tiết hài hước đan xen hành động, gay cấn vẫn luôn thu hút khán giả, không thể phủ nhận rằng Lee Dong Wook và Wi Ha Joon kết hợp rất ăn ý và thú vị, tvN không vẻ vang lần này thì còn lần nào nữa đây.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn 23/12: Melancholia giữ vững phong độ trước tuần cuối

*Bài đóng góp từ một fan KBiz gửi về cho DienAnh.Net.

Muốn biết thêm nhiều thông tin về Song Hye Kyo thì ghé thăm trang mạng xã hội DienAnh.Net nhé.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Quỳnh Kool và Nhan Phúc Vinh: Ai mới là đáng gờm trong cuộc tình này

29/01/2022

Tuấn Khang với vẻ ngoài rỏ vẽ "trai hư" nhưng thật chất anh chàng có phải người làm chủ trong cuộc tình với Vi như anh vẫn tưởng?

Cbiz hôm nay: Vân Hi - Na Trát "đọ sắc"; Nhiệt Ba sinh ra để nổi tiếng

29/01/2022

Rõ là đang quay 2 bộ phim khác nhau nhưng sao La Vân Hi và Cổ Lực Na Trát lại diện đồ giống nhau dữ vậy?

Tưởng bản lĩnh giữ mình, Quỳnh Kool đã hôn say đắm Nhan Phúc Vinh

29/01/2022

Tưởng Quỳnh Kool sẽ không dễ dàng gì để cho Nhan Phúc Vinh bước vào cuộc sống của cô nhưng không ngờ đã hôn say đắm chỉ sau vài tập.

Phim Hàn 29/1: Bad And Crazy kết thúc ảm đạm; Snowdrop hứa hẹn gay cấn

29/01/2022

Bad And Crazy đã kết thúc nhưng kết quả khá buồn; nội dung 3 tập cuối của Snowdrop hứa hẹn vô cùng hấp dẫn, mọi người đừng bỏ lỡ nhé.

Chu Chỉ Nhược và những vị chưởng môn ngốc nhất phim Kim Dung

29/01/2022

Đều là chưởng môn của môn phái lớn trong vũ trụ Kim Dung nhưng vì dã tâm, họ đã đánh mất tất cả, thậm chí còn làm liên lụy tới người khác.

Duy phát hiện mẹ ruột đã bị bố đối xử tệ: Năm xưa mất trong uẩn khúc

29/01/2022

Đến tận tập cuối phần 1 Thương Ngày Nắng Về thì quá khứ của Duy mới dần được tiết lộ, trong đó là sự ra đi của mẹ Duy với nhiều uẩn khúc.