x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 6/11: One The Woman kết thúc với rating lên đỉnh

Trà Xanh 11:00 - 07/11/2021

Một loạt phim hay quy tụ dàn sao khủng của các đài truyền hình đều đang chọn thời gian lên sóng vào cuối tuần thế nên cuộc chiến rating tối thứ 7 luôn là đáng quan tâm nhất.

>> Xem thêm: 6 bộ phim Hàn tệ nhất năm 2021 theo ý kiến của người trong ngành

Vậy là One The Woman đã đi đến hồi kết và nhận về thành tích hoàn hảo đánh dấu một quá trình phát sóng đại thành công. Tập cuối của phim lên sóng tối 6 tháng 11 đã ghi nhận tỉ suất cao nhất trong toàn bộ 16 tập phim. Theo Nielsen Korea, tuyệt phẩm của đài SBS đã đạt rating trung bình toàn quốc là 17.8% và cao nhất lên tới 22.7%, tạo kỷ lục mới ấn tượng cho riêng mình.

One The Woman cũng kết thúc hành trình lên sóng với tư cách là chương trình được xem nhiều nhất trong cả tuần đối với đối tượng khán giả chiến lược từ 20 đến 49, tỉ lệ xếp hạng trung bình của bộ phim này là 6.4%. Theo thống kê thì các clip cắt của phim trên nền tảng Naver TV và YouTube cũng luôn lọt top phổ biến sau mỗi tập phát sóng và gây sốt mạng xã hội.

Theo phân tích thì lượt xem của các clip này trên các nền tảng kỹ thuật số khác nhau đã vượt hơn 50 triệu. Cả dàn sao của phim từ Honey Lee, Lee Sang Yoon, Jin Seo Yeon đều hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, người thì diễn hài rất duyên, người lại đóng tình cảm cực ngọt, phản diện cũng rất tròn vai, tạo nên một bộ phim hoàn chỉnh và làm người xem phấn khích theo dõi từ đầu đến cuối. 

Tiếp theo là Bí Ẩn Núi Jiri, tập 5 phát sóng tối qua đã ghi nhận rating trung bình toàn quốc đạt 8.0%, đứng đầu trong khung giờ phát sóng tính trên tất cả các chương trình của đài cáp. Ngoài ra, phim cũng dẫn đầu khung giờ ở tất cả các kênh đối với nhóm đối tượng người xem từ 20 đến 49 với tỉ lệ trung bình toàn quốc đạt 4.2%. 

Phim mới của tvN Happiness với màn kết hợp của Han Hyo Joo và Park Hyung Sik cũng giành vị trí nhất trong khung giờ chiếu ở tất cả các đài cáp cho tập 2 tối qua. Mức rating của phim đang ổn định với con số 3.2% và đương nhiên phim cũng dẫn đầu khung giờ chiếu với đối tượng khán giả từ 20 đến 49 với tỉ lệ trung bình toàn quốc là 1.8%. 

Hai bộ phim hình sự điều tra Thanh tra Koo của JTBC và Chimera của OCN đều chứng kiến một sự giảm nhẹ về mặt rating ở tập 3, thu được kết quả trung bình là 2.0% và 0.9%. Bộ phim của Claudia Kim thực sự đang ở mức báo động khi rating đã dưới 1%, nhưng cũng khó trách bởi trong một buổi tối có quá nhiều đối thủ mạnh cạnh tranh như tối qua thì khó lòng mà vượt lên cao được.

Cuối cùng, bộ phim gia đình Young Lady And Gentleman của đài KBS vẫn tiếp tục bá đạo với con số cực cao 27.8%, dẫn đầu toàn bộ phim tối thứ 7 và đương nhiên là cả tuần. 

Cuối chiến rating tối thứ 7 luôn rất sôi động và cực kỳ thú vị, các nhà đài đều tổng lực tung phim hay và hot nhất vào khung giờ tối cuối tuần nên khán giả có thể thoải mái lựa chọn. Chính vì vậy tôi nghĩ rằng rating các phim cuối tuần mà cao chót vót thì chứng tỏ là phim cực kỳ được yêu thích, còn nếu có hơi thấp một chút thì cũng không phải là phim flop đâu mà do phải cạnh tranh quá nhiều nên mới vậy thôi. Hy vọng các phim vẫn sẽ tiếp tục duy trì phong độ ở tập tối nay.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn 5/11: One The Woman chót vót, Happiness chào sân ổn áp

*Bài viết của khán giả thích Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích phim Happiness, Bí ẩn núi Jiri, Thanh tra Koo thì vào mạng xã hội DienAnh.Net để xem thêm nhiều bài viết hay nhé.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.