x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 8/1: Snowdrop, Now We Are Breaking Up ảm đạm

Trà Xanh 13:00 - 09/01/2022

Vậy là Now We Are Breaking Up đã đi đến hồi kết. Trước khi đi đến kết quả cuối cùng, cùng tôi đoán xem rating của phim có đạt được con số lý tưởng như fan mong đợi không nhé.

Không để mọi người chờ đợi thêm nữa, tôi sẽ đưa tin về rating Now We Are Breaking Up đầu tiên luôn vì đây là tác phẩm tâm điểm trong buổi tối thứ 7 qua mà. Theo Nielsen Korea, tập cuối của Now We Are Breaking Up đã ghi nhận con số 6.7%, không những không tăng gì so với tập trước đó mà còn giảm mất 0.1% đấy. 

Con số 6.7% không to tát gì nhưng vẫn là chỉ số cao nhất trong các tác phẩm phát sóng cùng khung giờ. Và theo chỉ số đo được từ đối tượng khán giả chiến lược từ 20 đến 49 thì tỉ suất người xem trung bình tập cuối của phim là 3.5%, cũng tạm ổn. 

Đây coi như một thành tích an ủi cho cái kết khá đẹp, những ngày tháng quay phim vất vả của đoàn phim. Vậy là Song Hye Kyo đã lại kết thúc một tác phẩm nữa khá là ảm đạm, tôi chỉ hy vọng sang phim tiếp theo, chị sẽ bước ra khỏi vùng an toàn để xuất thần và đột phá hơn nữa.

Có lẽ vì Now We Are Breaking Up đi đến tập cuối nên đối thủ trực tiếp là Tracer của MBC cũng chịu ảnh hưởng. Rating tập 2 của phim chỉ ghi nhận con số 6.0%, giảm hẳn 1.4% so với tập đầu. Tuần đầu tiên của Tracer đã trôi qua, vẫn chưa thể đánh giá được tác phẩm này sẽ dẫn đầu các phim cùng khung hay thế nào, chúng ta phải chờ tiếp tới tuần sau khi phim mới của SBS lên sóng mới có cái nhìn khách quan hơn nè. Vì lúc đó cuộc cạnh tranh mới thực sự bắt đầu mà.

>> Xem thêm: Top 10 phim Hàn Quốc có điểm Google cao nhất trong lịch sử

Một bộ phim khác cũng phải chứng kiến màn giảm rating hôm qua đó là Snowdrop. Sau thành tích lội ngược dòng ngoạn mục ở tập 7 tuần trước thì sang tới tập 8, tác phẩm của Jung Hae In và Jisoo lại đi lùi, con số đạt được chỉ còn 2.584%, giảm mất khoảng 0,7%. Nội dung phim vẫn gay cấn và khá buồn, Jisoo tiếp tục cho thấy kỹ năng tốt của mình với những cảnh đòi hỏi nhiều cảm xúc, tuyến tình cảm của nam nữ chính có chút tiến triển dù màu sắc bao phủ vẫn là “ngược tâm”. 

Khác với 3 tác phẩm kể trên, Bulgasal của tvN có rating tăng đấy nhé. Chỉ số hôm qua phim đạt được là 4.5%. Trong khi đó Bad And Crazy cũng rơi vào chung hoàn cảnh số đông đó là rating giảm, chỉ số đạt được chỉ là 3.1% ở tập hôm qua. 

Nhìn chung, hai phim khung cuối tuần của tvN vẫn không có sự bứt phá hay vượt lên hẳn, chỉ tầm tầm quanh những mốc rating cũ, có giảm hay tăng cũng vẫn ở những con số như vậy. 

Uncle của TV Chosun tiếp tục chứng kiến sự tăng trưởng, không chỉ tăng sương sương đâu, mà rating đã nhảy vọt luôn đấy. Kết quả cho tập mới nhất là 7.9%, mức xếp hạng cao nhất từ trước đến nay của tác phẩm này. 

Trong khi đó, 2 phim của KBS thì vẫn cho thấy thành tích ấn tượng tuyệt đối. The King Of Tears, Lee Bang Won, tác phẩm cổ trang chính kịch đã ghi nhận con số rating tròn 10% ở tập hôm qua. Một phim khác cực khủng của KBS nữa là Young Lady And Gentleman thì vẫn là những chỉ số không phim nào đọ lại, tập hôm qua rating đạt 32.3%, hoàn hảo cho ngôi vương bất khả xâm phạm.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 7/1: Now We Are Breaking Up tăng vọt

*Bài đóng góp từ một fan KBiz gửi về cho DienAnh.Net.

Muốn biết thêm nhiều thông tin về dàn diễn viên cũng như phim Hàn Quốc thì ghé thăm trang mạng xã hội DienAnh.Net nè.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Cbiz hôm nay: Triệu Lệ Dĩnh tất bật chạy show; Dương Mịch lái máy xúc

25/01/2022

Trong một diễn biến khác, Kính Song Thành của Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ bất ngờ vượt qua các đối thủ vừa tầm để đòi lại hạng 2.

Khởi Đầu: Lý do Lý Thi Tình, Tiêu Hạc Vân vào vòng lặp thời gian?

25/01/2022

Ngoại trừ "hào quang nữ chính", lý do gì khiến Lý Thi Tình (Triệu Kim Mạch) trở thành người đầu tiên rơi vào vòng lặp thời gian.

Tiêu chuẩn con rể của bà Nga: “Đàn ông và còn thở là được”

25/01/2022

Bà Nga cuối cùng đã gặp được con rể một cách quang minh chính đại chứ không phải một cách tình cờ, hi vọng cặp Duy - Trang sẽ nên chuyện, bỏ hết chuyện xưa.

Cô Yến hiền lành năm nào trở thành bà Nhung lạnh lùng vô tình

25/01/2022

Mình thật sự bất ngờ về sự thay đổi tính tình của bà Nhung, từ một người hiền lành lại trở nên lạnh lùng và vô tình như vậy.

Rating phim Hàn 24/1: Our Beloved Summer tăng nhưng thua Ghost Doctor

25/01/2022

Our Beloved Summer đang đi đến giai đoạn kết phim, tỷ suất cũng có cải thiện nhưng vẫn chưa thể đọ lại bộ phim đài cáp Ghost Doctor.

Lý do khiến phim Thương Ngày Nắng Về dừng chiếu trên VTV3

25/01/2022

Thương Ngày Nắng Về phát sóng trên VTV3 là bộ phim truyền hình thu hút sự chú ý của người xem nhưng bộ phim sắp dừng phát sóng sau khi kết thúc phần 1.