x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 7/1: Now We Are Breaking Up tăng vọt

Trà Xanh 13:00 - 08/01/2022

Now We Are Breaking Up của SBS thật “xu”, đang đi vào giai đoạn cuối thì lại gặp đối thủ MBC khi bộ phim mới đầu năm mang tên Tracer thay thế The Red Sleeve ra mắt ấn tượng cực.

Tracer lên sóng tập 1 vào hôm qua (7/1) trong khung giờ phim tối 6-7 thay thế cho siêu phẩm The Red Sleeve vừa kết thúc ngay ngày đầu năm mới này. Theo Nielsen Korea thì tập 1 của Tracer với màn kết hợp của hai gương mặt trẻ thực lực Im Si Wan và Go Ah Sung đã ghi nhận rating rất ấn tượng, đạt 7.4%. Tác phẩm này có vẻ sẽ là đối thủ đáng gờm của các phim Hàn chiếu khung giờ cuối tuần đấy bởi vừa ra mắt đã chiếm luôn ngôi vương rồi nè.

Tracer có nội dung rất mới mẻ và hấp dẫn, lấy bối cảnh ở Cục thuế quốc gia và nói về những người làm trong ngành này. Im Si Wan vào vai Hwang Dong Joo, là quản lý mới của văn phòng điều tra thuế Seoul. Go Ah Sung là Seo Hye Young, cũng là một thành viên trong văn phòng này, cô thuộc tuýp người không ngại va chạm và đối mặt với những khó khăn trong công việc. Tracer sẽ mang màu sắc điều tra hấp dẫn, nói về quá trình theo dõi vạch trần những mưu mẹo trong vấn đề thuế. Nội dung dữ dội và chân thực, dàn sao của phim không có tên tuổi hot nhưng toàn những gương mặt có diễn xuất chất lượng, tôi có thể thấy rõ đoàn phim muốn thu hút khán giả dựa vào nội dung và đã thành công ngay từ bước đầu.

>> Xem thêm: Dàn nữ phụ đỉnh không kém nữ chính mùa phim Hàn đầu năm 2022

Trong khi đó, Now We Are Breaking Up đang đi vào tuần cuối cùng, tập 15 phát sóng hôm qua cũng đã chứng kiến lượng khán giả theo dõi tăng đáng kể so với trước đó. Thành tích của tập kế cuối Now We Are Breaking Up đạt 6.8%, tăng hẳn 2.6% từ con số 4.2% của tập 14 đấy, siêu ấn tượng luôn. Dù vậy thật buồn khi phải nói rằng bộ phim của chị đẹp Song Hye Kyo dù đang đi đến những tập cuối thì sức hút vẫn không bằng đối thủ vừa ra mắt tập đầu. Rating tiếp tục bị đài MBC át vía, không biết ở tập cuối hôm nay liệu phim có phục thù lại được không đây. Cuộc chiến tối nay sẽ thú vị lắm nhé mọi người.

Bộ phim thứ 3 ra mắt trong ngày thứ 6 chính là Bad And Crazy của tvN đã ghi nhận con số 3.5% cho tập hôm qua. Chỉ số này cũng đánh dấu mức tăng gần 1% so với tập 6 của tuần trước. Tôi đang tràn trề hy vọng rằng những tập về cuối của phim thành tích sẽ nâng cao hơn nữa và quay lại mốc rating cao nhất vượt 4% như tập đầu. Lee Dong Wook và Wi Ha Joon cố lên.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn 6/1: School 2021 và Thành Phố Nhân Tạo đều bại trận

*Bài đóng góp từ một fan KBiz gửi về cho DienAnh.Net.

Muốn biết thêm nhiều thông tin về dàn diễn viên cũng như phim Hàn Quốc thì ghé thăm trang mạng xã hội DienAnh.Net nè.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mẹ Rơm: Hào mừng hết lớn khi nghe tin cha con Mô vẫn an toàn

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Dù có chuyện gì xảy ra, tôi cảm thấy Hào vẫn âm thầm quan tâm con gái. Anh mừng hết lớn khi nghe tin cha con Mô vẫn an toàn, tôi bắt đầu có thiện cảm với Hào.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt gặp chị cùng khoá, hóa ra vẫn cùng “ngành”

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như đây không phải là My "sói" và Lan ngày xưa trong Quỳnh Búp Bê, bởi vậy nên tôi mới thấy có gì đó sai sai.

Chi tiết cực kỳ nhỏ nhưng hé lộ kẻ thủ ác thật sự trong Wednesday

Bắp

Bắp

Wednesday xoay người xem chóng mặt về kẻ thủ ác thật sự, nhưng ngay từ những tập đầu, một chi tiết nhỏ đã tiết lộ danh tính thực sự của nhân vật phản diện.

The Glory của Song Hye Kyo giống Reborn Rich của Song Joong Ki đến lạ

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Reborn Rich đang "làm mưa làm gió" những ngày cuối năm, và The Glory cũng đang khởi động để ra mắt trong tháng này.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Tôi nghĩ Hạnh vẫn chưa đủ trưởng thành để làm mẹ

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hết để con một mình rồi quát mắng, giận dỗi con. Tôi nghĩ Hạnh trong Đừng Làm Mẹ Cáu vẫn chưa đủ trưởng thành để làm mẹ.

Tấm chiếu mới đu ngôn tình tìm phim ngọt ngào, netizen đề cử Đông Cung

An Lee

An Lee

Bày đặt hỏi dân mạng phim ngôn tình nhẹ nhàng làm chi để lao vào chốn ngược không hồi kết với Châu Sinh Như Cố, Đông Cung, Trầm Vụn Hương Phai...