x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Quân Cửu Linh: Tiểu Nhiễm tiếp tục diễn nàng công chúa nhà tan cửa nát

Mộc Tử 00:01 - 08/09/2021

Quân Cửu Linh (2021) - Jun Jiu Ling là bộ phim mới nhất của Bành Tiểu Nhiễm sau thành công của Đông Cung. Mình thấy hoàn cảnh thân phận của nhân vật trong phim này khá giống với Tiểu Phong. Tuy nhiên, lần này đã không còn tra nam Lý Thừa Ngân nữa mà bên cạnh nàng đã có chàng Thế Tử Chu Toái chung tình, có thể làm tất cả vì nàng. 

>>>Xem thêm: Nhất Sinh Nhất Thế đã bỏ đi một chi tiết quen thuộc của nguyên tác

Thông tin phim Quân Cửu Linh (2021)

Tên tiếng Anh: Jun Jiu Ling

Thể loại: Cổ trang, ngôn tình

Công ty sản xuất: Youku, Truyền thông Hồng Văn

Ngày phát sóng: 07/09/2021

Đạo diễn: Tạ Trạch

Biên kịch: Lý Minh Siêu

Diễn viên chính: Bành Tiểu Nhiễm, Kim Hạn, Đỗ Á Phi, Vương Hữu Thạch

Số tập: 40 tập

Thời lượng phát sóng: 45 phút/tập

Lịch phát sóng: 7h tối Thứ Hai và Thứ Ba, 2 tập/ngày; Không phải thành viên VIP 7h tối Chủ Nhật đến Thứ Tư, 1 tập/ngày; Thành viên VIP xem được tối đa 14 tập cho tuần đầu tiên, ngày đầu tiên xem được 6 tập

Nền tảng phát sóng: Youku

>>>Xem thêm: Xuân Lai Chẩm Tinh Hà: Phim cổ trang đầu tay của bản sao Lý Nhược Đồng

Tóm tắt nội dung tình tiết phim Quân Cửu Linh (2021)

Nội dung phim Quân Cửu Linh được cải biên từ tác phẩm cùng tên của tác giả Hi Hành. Câu chuyện nói về công chúa Quân Cửu Linh sau biến cố của gia tộc quyết tâm tìm ra chân tướng phía sau báo thù. Công chúa Cửu Linh là người có tính cách thiện lương, yêu thích y thuật nhưng bởi những âm mưu đã khiến cho nàng mất đi người thân, cốt nhục chia lìa, thậm chí khiến cho dung mạo nàng thay đổi lớn. 

Vì để tìm ra chân tướng của sự việc, bất thủ phạm phía sau mà nàng mai danh ẩn tích tại Phương gia ở Dương Thành khổ luyện tài nghệ, mài giũa chính mình, chuẩn bị tốt sức mạnh từ những chi tiết nhỏ bắt đầu tra ra những âm mưu ẩn giấu phía sau chân tướng về vụ án năm xưa.

Sau khi biết rõ chân tướng, kịch bản phim đã cho Cửu Linh dựa vào sự kiên cường của bản thân trở về kinh thành, trong lúc hung thủ không ngừng quấy rối và công kích thành lập một y quán Cửu Linh Đường tế thế cứu người, được người đời tôn dùng, từng bước đi lên địa vị cao quý, trải qua hết thảy gian nguy cuối cùng khiến cho chân tướng sự việc bày ra trước mắt thiên hạ, tự tay báo thù. 

Trong quá trình gian nan đó, Cửu Linh luôn có sự giúp sức của con trai quốc công Chu Toán. Cùng lúc đó, Cửu Linh cùng với Chu Toán, Ninh Vân Chiêu, Lục Vân Kỳ, Phương Thừa Vũ tạo nên quan hệ tình cảm phức tạp. Ai mới chính là chân mệnh thiên tử của Cửu Linh?

>>>Xem thêm: Châu Sinh Như Cố ngược cả đôi, Nhất Sinh Nhất Thế ngược Nhậm Gia Luân

Diễn viên chính của phim Quân Cửu Linh (2021)

Bành Tiểu Nhiễm vai Quân Cửu Linh / Quân Trăn Trăn

Bành Tiểu Nhiễm sinh ngày 3 tháng 12 năm 1990 tại Bắc Kinh, tốt nghiệp khoa Phát thanh của Đại học Truyền Thông Trung Quốc. Cô từng đảm nhận vai trò MC sau đó rẽ hướng sang lĩnh vực diễn xuất. Năm 2013 từng làm người chủ trì cho tiết mục Chuyến Phi Cơ Sớm và từng đoạt giải người dẫn chương trình tiềm năng của Tống Nghệ thịnh điển lần thứ 8. Tháng 5 năm 2016, Bành Tiểu Nhiễm tham gia bộ phim điện ảnh hài Long Môn Kiếp Án. Sau đó tiếp tục tham gia bộ phim dân quốc Lão Cửu Môn. Năm 2019 nhờ đảm nhận vai diễn Khúc Tiểu Phong trong bộ phim Đông Cung mà bắt đầu được khán giả biết đến. 

Hiện tại, Bành Tiểu Nhiễm là nghệ sĩ trực thuộc công ty quản lý của Phạm Băng Băng. Cô cũng từng đóng một vai nhỏ trong bộ phim Ba Thanh Truyện nhưng vì scandal của nam nữ chính mà đến nay phim vẫn còn đắp chiếu. Bành Tiểu Nhiễm từng tham gia chương trình về diễn xuất Diễn Viên Xin Mời Vào Chỗ chứng minh được khả năng diễn xuất thiên phú. Năm 2020, Bành Tiểu Nhiễm được giao vai chính trong bộ phim cổ trang huyền huyễn Cửu Châu Chu Nhan Ký. Trong Quân Cửu Linh, Bành Tiểu Nhiễm đảm nhận vai nữ chính Quân Cửu Linh gánh trên người nợ nước thù nhà, cố gắng để báo thù cho gia tộc.

>>>Xem thêm: Cốt cách mỹ nhân là gì mà khiến Châu Sinh Như Cố bi thương đến thế!

Kim Hạn vai Chu Toán

Kim Hạn sinh ngày 7 tháng 6 năm 1993 tại Tây Trữ, Thanh Hải, Trung Quốc. Anh tốt nghiệp từ khoa Biểu diễn của Học viện Truyền hình Hí kịch Bắc Kinh chuyên ngành âm nhạc hiện đại. Vì vậy mà thật sự Kim Hạn vốn có căn cơ làm một ca sĩ nhưng vận mệnh lại xui khiến anh thành công với vai trò là một diễn viên. Năm 2011, Kim Hạn từng tham gia chương trình Dancing By You của tỉnh Thanh Hải và đứng thứ tư chung kết. Năm 2012 xuất hiện với vai nam chính trong loạt MV của Hồ Ngạn Bân như Sống Sót Sau Tai Nạn, Yêu Thế Nào từ đó bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình. 

Năm 2014 diễn bộ phim truyền hình đầu tay là Người Yêu Thành Thị, đồng thời đoạt huy chương đồng chung kết cuộc thi Chàng Trai Tốt. Năm 2015, Kim Hạn hợp tác cùng Đường Yên, La Tấn tham gia bộ phim cổ trang ăn khách Cẩm Tú Vị Ương, anh xuất hiện với vai nam phụ phản diện Sất Vân Nam. Năm 2017 nhờ thành công của bộ phim cổ trang Sở Kiều Truyện mà dù chỉ đóng vai nam phụ Kim Hạn vẫn được truyền thông quan tâm. Năm 2018, Kim Hạn trở thành gà cưng được Triệu Lệ Dĩnh nâng đỡ khi đóng chính cùng cô bộ phim truyền hình chuyển thể ngôn tình Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em, trong phim anh đảm nhận vai nam chính Lệ Trí Thành rất thành công. 

Năm 2019, Kim Hạn xuất hiện với vai nam chính trong bộ phim cổ trang Kim Tịch Hà Tịch, Em Không Có Bí Mật, Thanh Xuân Của Ai Không Phản Bội. Sau đó hợp tác cùng La Tấn, Lý Nhất Đồng trong bộ phim cổ trang Hạc Lệ Hoa Đình. Trong năm nay, Kim Hạn còn đóng cặp cùng Vương Tử Văn trong bộ phim truyền hình ngôn tình Tiểu Thư Ngọt Ngào Và Tiên Sinh Lạnh Lùng rất được khán giả mong chờ.

>>>Xem thêm: Nhất Sinh Nhất Thế: Thời Nghi vứt bỏ liêm sỉ theo đuổi Châu Sinh Thần

Đỗ Á Phi vai Lục Vân Kỳ sinh năm 1991 và là một diễn viên mới của màn ảnh Hoa Ngữ. Anh bắt đầu diễn xuất từ bộ phim truyền hình Nghìn Lẻ Một Đêm. Loạt phim tiêu biểu của anh cho đến hiện tại gồm có Đại Mạc Truy Hung, Nhân Cách Nguy Hiểm, Vừa Thấy Em Liền CườiQuân Cửu Linh.
Vương Hữu Thạc vai Ninh Vân Chiêu sinh năm 1992, tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Hồ Nam. Gia nhập làng giải trí từ năm 2013. Những bộ phim tiêu biểu của anh cho đến nay gồm có Lãnh Cung Truyện, Dành Dành Nở Hoa, Huyền Môn Đại Sư, Thôn Trang Ấm Áp, Đại Tống Thiếu Niên Chí.

Đọc qua nội dung phim Quân Cửu Linh (2021) - Jun Jiu Ling thì mình cảm thấy tình tiết kịch bản phim thật sự lôi cuốn hấp dẫn. Nếu như bạn từng yêu thích diễn xuất chân thật, ngoại hình như tiên nữ của Bành Tiểu Nhiễm trong Đông Cung thì nhất định không thể bỏ qua bộ phim này nhé. Mình nghĩ cô nàng sẽ tạo thành couple vô cùng xứng đôi với chàng mỹ nam cổ trang Kim Hạn đấy!

>>>Xem thêm: 3 phim ngọt sủng giúp bạn chữa lành vết thương của Châu Sinh Như Cố

*Bài viết của Mộc Tử gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim mới của Triệu Lộ Tư dẫn đầu “đè bẹp” siêu phẩm của Nhậm Gia Luân

26/09/2021

Bị đánh giá thấp thậm tệ thế nhưng Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử vẫn thu hút sự chú ý của phần đông khán giả, liên tiếp chiếm giữ vị trí Top 1.

Hương Vị Tình Thân: Tình yêu Dũng - Diệp mắc mệt, tốn thời gian

25/09/2021

“Kẻ đi gieo tương tư giờ thành kẻ đi ôm tương tư ngược lại, ngược lại” câu hát này đích thị là dành cho Dũng rồi.

Đội hình Pokemon mạnh nhất của nhân vật chính Ash Ketchum (P2)

25/09/2021

Sau 3 hệ cơ bản, cùng điểm qua các Pokemon cực mạnh khác như Pikachu, Gengar, Lucario và xem đội hình mạnh nhất của Ash đến lúc này gồm những Pokemon nào.

Top 10 bộ phim nữ chính theo đuổi nam chính ấn tượng trên màn ảnh

25/09/2021

“Cọc đi tìm trâu” vốn không còn là đề tài xa lạ trên màn ảnh nhưng những bộ phim dưới đây vẫn gây sốt với khán giả theo motif nữ chính theo đuổi nam chính.

Những "hạt sạn" to đùng trong bom tấn Squid Game

25/09/2021

Vì đạo diễn Hwang Dong Hyuk nói rằng ông đã ấp ủ dự án Squid Game suốt 12 năm nên những hạt “sạn” trong tác phẩm này càng khiến Tanpopo khó chịu hơn bao giờ hết

Top 10 phim về ẩm thực Hàn Quốc hay nhất: Không nên xem khi đói

25/09/2021

Bên cạnh những câu chuyện tình yêu lãng mạn, các bộ phim về ẩm thực Hàn Quốc còn gây bão với khán giả Châu Á bởi sự hấp dẫn, lôi cuốn về đề tài nấu ăn.