x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Châu Sinh Như Cố ngược cả đôi, Nhất Sinh Nhất Thế ngược Nhậm Gia Luân

Mộc Tử 16:30 - 06/09/2021

Bộ phim Nhất Sinh Nhất Thế chuyển thể từ tiểu thuyết Nhất Sinh Nhất Thế Cốt Cách Mỹ Nhân của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo do Nhậm Gia LuânBạch Lộc đóng chính đã chính thức phát sóng từ ngày 06/09. Trước đó, trong vài video phỏng vấn hậu trường của Châu Sinh Như Cố, mình đã thấy Nhậm Gia Luân nhiều lần chia sẻ rằng trong phần hiện đại Nhất Sinh Nhất Thế anh đã phải đóng rất nhiều cảnh khóc, còn nhiều hơn cả bản cổ đại. Anh chàng còn bật mí rằng vì bản hiện đại quay trước bản cổ đại nên sau đó một tháng anh còn cảm thấy buồn bởi nhân vật Châu Sinh Thần thời hiện đại. 

>>>Xem thêm: Cốt cách mỹ nhân là gì mà khiến Châu Sinh Như Cố bi thương đến thế!

Vậy tại sao Nhậm Gia Luân lại nói rằng so với bản cổ đại anh cho rằng bản hiện đại ngược hơn? Trong khi đó nguyên tác của phim thì cặp đôi Thời Nghi - Châu Sinh Thần ở thời hiện đại vừa gặp đã yêu, bên nhau đến răng long đầu bạc, không gì có thể chia lìa hai người được nữa. Vấn đề ngược ở đây mà Nhậm Gia Luân nói đến chính là ngược tâm nhân vật Châu Sinh Thần mà anh thể hiện. Để mình nói cho mà nghe nhé.

Trong nguyên tác từng đề cập rằng Châu Sinh Thần đã nguyện hoán đổi vẻ ngoài khuynh quốc khuynh thành cho Thời Nghi để kiếp này anh có một ngoại hình không xuất chúng, khiến người ta vừa gặp đã quên ngay. Tuy nhiên tài năng thì anh chàng vẫn có thừa nha.

Nếu như ở bản cổ đại, cả hai người đều phải chịu gánh nặng bởi trách nhiệm, lễ giáo phong kiến khiến cả hai cùng đau khổ, không thể nói ra lời tình cảm của mình thì ở bản hiện đại này họ đã có thể thẳng thắn đối diện với lòng mình, đấu tranh hết mình nắm giữ lấy tình yêu của họ. Tuy nhiên, điều dằn vặt Châu Sinh Thần ở thời hiện đại này không gì khác hơn chính là gia tộc. Cho dù là kiếp trước hay kiếp này, Châu Sinh Thần vẫn mang trên mình trọng trách nặng nề, chỉ là lần này anh có thể làm chủ được hạnh phúc của mình, làm chủ được vận mệnh của mình. Tuy nhiên, để có được điều đó thì anh chấp nhận phải đánh đổi. 

>>>Xem thêm: Nhất Sinh Nhất Thế: Thời Nghi vứt bỏ liêm sỉ theo đuổi Châu Sinh Thần

Châu Sinh Thần ở thời cổ đại có Nam Thần Vương Phủ, có 10 đồ đệ cùng anh bôn ba sa trường, cùng anh giành lấy thiên hạ, có người bên cạnh san sẻ mọi khó khăn. Thế mà Châu Sinh Thần ở thời hiện đại là khá đơn độc. Anh từ nhỏ đã ưu tú, về mọi mặt luôn xuất sắc, sinh ra đã định sẵn là người thừa kế gia tộc. Cũng chính vì trọng trách với gia tộc Châu Sinh mà Châu Sinh Thần phải đối mặt với sự tranh đấu quyền thừa kế, về việc tranh giành quyền lực trong gia tộc hiển hách. 

Trong nguyên tác có nói ra rằng người có thể làm tổn thương những người trong gia tộc Châu Sinh Thần chỉ là người trong tộc. Anh không chỉ phải từ bỏ ước mơ nghiên cứu khoa học của mình về chấn hưng ngành nghề truyền thống của gia đình, thừa kế sản nghiệp mà còn phải đề phòng chính những người thân trong gia đình của mình. Chính điều này đã trở thành nỗi đau lớn nhất giày vò Châu Sinh Thần ở thời hiện đại bởi dù cho ở kiếp nào đi chăng nữa anh vẫn là một kẻ nặng tình. 

>>>Xem thêm: 3 phim ngọt sủng giúp bạn chữa lành vết thương của Châu Sinh Như Cố

Mình thấy may mắn thay bên cạnh anh vẫn luôn có Thời Nghi cùng anh trải qua sóng gió, chưa bao giờ nghi hoặc, chưa từng rời tay, nắm chặt không buông khiến anh nguyện làm tất cả để bảo vệ. Vậy nên mình nghĩ điều Nhậm Gia Luân muốn nhắn nhủ ở việc Châu Sinh Thần bản hiện đại sẽ ngược hơn không phải là ngược cặp đôi này mà chỉ là ngược Châu Sinh Thần thôi. Mình tin là phim sẽ mang đến cho khán giả một kết cục viên mãn và dù có ngược nhân vật đến thế nào thì chúng ta đã đi qua level ngược đỉnh cao như Châu Sinh Như Cố thì còn gì không thể vượt qua đúng không nào? 

Cùng theo dõi phim và để lại ý kiến bên dưới nhé!

>>>Xem thêm: Douban của Châu Sinh Như Cố: Phim thảm mà ai cũng mê vậy?

*Bài viết của Mộc Tử gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Top 8 phim hay nhất của Nam Goong Min: Ác nhân của màn ảnh Hàn

19/09/2021

Tham gia nghệ thuật từ rất sớm, Nam Goong Min bắt đầu gặt hái được quả ngọt với loạt vai phản diện trong các bộ phim đình đám.

Top 5 phim hay nhất của Lý Lan Địch: Nàng thơ triển vọng của Hoa ngữ

19/09/2021

Tham gia nghệ thuật khi mới lên 10 tuổi, đến nay Lý Lan Địch đã sở hữu cho mình hàng loạt vai diễn ấn tượng thông qua hàng loạt bộ phim đình đám.

Phim nữ quyền được yêu thích nhất: “Chị em” Chân Hoàn - Như Ý on top

19/09/2021

So với nữ chính "Ngốc, bạch, ngọt" thì kiểu vai nữ chính mạnh mẽ, quyết đoán, thể hiện tinh thần nữ quyền lại dễ dàng chiếm được cảm tình của khán giả.

Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân bỗng dịu dàng, xem thấy không quen

19/09/2021

Kể từ ngày được tắm nước sông Cầu Mới, bà Xuân không những tỉnh ngộ mà thay đổi tính cách 180 độ, chuyển sang dịu dàng, hiền từ lạ thường.

10 phim Hoa Ngữ được tìm kiếm nhiều nhất hè 2021: Châu Sinh số mấy?

19/09/2021

Mùa hè năm nay ít có sự cạnh tranh giữa các bộ phim truyền hình khi chẳng có tác phẩm nào thật sự nổi bật như Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

Hương Vị Tình Thân: Thy tham vọng và mưu mô, yêu ai cũng có mục đích

19/09/2021

Trong phim Hương Vị Tình Thân, Khánh Thy là cô gái đầy tham vọng và mưu mô, yêu ai quen ai cũng đều có mục đích chứ không phải xuất phát từ tình cảm.