x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Châu Sinh Như Cố ngược cả đôi, Nhất Sinh Nhất Thế ngược Nhậm Gia Luân

Mộc Tử 16:30 - 06/09/2021

Bộ phim Nhất Sinh Nhất Thế chuyển thể từ tiểu thuyết Nhất Sinh Nhất Thế Cốt Cách Mỹ Nhân của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo do Nhậm Gia LuânBạch Lộc đóng chính đã chính thức phát sóng từ ngày 06/09. Trước đó, trong vài video phỏng vấn hậu trường của Châu Sinh Như Cố, mình đã thấy Nhậm Gia Luân nhiều lần chia sẻ rằng trong phần hiện đại Nhất Sinh Nhất Thế anh đã phải đóng rất nhiều cảnh khóc, còn nhiều hơn cả bản cổ đại. Anh chàng còn bật mí rằng vì bản hiện đại quay trước bản cổ đại nên sau đó một tháng anh còn cảm thấy buồn bởi nhân vật Châu Sinh Thần thời hiện đại. 

>>>Xem thêm: Cốt cách mỹ nhân là gì mà khiến Châu Sinh Như Cố bi thương đến thế!

Vậy tại sao Nhậm Gia Luân lại nói rằng so với bản cổ đại anh cho rằng bản hiện đại ngược hơn? Trong khi đó nguyên tác của phim thì cặp đôi Thời Nghi - Châu Sinh Thần ở thời hiện đại vừa gặp đã yêu, bên nhau đến răng long đầu bạc, không gì có thể chia lìa hai người được nữa. Vấn đề ngược ở đây mà Nhậm Gia Luân nói đến chính là ngược tâm nhân vật Châu Sinh Thần mà anh thể hiện. Để mình nói cho mà nghe nhé.

Trong nguyên tác từng đề cập rằng Châu Sinh Thần đã nguyện hoán đổi vẻ ngoài khuynh quốc khuynh thành cho Thời Nghi để kiếp này anh có một ngoại hình không xuất chúng, khiến người ta vừa gặp đã quên ngay. Tuy nhiên tài năng thì anh chàng vẫn có thừa nha.

Nếu như ở bản cổ đại, cả hai người đều phải chịu gánh nặng bởi trách nhiệm, lễ giáo phong kiến khiến cả hai cùng đau khổ, không thể nói ra lời tình cảm của mình thì ở bản hiện đại này họ đã có thể thẳng thắn đối diện với lòng mình, đấu tranh hết mình nắm giữ lấy tình yêu của họ. Tuy nhiên, điều dằn vặt Châu Sinh Thần ở thời hiện đại này không gì khác hơn chính là gia tộc. Cho dù là kiếp trước hay kiếp này, Châu Sinh Thần vẫn mang trên mình trọng trách nặng nề, chỉ là lần này anh có thể làm chủ được hạnh phúc của mình, làm chủ được vận mệnh của mình. Tuy nhiên, để có được điều đó thì anh chấp nhận phải đánh đổi. 

>>>Xem thêm: Nhất Sinh Nhất Thế: Thời Nghi vứt bỏ liêm sỉ theo đuổi Châu Sinh Thần

Châu Sinh Thần ở thời cổ đại có Nam Thần Vương Phủ, có 10 đồ đệ cùng anh bôn ba sa trường, cùng anh giành lấy thiên hạ, có người bên cạnh san sẻ mọi khó khăn. Thế mà Châu Sinh Thần ở thời hiện đại là khá đơn độc. Anh từ nhỏ đã ưu tú, về mọi mặt luôn xuất sắc, sinh ra đã định sẵn là người thừa kế gia tộc. Cũng chính vì trọng trách với gia tộc Châu Sinh mà Châu Sinh Thần phải đối mặt với sự tranh đấu quyền thừa kế, về việc tranh giành quyền lực trong gia tộc hiển hách. 

Trong nguyên tác có nói ra rằng người có thể làm tổn thương những người trong gia tộc Châu Sinh Thần chỉ là người trong tộc. Anh không chỉ phải từ bỏ ước mơ nghiên cứu khoa học của mình về chấn hưng ngành nghề truyền thống của gia đình, thừa kế sản nghiệp mà còn phải đề phòng chính những người thân trong gia đình của mình. Chính điều này đã trở thành nỗi đau lớn nhất giày vò Châu Sinh Thần ở thời hiện đại bởi dù cho ở kiếp nào đi chăng nữa anh vẫn là một kẻ nặng tình. 

>>>Xem thêm: 3 phim ngọt sủng giúp bạn chữa lành vết thương của Châu Sinh Như Cố

Mình thấy may mắn thay bên cạnh anh vẫn luôn có Thời Nghi cùng anh trải qua sóng gió, chưa bao giờ nghi hoặc, chưa từng rời tay, nắm chặt không buông khiến anh nguyện làm tất cả để bảo vệ. Vậy nên mình nghĩ điều Nhậm Gia Luân muốn nhắn nhủ ở việc Châu Sinh Thần bản hiện đại sẽ ngược hơn không phải là ngược cặp đôi này mà chỉ là ngược Châu Sinh Thần thôi. Mình tin là phim sẽ mang đến cho khán giả một kết cục viên mãn và dù có ngược nhân vật đến thế nào thì chúng ta đã đi qua level ngược đỉnh cao như Châu Sinh Như Cố thì còn gì không thể vượt qua đúng không nào? 

Cùng theo dõi phim và để lại ý kiến bên dưới nhé!

>>>Xem thêm: Douban của Châu Sinh Như Cố: Phim thảm mà ai cũng mê vậy?

*Bài viết của Mộc Tử gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim Hàn 29/1: Bad And Crazy kết thúc ảm đạm; Snowdrop hứa hẹn gay cấn

29/01/2022

Bad And Crazy đã kết thúc nhưng kết quả khá buồn; nội dung 3 tập cuối của Snowdrop hứa hẹn vô cùng hấp dẫn, mọi người đừng bỏ lỡ nhé.

Chu Chỉ Nhược và những vị chưởng môn ngốc nhất phim Kim Dung

29/01/2022

Đều là chưởng môn của môn phái lớn trong vũ trụ Kim Dung nhưng vì dã tâm, họ đã đánh mất tất cả, thậm chí còn làm liên lụy tới người khác.

Duy phát hiện mẹ ruột đã bị bố đối xử tệ: Năm xưa mất trong uẩn khúc

29/01/2022

Đến tận tập cuối phần 1 Thương Ngày Nắng Về thì quá khứ của Duy mới dần được tiết lộ, trong đó là sự ra đi của mẹ Duy với nhiều uẩn khúc.

5 phim Hàn bị rút ngắn tập và hủy bỏ giữa chừng gây tiếc nuối nhất

29/01/2022

Trước cả Snowdrop, Joseon Excorist thì làng phim ảnh Hàn Quốc cũng có nhiều trường hợp phải hủy phát sóng giữa chừng gây tiếc nuối dù sở hữu toàn sao hạng A

Kính Song Thành: Đây là kết cục của 3 nam chính, ai thảm nhất?

28/01/2022

Ngoài Tô Ma, Kính Song Thành còn 2 nam nhân vật chủ chốt rất được lòng khán giả. Tuy nhiên theo nguyên tác chỉ có một người trong số đó có kết cục viên mãn.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Cưới vợ hay độc thân thì mới là sung sướng

28/01/2022

Với tôi, chuyện sung sướng hay khổ đau là do cách sống của mỗi người và chuyện lâp gia đình thì không nên bị gán ghép, đánh đồng vào một cách vô lý như thế.