x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Khác

Shizuka được lợi nhất trong Doraemon: Được Nobita cho bảo bối

Wukong 14:00 - 14/03/2023

Ở phần trước, mình đã bàn đến việc vì sao Shizuka là người bị anti nhiều nhất. Và tiếp tục series tìm hiểu về cô nàng Shizuka tui sẽ chỉ ra một số bằng chứng cho rằng Shizuka là nhân vật được hưởng lợi nhất trong số các thành viên của nhóm bạn Doraemon.

Doraemon là chú mèo máy đến từ thế kỷ 22, một giai đoạn mà công nghệ khoa học vượt trội cực kỳ. Chính vì vậy những bảo bối mà Doraemon mang trong người luôn chứa đựng vô vàn những điều kỳ diệu. Chính những món đồ ấy đã phần nào giúp cuộc sống Nobita trở nên nhiệm màu hơn.

Nhưng tức cái là hầu hết những bảo bối mà Doraemon cho Nobita mượn, thì 90% cậu đều đem khoe với Shizuka đầu tiên. Vốn có tình cảm với cô nàng, nên Nobita không ngại mà làm điều đó một cách tự nguyện. Đôi lần cả hai còn gây nên tai họa khó đỡ.

Trong nhóm bạn của Nobita, Suneo là người giàu có nhất. Thú thật nếu không có sự xuất hiện của Doraemon, thì tui nghĩ có lẽ những trang thiết bị khoa học của Suneo sẽ khó có ai so lại. Sở hữu quyền lực về tài sản và danh tiếng trong nhóm, hầu hết mọi cuộc vui của Suneo luôn sẵn lòng để trống 1 vị trí cho Shizuka. Có vài lần Suneo sẵn lòng cho Shizuka mượn đồ chơi, đi xe hơi cùng với gia đình cậu nữa đó.

Chaien là nhân vật nổi tiếng với tính cách bạo lực và giọng hát tai quái. Chính vì trong nhóm bạn có mỗi Shizuka là con gái, nên không ít lần Chaien đã ra sức bảo vệ, giúp Shizuka không những tránh được tai họa mà khiến cô nàng có thêm nhiều sự tự tin về quyền lực từ Chaien. Điều đó chẳng phải Shizuka là người được lợi nhất sao?

Cuối cùng là Deki, tình địch có 1-0-2 của Nobita. Dù biết bản thân cũng có tình cảm với Nobita, nhưng đôi lần Shizuka lại thừa cơ hội, tìm cách mượn bài tập của Deki. Tất nhiên cậu chàng không hề từ chối mà thậm chí ở tất cả tập phim, Deki đều cho Shizuka mượn bài để chép và học.

* Bài viết của Wukong chia sẻ tại box Phim khác

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Ông Công phản đối Tố - Nhài đến với nhau

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Tố và Nhài vốn dĩ đang là bạn tốt của nhau, thế nhưng bị ông Công hiểu lầm là đang hẹn hò rồi ra sức phản đối kịch liệt, Phen này Tố khó lấy vợ cũng là do bố.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Tuyết khoe ảnh tình cảm với Danh trước ly hôn

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Trước thềm ly hôn, Tuyết chia sẻ loạt ảnh tình cảm cùng Danh trên mạng xã hội. Tôi dự đoán đây là tín hiệu của sự tái hợp, cả hai sẽ về bên nhau ở cuối phim.

Muôn kiểu "ăn vạ" của nàng dâu Lan Phương trên màn ảnh

Roses

Roses

Phải công nhận rằng, Lan Phương rất có duyên với những vai diễn cần thể hiện tâm lý nhân vật sâu sắc.

Đừng Nói Khi Yêu: Hé lộ những cảnh cuối cùng, nhân vật mới xuất hiện

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hình ảnh hậu trường Đừng Nói Khi Yêu hé lộ sự xuất hiện của một nhân vật mới, những cảnh quay cuối cùng cũng đã được hé lộ.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Gia đình là nơi dạy lòng khoan dung

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Gia đình là duy nhất trên cuộc đời mà không gì có thể thay thế được và cho dù ta gặp chuyện gì thì đây cũng là nơi duy nhất cho bạn sự bao dung.

Đừng Nói Khi Yêu: Hé lộ hình ảnh sang chảnh của Ly trong tập cuối

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mới đây, Thùy Anh đã đăng tải hình ảnh mới lạ của Ly - nhân vật do cô thủ vai trong Đừng Nói Khi Yêu. Cô thợ bánh sẽ màn thay đổi khiến khán giả trầm trồ.