x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Khác

Shizuka được lợi nhất trong Doraemon: Được Nobita cho bảo bối

Wukong 14:00 - 14/03/2023

Ở phần trước, mình đã bàn đến việc vì sao Shizuka là người bị anti nhiều nhất. Và tiếp tục series tìm hiểu về cô nàng Shizuka tui sẽ chỉ ra một số bằng chứng cho rằng Shizuka là nhân vật được hưởng lợi nhất trong số các thành viên của nhóm bạn Doraemon.

Doraemon là chú mèo máy đến từ thế kỷ 22, một giai đoạn mà công nghệ khoa học vượt trội cực kỳ. Chính vì vậy những bảo bối mà Doraemon mang trong người luôn chứa đựng vô vàn những điều kỳ diệu. Chính những món đồ ấy đã phần nào giúp cuộc sống Nobita trở nên nhiệm màu hơn.

Nhưng tức cái là hầu hết những bảo bối mà Doraemon cho Nobita mượn, thì 90% cậu đều đem khoe với Shizuka đầu tiên. Vốn có tình cảm với cô nàng, nên Nobita không ngại mà làm điều đó một cách tự nguyện. Đôi lần cả hai còn gây nên tai họa khó đỡ.

Trong nhóm bạn của Nobita, Suneo là người giàu có nhất. Thú thật nếu không có sự xuất hiện của Doraemon, thì tui nghĩ có lẽ những trang thiết bị khoa học của Suneo sẽ khó có ai so lại. Sở hữu quyền lực về tài sản và danh tiếng trong nhóm, hầu hết mọi cuộc vui của Suneo luôn sẵn lòng để trống 1 vị trí cho Shizuka. Có vài lần Suneo sẵn lòng cho Shizuka mượn đồ chơi, đi xe hơi cùng với gia đình cậu nữa đó.

Chaien là nhân vật nổi tiếng với tính cách bạo lực và giọng hát tai quái. Chính vì trong nhóm bạn có mỗi Shizuka là con gái, nên không ít lần Chaien đã ra sức bảo vệ, giúp Shizuka không những tránh được tai họa mà khiến cô nàng có thêm nhiều sự tự tin về quyền lực từ Chaien. Điều đó chẳng phải Shizuka là người được lợi nhất sao?

Cuối cùng là Deki, tình địch có 1-0-2 của Nobita. Dù biết bản thân cũng có tình cảm với Nobita, nhưng đôi lần Shizuka lại thừa cơ hội, tìm cách mượn bài tập của Deki. Tất nhiên cậu chàng không hề từ chối mà thậm chí ở tất cả tập phim, Deki đều cho Shizuka mượn bài để chép và học.

* Bài viết của Wukong chia sẻ tại box Phim khác

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.