x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Bí mật "ngầm" của Hollywood: Thiệt hại nhiều nhất là động vật

Tiểu Hoa 16:00 - 13/03/2023

Hollywood là nơi gây ra nhiều tội ác đối với động vật

Mọi chuyện bắt đầu khi năm 2011 có thông tin nói rằng chú hổ đóng trong Life Of Pi suýt chết đuối khi đóng phim. Chỉ một năm sau, đạo diễn của The Hobbit là Peter Jackson, gây ra cái chết của 27 động vật trang trại, bao gồm cừu và dê.

Ngoài ra, trong quá trình quay phần đầu tiên của Cướp Biển Vùng Carribean, đội ngũ sản xuất đã không thực hiện các biện pháp phòng ngừa, bảo vệ sinh vật biển khỏi các hiệu ứng cháy nổ, khiến hàng chục sinh vật như mực, cá bị chết trôi trên biển.

Các diễn viên có khả năng dính vào những vụ bê bối tình ái trong quá trình quay phim

Các diễn viên thường sẽ phải di chuyển đến phim trường hoặc bối cảnh, và họ sẽ ở đó thường xuyên với bạn diễn của mình. Đây chính là cách để nhà làm phim tạo cho họ sự tương tác, thấu hiểu nhau để quá trình quay phim diễn ra dễ dàng hơn. 

Tuy nhiên, “lửa gần rơm thì lâu ngày cũng cháy”, nhiều trường hợp diễn viên sẽ nảy sinh tình cảm với bạn diễn ngoài ý muốn là chuyện bình thường.

Đó là trường hợp của Johnny Depp khi quay bộ phim The Rum Diary cùng với Amber Heard và cả hai sau đó đã chính thức kết hôn với nhau, mặc dù “Cướp biển vùng Carribean” đã có mối quan hệ 17 năm với Vanessa Paradis.

Trường hợp thứ 2 là nữ diễn viên Angelina Jolie, cô này có thể nói là đã 2 lần làm “trà xanh” khi lần đầu tiên là gian díu với Billy Bob Thornton, vị hôn phu của nữ diễn viên Laura Dern, và không lâu sau đó là đến Brad Pitt khi cả hai đang quay Ông Bà Smith.

* Bài viết của Tiểu Hoa chia sẻ tại box Phim Âu Mỹ

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.