x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Bí mật "ngầm" của Hollywood: Thiệt hại nhiều nhất là động vật

Tiểu Hoa 16:00 - 13/03/2023

Hollywood là nơi gây ra nhiều tội ác đối với động vật

Mọi chuyện bắt đầu khi năm 2011 có thông tin nói rằng chú hổ đóng trong Life Of Pi suýt chết đuối khi đóng phim. Chỉ một năm sau, đạo diễn của The Hobbit là Peter Jackson, gây ra cái chết của 27 động vật trang trại, bao gồm cừu và dê.

Ngoài ra, trong quá trình quay phần đầu tiên của Cướp Biển Vùng Carribean, đội ngũ sản xuất đã không thực hiện các biện pháp phòng ngừa, bảo vệ sinh vật biển khỏi các hiệu ứng cháy nổ, khiến hàng chục sinh vật như mực, cá bị chết trôi trên biển.

Các diễn viên có khả năng dính vào những vụ bê bối tình ái trong quá trình quay phim

Các diễn viên thường sẽ phải di chuyển đến phim trường hoặc bối cảnh, và họ sẽ ở đó thường xuyên với bạn diễn của mình. Đây chính là cách để nhà làm phim tạo cho họ sự tương tác, thấu hiểu nhau để quá trình quay phim diễn ra dễ dàng hơn. 

Tuy nhiên, “lửa gần rơm thì lâu ngày cũng cháy”, nhiều trường hợp diễn viên sẽ nảy sinh tình cảm với bạn diễn ngoài ý muốn là chuyện bình thường.

Đó là trường hợp của Johnny Depp khi quay bộ phim The Rum Diary cùng với Amber Heard và cả hai sau đó đã chính thức kết hôn với nhau, mặc dù “Cướp biển vùng Carribean” đã có mối quan hệ 17 năm với Vanessa Paradis.

Trường hợp thứ 2 là nữ diễn viên Angelina Jolie, cô này có thể nói là đã 2 lần làm “trà xanh” khi lần đầu tiên là gian díu với Billy Bob Thornton, vị hôn phu của nữ diễn viên Laura Dern, và không lâu sau đó là đến Brad Pitt khi cả hai đang quay Ông Bà Smith.

* Bài viết của Tiểu Hoa chia sẻ tại box Phim Âu Mỹ

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

NSƯT Kiều Anh và những lần "đổi gió" vai diễn làm khán giả trầm trồ

Roses

Roses

Kiều Anh đã có nhiều lần đổi hình tượng, nhưng dường như khán giả vẫn thích cô trong vai dịu dàng, ngoan hiền hơn.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Ông Công phản đối Tố - Nhài đến với nhau

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Tố và Nhài vốn dĩ đang là bạn tốt của nhau, thế nhưng bị ông Công hiểu lầm là đang hẹn hò rồi ra sức phản đối kịch liệt, Phen này Tố khó lấy vợ cũng là do bố.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Tuyết khoe ảnh tình cảm với Danh trước ly hôn

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Trước thềm ly hôn, Tuyết chia sẻ loạt ảnh tình cảm cùng Danh trên mạng xã hội. Tôi dự đoán đây là tín hiệu của sự tái hợp, cả hai sẽ về bên nhau ở cuối phim.

Muôn kiểu "ăn vạ" của nàng dâu Lan Phương trên màn ảnh

Roses

Roses

Phải công nhận rằng, Lan Phương rất có duyên với những vai diễn cần thể hiện tâm lý nhân vật sâu sắc.

Đừng Nói Khi Yêu: Hé lộ những cảnh cuối cùng, nhân vật mới xuất hiện

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hình ảnh hậu trường Đừng Nói Khi Yêu hé lộ sự xuất hiện của một nhân vật mới, những cảnh quay cuối cùng cũng đã được hé lộ.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Gia đình là nơi dạy lòng khoan dung

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Gia đình là duy nhất trên cuộc đời mà không gì có thể thay thế được và cho dù ta gặp chuyện gì thì đây cũng là nơi duy nhất cho bạn sự bao dung.