x

Đăng nhập

Comming soon...

Review phim

Âu Mỹ

Girls Trip: Lời tuyên ngôn cho phụ nữ hiện đại thời 4.0

Bánh Đúc 07:35 - 16/03/2023

Nếu một ngày chán nản, bạn không biết làm gì, không biết lấy tiếng cười hay cảm xúc ở đâu, thì Girls Trip là bộ phim mà tui nghĩ bạn nên xem ngày hôm đó. Phim kể về “hội chị em bạn dì” với tên gọi là Flossy Possy bao gồm: Ryan, Sasha, Lisa và Dina. Bốn người đã có cả một tuổi trẻ sống hết mình, sôi nổi và cuồng nhiệt. Nhưng rồi việc gì tới cũng phải tới, cả 4 đã phải tạm gác lại cuộc vui để đi trên con đường riêng của mình.

Phải rất lâu sau đó, cả nhóm mới được tái ngộ trong chuyến du lịch đến New Orleans để tham dự lễ hội. Tuy nhiên, cuộc sống đã khiến họ mất đi vẻ vô tư ban đầu. Liệu điều này có làm rạn nứt tình bạn lâu năm của cả nhóm? Xem phim để biết thêm nha.

Nhìn chung, mô típ phim chẳng có gì phức tạp, ấy vậy mà tổng thời lượng của phim sẽ khiến bạn cười sặc sụa, cười không ngậm được miệng luôn đó. Điểm sáng trong phim chính là nhân vật Dina do nữ diễn viên Tiffany Haddish thủ vai, lại chiếm trọn tình cảm của mình. Đây là nhân vật dù không được nhà làm phim tập trung khai thác backstory bằng 3 cô gái kia, nhưng lại là người được biên kịch ưu ái cho những phát ngôn có 1-0-2.

Bộ phim còn chứng minh được 1 điều, đó là dù các cánh mày râu có biến mất, thì các chị em vẫn yolo với cuộc sống hiện tại. Chính vì vậy, Girls Trip như một lời tuyên ngôn dành cho họ, sẵn sàng làm mọi thứ để có được cuộc sống tự do. Việc tái ngộ của 4 cô gái ở cuối phim cùng với lời trần tình về mối quan hệ giữa Ryan và chồng cô như một cách chứng tỏ phái nữ không hề thua các ông đâu nhá.

* Bài viết của Bánh Đúc chia sẻ tại box Mọt phim Review

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Vong Hồn Rước Lễ: Búp bê kinh dị đến từ Tây Ban Nha hù ma nhạt nhẽo

Nga Cao

Nga Cao

So với các búp bê ma nổi danh ở Hollywood như Annabelle hay Me3an khiến người ta khóc thét, búp bê trong Vong Hồn Rước Lễ thực sự nhạt nhòa.

Tìm Nhà Cho Boss: Câu chuyện vui nhộn không chỉ dành cho hội “con sen”

Nga Cao

Nga Cao

Tìm Nhà Cho Boss là một bộ phim thuộc thể loại thú cưng, hài hước mang lại nhiều cảm xúc cho những khán giả yêu thích vật nuôi bốn chân trung thành.

Missing: Ấn tượng, hồi hộp theo nữ chính

Wukong

Wukong

Dùng phong cách screenlife để tạo nên cả quá trình phá án của June. Vì vậy, những mặt tối và mặt sáng của công nghệ ngày nay được cân bằng rõ ràng trong phim.

Girls Trip: Lời tuyên ngôn cho phụ nữ hiện đại thời 4.0

Bánh Đúc

Bánh Đúc

Nhìn chung, mô típ phim chẳng có gì phức tạp, ấy vậy mà tổng thời lượng của phim sẽ khiến bạn cười sặc sụa, cười không ngậm được miệng luôn đó.

65 - Trận Chiến Thời Tiền Sử: Tác phẩm sinh tồn lê thê, kém hấp dẫn

Hoa Le

Hoa Le

Sự u ám, khắc nghiệt của 65 không đủ để làm khán giả mãn nhãn, ấn tượng, càng khó có thể cứu nổi một kịch bản quá đỗi dài dòng, kém hấp dẫn.

The Whale: Sự trở lại đầy ngoạn mục của tài tử Brendan Fraser

Wukong

Wukong

Mỗi nhân vật đều được nhà làm phim khai thác rõ ràng khiến mình có thể hiểu rõ câu chuyện của từng nhân vật.