x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Sinh con giống bố như đúc, mỹ nhân Vbiz ngậm ngùi mang phận “đẻ thuê”

Titi 20:02 - 30/10/2021

Hạ sinh những tiểu công chúa, hoàng tử xinh xắn, giống bố mẹ thì gia đình của các sao sẽ vô cùng hạnh phúc. Thế nhưng, bỗng nhiên những bà mẹ này lại phải ngậm ngùi mang phận “đẻ thuê” khi con cái toàn giống bố như đúc. Thật là những câu chuyện trớ trêu dễ thương của nhà sao Vbiz luôn á mọi người! Cùng mình xem video để biết những nhóc tì này giống bố đến mức nào để mẹ phải mang phận “đẻ thuê” nhé!

“Con giống cha là nhà có phúc” được khoa học chứng minh là có thật á mọi người. Mình nghe nói con cái sinh ra mà giống bố có xu hướng khỏe mạnh hơn khi tròn 1 tuổi á. 

Mình thích nhất là bé Bo nhà Hòa Minzy với cái giọng điệu bập bẹ dễ thương hết sức luôn á! Mọi người thích nhất là nhóc tỳ nào trong video phía trên? Hãy để lại bình luận cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.

Lý do việc ăn mặc đẹp khi đi làm rất quan trọng

Chúng ta hay bỏ quên một sự thật rằng người khác sẽ đánh giá mình bởi vẻ ngoài trước khi tìm hiểu nội tâm. Và ấn tượng đầu tiên về trang phục là rất quan trọng.