x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Khác

“Hiện tượng mạng” mới nổi Sô Y Tiết và kế hoạch đi Mỹ trong tương lai

Titi 12:23 - 15/10/2021

Trong thời gian gần đây, “chàng trai chăn bò” hát rap Sô Y Tiết trở thành tâm điểm chú ý của phần lớn dân cư mạng xã hội. Anh còn được cả dàn sao quốc tế như Snoop Dogg, Cardi B,… quan tâm với những bài hát “rap cho vui” của mình. 

Gần đây nhất, anh từng chia sẻ về kế hoạch đi Mỹ trong tương lai của mình. Thế nhưng anh vẫn còn khá nhiều những lăn tăn trước khi đưa ra quyết định, đó là những vấn đề gì nhỉ? Cùng mình xem video để biết thêm chi tiết nha mọi người!

Tuy tuổi thơ của anh khá vất vả, nhưng hi vọng tương lai sẽ mang đến nhiều cơ hội hơn cho anh chàng thật thà, chất phác này. Mong rằng Sô Y Tiết sẽ cân nhắc thật kỹ và sớm đưa ra được quyết định phù hợp với bản thân mình. 

Bạn nghĩ sao về anh rapper chăn bò này? Để lại cảm nhận bên dưới phần bình luận nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.

4 bước đơn giản để bắt đầu thói quen tập thể dục

"Sức khỏe là vàng" nhưng đôi khi vì quá bận rộn với cuộc sống thường nhật mà chúng ta bỏ quên câu nói giá trị này. Tập luyện sẽ đơn giản hơn nếu đi đúng hướng.

5 bước để loại bỏ lo lắng bất an: Đối mặt và đừng sống với sự phủ nhận

Chúng ta luôn có những nỗi lo lắng bất an về bản thân hoặc về cuộc sống. Nhưng quan trọng nhất là không chối bỏ, đối mặt với chúng và tìm cách vượt qua.

Vượt qua sự lo lắng và kết nối hòa hợp với mọi người xung quanh

Nhiều người không giỏi việc kết giao và hòa nhập với xã hội. Có vài cách đơn giản để gia tăng sự tự tin và kết nối, hòa mình vào thiên nhiên là 1 trong số đó.

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.