x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Khác

“Hiện tượng mạng” mới nổi Sô Y Tiết và kế hoạch đi Mỹ trong tương lai

Titi 12:23 - 15/10/2021

Trong thời gian gần đây, “chàng trai chăn bò” hát rap Sô Y Tiết trở thành tâm điểm chú ý của phần lớn dân cư mạng xã hội. Anh còn được cả dàn sao quốc tế như Snoop Dogg, Cardi B,… quan tâm với những bài hát “rap cho vui” của mình. 

Gần đây nhất, anh từng chia sẻ về kế hoạch đi Mỹ trong tương lai của mình. Thế nhưng anh vẫn còn khá nhiều những lăn tăn trước khi đưa ra quyết định, đó là những vấn đề gì nhỉ? Cùng mình xem video để biết thêm chi tiết nha mọi người!

Tuy tuổi thơ của anh khá vất vả, nhưng hi vọng tương lai sẽ mang đến nhiều cơ hội hơn cho anh chàng thật thà, chất phác này. Mong rằng Sô Y Tiết sẽ cân nhắc thật kỹ và sớm đưa ra được quyết định phù hợp với bản thân mình. 

Bạn nghĩ sao về anh rapper chăn bò này? Để lại cảm nhận bên dưới phần bình luận nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.