x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Chi Pu và những sao Vbiz chọn đi du học khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp

Titi 23:45 - 18/10/2021

Hoạt động trong giới giải trí, chắc hẳn rằng bất cứ ngôi sao Vbiz nào cũng mong muốn có được một chỗ đứng vững chắc cho mình để có thể càng ngày tỏa sáng, phát triển hơn. Ấy thế mà ở những ngôi sao Vbiz được nhắc đến trên video thì ngược lại. Trên đỉnh cao sự nghiệp sáng ngời biết bao người mơ ước mà họ lại “bỏ xứ” đi du học chẳng ngại lu mờ tên tuổi hay bất cứ điều gì. Cùng mình xem video trên để biết thêm về việc du học của những nghệ sĩ trong Vbiz nhé!

Được quan tâm nhiều nhất trên mạng xã hội thời gian qua phải kể đến việc Chi Pu qua Mỹ và “enjoy cái moment” phải không mọi người?! 

Đùa thôi, chắc hẳn để đưa ra những quyết định như trên, các ngôi sao của chúng ta cũng đều có lý do riêng của họ mà phải không? Dù sao đi nữa thì các fan vẫn luôn bên cạnh và ủng hộ họ hết nè! 

Bạn có suy nghĩ gì về việc này không? Hãy để lại cảm nghĩ của mình bên dưới phần bình luận nhé! 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.