x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Chi Pu và những sao Vbiz chọn đi du học khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp

Titi 23:45 - 18/10/2021

Hoạt động trong giới giải trí, chắc hẳn rằng bất cứ ngôi sao Vbiz nào cũng mong muốn có được một chỗ đứng vững chắc cho mình để có thể càng ngày tỏa sáng, phát triển hơn. Ấy thế mà ở những ngôi sao Vbiz được nhắc đến trên video thì ngược lại. Trên đỉnh cao sự nghiệp sáng ngời biết bao người mơ ước mà họ lại “bỏ xứ” đi du học chẳng ngại lu mờ tên tuổi hay bất cứ điều gì. Cùng mình xem video trên để biết thêm về việc du học của những nghệ sĩ trong Vbiz nhé!

Được quan tâm nhiều nhất trên mạng xã hội thời gian qua phải kể đến việc Chi Pu qua Mỹ và “enjoy cái moment” phải không mọi người?! 

Đùa thôi, chắc hẳn để đưa ra những quyết định như trên, các ngôi sao của chúng ta cũng đều có lý do riêng của họ mà phải không? Dù sao đi nữa thì các fan vẫn luôn bên cạnh và ủng hộ họ hết nè! 

Bạn có suy nghĩ gì về việc này không? Hãy để lại cảm nghĩ của mình bên dưới phần bình luận nhé! 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.