x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Ngắm nhìn những khoảnh khắc sinh nhật đáng yêu của các bé nhà sao Việt

Titi 13:03 - 20/10/2021

Ngày sinh nhật luôn là khoảnh khắc quan trọng nhất của các bé yêu, đánh dấu cột mốc thêm tuổi mới cho các con nên ba mẹ luôn cố gắng để có thể cho các con những điều tốt nhất, đẹp nhất trong dịp này. 

Các bố mẹ sao Việt cũng vậy, dù tình hình dịch phức tạp đi chăng chưa thì họ vẫn luôn tìm cách tổ chức cho con buổi sinh nhật vui vẻ nhất. Cùng mình xem video để xem các con đã được bố mẹ tổ chức sinh nhật như thế nào nhé!

Tuổi thơ luôn là dấu ấn đặc biệt cho các, một sinh nhật vui vẻ sẽ để lại kỉ niệm đẹp trong các con đến mãi khi đã lớn. Hồi nhỏ các bạn có được bố mẹ tổ chức sinh nhật như các nhóc tỳ ở trên video không? Hãy chia sẻ với mình về ngày sinh nhật đáng nhớ của các bạn trong phần bình luận phía bên dưới nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.