x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Ngắm nhìn những khoảnh khắc sinh nhật đáng yêu của các bé nhà sao Việt

Titi 13:03 - 20/10/2021

Ngày sinh nhật luôn là khoảnh khắc quan trọng nhất của các bé yêu, đánh dấu cột mốc thêm tuổi mới cho các con nên ba mẹ luôn cố gắng để có thể cho các con những điều tốt nhất, đẹp nhất trong dịp này. 

Các bố mẹ sao Việt cũng vậy, dù tình hình dịch phức tạp đi chăng chưa thì họ vẫn luôn tìm cách tổ chức cho con buổi sinh nhật vui vẻ nhất. Cùng mình xem video để xem các con đã được bố mẹ tổ chức sinh nhật như thế nào nhé!

Tuổi thơ luôn là dấu ấn đặc biệt cho các, một sinh nhật vui vẻ sẽ để lại kỉ niệm đẹp trong các con đến mãi khi đã lớn. Hồi nhỏ các bạn có được bố mẹ tổ chức sinh nhật như các nhóc tỳ ở trên video không? Hãy chia sẻ với mình về ngày sinh nhật đáng nhớ của các bạn trong phần bình luận phía bên dưới nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.