x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Sức mạnh mới của Moon Knight tạo lỗ hổng lớn trong cốt truyện Avengers

Xoài 23:13 - 16/04/2022

Trong tập 3 của Moon Knight, chúng ta đã được chiêm ngưỡng pha phô diễn sức mạnh của vị thần mặt trăng và Avatar của ông - Marc Spector. (Nếu bạn chưa xem tập 3 thì nên cân nhắc nha, bởi bài viết dưới đây sẽ tiết lộ kha khá nội dung ấy). Tất nhiên vì chung một vũ trụ của MCU, điều này đã tạo ra một tín hiệu đến các Avengers. Liệu điều này có khiến các Avengers coi là mối nguy hại hay không? Cùng mình tìm hiểu nhé!

Tập 3 tiếp tục câu chuyện khi Harrow đi tìm lăng mộ của Ammit để hồi sinh bà, khiến Marc Spector cùng người vợ Layla phải đuổi theo và ngăn chặn. Thần mặt trăng Khonshu thậm chí còn phải triệu hồi các vị thần Ai Cập Ennead để họp bàn ngăn chặn sự việc đó, nhưng ông đã bị từ chối bởi từ xa xưa các vị thần đã tuân thề với nhau rằng sẽ không can dự giúp đỡ nhân loại.

Cũng vì tình huống như vậy, Khonshu đã phải làm liều cùng Steven khuấy động bầu trời đầy sao, tìm kiếm manh mối ngăn chặn sự tái sinh của Ammit và điều đó cũng khiến Khonshu bị giam cầm vào tượng đá.

Sau 2 tập phim, Xoài mới lần đầu được chứng kiến Khonshu phô diễn sức mạnh, tạo ra nhật thực và đảo ngược trời sao tận 2000 năm, tạo manh mối cho Layla (vợ của Marc) tìm tọa độ lăng mộ Ammit. Với mình, một sự kiện phi tự nhiên như vậy xảy ra không thể nào không đánh động đến đội Avenger. 

Nhất là Doctor Strange - người được cho là phù thủy bảo vệ trái đất khỏi các mối đe dọa thần bí. Anh và trợ thủ Wong đều có thể can thiệp ngay lúc đấy bằng phép thuật mở cổng không gian, nhưng tại sao họ lại không xuất hiện vào thời điểm đó? Mình nghĩ câu hỏi này sẽ được trả lời vào những tập sau của phim hoặc ít nhất là phim sắp ra mắt của Doctor Strange: Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn.

Sự kết nối của Moon Knight đến vũ trụ MCU vẫn là một điều khó hiểu, chắc hẳn nó sẽ sớm được giải đáp. Dù sao, với mình thì hiện tại sẽ rất thú vị để xem tập sau của Moon Knight, xem Marc, Steven và Layla sẽ làm gì để giải cứu Khonshu. Nhưng cũng phải xem rằng những phân cảnh đó thật sự có liên hệ gì đến Avenger hay Doctor Strange hay không, hãy cùng mình chờ đợi xem Marvel và Disney sẽ làm gì để xử lí sự liên kết đó nhé!

>>>Xem thêm: Moon Knight có thể mạnh đến mức nào?

*Bài viết của Xoài gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga muốn Khánh - Đức hàn gắn lại với nhau

19/05/2022

Với tâm thế của một người mẹ, bà Nga chưa bao giờ muốn các con của mình phải ly hôn.Vì bà biết đằng sau quyết định ấy là một cuộc sống không dễ dàng

Snowdrop và những tuyệt phẩm phim buồn không thể bỏ qua của Hàn Quốc

19/05/2022

Đừng thấy Snowdrop, Cổ Tay Áo Màu Đỏ... buồn mà không xem nhé, vì bạn đã bỏ qua những tuyệt phẩm sâu lắng, cảm xúc và đáng xem nhất rồi đấy.

Minh Hoàng Chồng Cũ Vợ Cũ Người Yêu Cũ: Gương mặt triển vọng phim Việt

19/05/2022

Trước khi nhận vai diễn dài hơi đầu tiên mảng phim truyền hình, Minh Hoàng là nam diễn viên được yêu thích ở sân khấu Nhà hát Kịch Việt Nam.

Lịm tim với cảnh thơm má ngọt ngào, đáng yêu trong phim Hàn

19/05/2022

Thích nhất là xem cặp đôi yêu nhau bất ngờ có một chiếc thơm má, lúc ấy tim rung rinh còn hơn cả "khóa môi" luôn đấy, tôi nói thật.

Chồng Cũ Vợ Cũ Người Yêu Cũ: Mai Anh giảng hòa với Giang

19/05/2022

Mai Anh chủ động giảng hòa mới mẹ kế ngay trước sinh nhật bố. Đây có thể coi là chuyện hiếm thấy, có phải cô bé đã thay đổi tâm tính của mình sau khi gặp Vũ?

Thiên Long Bát Bộ lên màn ảnh rộng, Chân Tử Đan sẽ là Kiều Phong

19/05/2022

Nhật Nguyệt đang cảm thấy rất lo lắng cho Thiên Long Bát Bộ mới. Tuổi tác của Chân Tử Đan lạc quẻ với Kiều Phong. Lưu Hạo Tồn chẳng phù hợp với A Châu.