x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Sức mạnh mới của Moon Knight tạo lỗ hổng lớn trong cốt truyện Avengers

Xoài 23:13 - 16/04/2022

Trong tập 3 của Moon Knight, chúng ta đã được chiêm ngưỡng pha phô diễn sức mạnh của vị thần mặt trăng và Avatar của ông - Marc Spector. (Nếu bạn chưa xem tập 3 thì nên cân nhắc nha, bởi bài viết dưới đây sẽ tiết lộ kha khá nội dung ấy). Tất nhiên vì chung một vũ trụ của MCU, điều này đã tạo ra một tín hiệu đến các Avengers. Liệu điều này có khiến các Avengers coi là mối nguy hại hay không? Cùng mình tìm hiểu nhé!

Tập 3 tiếp tục câu chuyện khi Harrow đi tìm lăng mộ của Ammit để hồi sinh bà, khiến Marc Spector cùng người vợ Layla phải đuổi theo và ngăn chặn. Thần mặt trăng Khonshu thậm chí còn phải triệu hồi các vị thần Ai Cập Ennead để họp bàn ngăn chặn sự việc đó, nhưng ông đã bị từ chối bởi từ xa xưa các vị thần đã tuân thề với nhau rằng sẽ không can dự giúp đỡ nhân loại.

Cũng vì tình huống như vậy, Khonshu đã phải làm liều cùng Steven khuấy động bầu trời đầy sao, tìm kiếm manh mối ngăn chặn sự tái sinh của Ammit và điều đó cũng khiến Khonshu bị giam cầm vào tượng đá.

Sau 2 tập phim, Xoài mới lần đầu được chứng kiến Khonshu phô diễn sức mạnh, tạo ra nhật thực và đảo ngược trời sao tận 2000 năm, tạo manh mối cho Layla (vợ của Marc) tìm tọa độ lăng mộ Ammit. Với mình, một sự kiện phi tự nhiên như vậy xảy ra không thể nào không đánh động đến đội Avenger. 

Nhất là Doctor Strange - người được cho là phù thủy bảo vệ trái đất khỏi các mối đe dọa thần bí. Anh và trợ thủ Wong đều có thể can thiệp ngay lúc đấy bằng phép thuật mở cổng không gian, nhưng tại sao họ lại không xuất hiện vào thời điểm đó? Mình nghĩ câu hỏi này sẽ được trả lời vào những tập sau của phim hoặc ít nhất là phim sắp ra mắt của Doctor Strange: Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn.

Sự kết nối của Moon Knight đến vũ trụ MCU vẫn là một điều khó hiểu, chắc hẳn nó sẽ sớm được giải đáp. Dù sao, với mình thì hiện tại sẽ rất thú vị để xem tập sau của Moon Knight, xem Marc, Steven và Layla sẽ làm gì để giải cứu Khonshu. Nhưng cũng phải xem rằng những phân cảnh đó thật sự có liên hệ gì đến Avenger hay Doctor Strange hay không, hãy cùng mình chờ đợi xem Marvel và Disney sẽ làm gì để xử lí sự liên kết đó nhé!

>>>Xem thêm: Moon Knight có thể mạnh đến mức nào?

*Bài viết của Xoài gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mẹ Rơm: Hào bị nói không liêm chính, tôi thấy người ta nói đúng rồi đó

Hào bị nói xấu, rằng anh là người không liêm chính. Anh lập tức “xù lông” phản bác, vô ích thôi vì tôi thấy người ta nói đúng chứ đâu có sai.

Mẹ Rơm: Khoản sẽ phải trả giá đắt nếu tiếp tục cố chấp làm chuyện xấu

Dù đã từng "bám song sắt" một lần, nhưng có vẻ Khoản không biết sợ là gì. Anh ta vẫn cố chấp làm chuyện xấu, mặc kệ hậu quả, rồi Khoản sẽ phải trả giá sớm thôi.

Song Hye Kyo tái xuất, Hoàn Hồn trở lại và dàn phim Hàn tháng 12

Tháng cuối cùng của năm 2022 sẽ mang đến cho chúng ta một loạt tác phẩm hấp dẫn cùng những sự trở lại đáng mong đợi hơn bao giờ hết.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mới tập đầu, Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool đã là oan gia

Hạnh tình cờ gặp Quân trong một hoàn cảnh đặc biệt, hóa ra hai người đã từng biết nhau từ trước. Cũng từ đây, biết bao tình huống trớ trêu đã xảy ra.

Những cặp phim Hàn ngang tài ngang sức, đấu nhau gay cấn năm 2022

Sự ngang bằng về chất lượng, tương đồng về nội dung, lại còn lên sóng đối đầu trực tiếp đã mang đến những cuộc cạnh tranh thú vị cho màn ảnh Hàn 2022.

Hành Trình Công Lý: Tình tiết tiếp tục rời rạc, gây khó hiểu cực độ

Hành Trình Công Lý chưa kịp khởi sắc lại tiếp tục "đi vào lối mòn", điều này đã tạo ra sự rời rạc của phim. Không chỉ vậy, nó còn gây khó hiểu cho khán giả nữa.