x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Tại sao Baron Zemo vắng mặt trong đội hình Thunderbolts?

Châu Hải Bình 15:00 - 16/09/2022

Nếu theo dõi sự kiện D23 Expo 2022 do Disney tổ chức thì chắc chắn các bạn đã biết đến việc Marvel công bố dàn line-up cho dự án phim Thunderbolts, bao gồm: Yelena (leader), US Agent, Winter Soldier, Red Guardian, Ghost, Taskmaster và Valentina. Trái với dự đoán trước đó của phần đông người hâm mộ, Marvel đã gạch tên Baron Zemo ra khỏi danh sách lần này. 

Cá nhân mình thoạt đầu cũng cảm thấy khá thất vọng vì Zemo vốn là kẻ thành lập ra Thunderbolts và có một lịch sử phát triển vừa phức tạp, vừa mật thiết với nhóm này. Sự góp mặt của hắn còn đem đến yếu tố cân bằng cho cả team. Rõ ràng nhìn vào đội hình này sẽ thấy đây toàn là những gương mặt có thể lực vượt trội và giỏi chiến đấu. Họ hoàn toàn thiếu đi một bộ não, một bậc thầy chiến lược sở hữu trí tuệ siêu phàm như Baron Zemo.

Thế nhưng, mình cũng không loại trừ khả năng đây chỉ là một cú lừa của Marvel. Chúng ta thừa biết họ rất chiều fan và thường bám sát với những chi tiết quan trọng trong nguyên tác, vậy nên việc bỏ qua Baron Zemo sẽ không hợp lý chút nào. Ngay cả khi tên phản diện này không được giới thiệu trong dàn cast thì hắn vẫn có thể xuất hiện trong phim Thunderbolts cơ mà.

>> Xem thêm: Thunderbolts: Biệt đội toàn phản diện đầu tiên của MCU có gì đặc biệt?

Sau các sự kiện của The Falcon and the Winter Soldier, Bucky đã thực hiện đúng lời hứa là trao trả Zemo cho đội vệ binh Dora Milaje của Wakanda. Hắn ta sau đó đã được đưa tới The Raft để giam giữ. Đây chính là nơi mà các thành viên của nhóm Captain America bị nhốt sau cuộc chiến trong Civil War. Do đó, mình đặt ra giả thuyết rằng nhóm Thunderbolts sẽ có chuyến “thăm” nhà đá này để thực hiện phi vụ giải thoát cho Baron Zemo. Một mình Steve Rogers có thể tả xung hữu đột để giải cứu các đồng đội thì mình nghĩ điều này sẽ không quá khó khăn đối với đội Thunderbolts

>> Xem thêm: Marvel xây dựng đội phản anh hùng Thunderbolts từ 6 năm trước

Bằng cách làm này, Marvel vẫn có thể biến Baron Zemo trở thành kẻ đứng đằng sau giật dây tất cả. Hắn sẽ thông qua Valentina để chiêu mộ các thành viên, qua đó mở cho mình một con đường thoát thân. Khi này, Zemo vẫn sẽ đường đường chính chính bước lên làm thủ lĩnh của nhóm, lại còn chứng minh được sự mưu mô, tính toán thần sầu của mình.

* Bài viết của Châu Hải Bình chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

phim Marvel, đặc biệt là các phim từ Phase 4 trở đi , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Werewolf By Night? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Trailer Tân Siêu Nhân Điện Quang: Tái hiện tuổi thơ với kỹ xảo tiến bộ

Ultraman là nhân vật đã có độ nhận diện khá lớn, gần như được xem là một nền văn hóa đại chúng không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở các nước trên thế giới.

Trailer Ác Quái: Nhàm chán, kinh dị chưa tới và không có gì nổi bật

Ác Quái có câu chuyện phim khá đơn giản và không tạo được nhiều cảm giác mới mẻ, tình tiết thì lại kém đặc sắc.

Tổng kết Xa Ngoài Kia, Nơi Loài Tôm Hát: Mờ nhạt giữa phòng vé Việt

Tính cho đến nay, phim chỉ thu về 3,5 tỷ đồng tại Việt Nam, trong khi ở Bắc Mỹ, bộ phim đã “ăn nên làm ra” với 90 triệu đô la (2,135 tỷ đồng).

Giả thuyết Spider-Man 4: Hầu hết Nhện Nhọ trong đa vũ trụ sẽ qua đời

Có rất nhiều giải thuyết cho rằng phản diện chính trong phần 4 sẽ là Morlun - người có thể càn quét hầu hết các biến thể Người Nhện trong MCU.

Tại sao Sif của vũ trụ Marvel lại có tóc đen thay vì vàng?

Ban đầu, Lady Sif của vũ trụ Marvel cũng có một mái tóc vàng giống như thần thoại thay vì màu đen như hiện nay.

Gungnir - ngọn giáo thần của Odin: Tìm hiểu nguồn gốc và sức mạnh

Nếu Mjolnir là vũ khí gắn liền với Thor, thì Odin lại gắn liền với cây giáo Gungnir - biểu tượng vương quyền của xứ Asgard trong vũ trụ Marvel.