x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Tại sao Deadpool lại thích kì lân?

Pa Bích 21:05 - 04/02/2022

Deadpool là nhân vật đặc biệt nhất vũ trụ Marvel và chính sự độc đáo đó đôi khi khá khó hiểu. Bề ngoài là kẻ tàn bạo và gai góc, thế nhưng Deadpool lại có sở thích “nữ tính” là mê mẩn kì lân. Pa Bích thắc mắc rằng tại sao Deadpool lại thích kì lân đến vậy?

Có một chút kì lạ xoay quanh tình yêu của Deadpool dành cho kì lân và những thứ trái ngược với vẻ ngoài của anh, như Hello Kitty hoặc màu hồng chẳng hạn. 

Không có lời giải thích rõ ràng về khía cạnh đặc biệt này của Deadpool nhưng có giả thuyết cho rằng Deadpool từ nhỏ đã bị cha mẹ vùi dập bằng đòn roi và chỉ có thể nắm chặt thú bông hình kì lân chịu trận. Loài vật này cứ thế gắn bó với Deadpool suốt thời thơ ấu cho đến lúc trưởng thành và trở thành bạn đồng hành của anh.

Tuy nhiên, kì lân cũng là loài vật có liên quan đến cầu vồng và màu sắc này có sự liên hệ ít nhiều đến xu hướng tính dục đa dạng. Việc Deadpool yêu thích kì lân theo Pa Bích cũng hàm ý về việc nhân vật này thích “ăn tạp” và có nhiều mối quan hệ rắc rối.

Đã có rất nhiều cuộc tranh luận về chủ đề “mùng mền” của Deadpool. Anh đã từng kết hôn, có con nhưng vẫn lăng nhăng. Deadpool sẵn sàng cưa cẩm bất cứ ai mà anh thích, nam nữ hay giới tính khác đều không thành vấn đề.

“Deadpool mang bất cứ khuynh hướng tình dục nào mà bộ não của anh thể hiện ở trong thời điểm đó. Anh ấy không có giới tính và có thể yêu tất cả giới tính. Anh ấy là của bạn và của mọi người khác…" - Fabian Nicieza, một trong những người sáng tạo ra Deadpool chia sẻ.

 

Trong truyện tranh, Deadpool đã ngủ với đủ thể loại, đủ chủng tộc và thậm chí là ma quỷ hoặc người ngoài hành tinh. Nổi tiếng nhất có thể kể đến: Vanessa Carlyle (Copycat); Theresa Cassidy (Siryn), con gái của Banshee; Satana Hellstrom, con gái của Satan và em gái của Daimon; Mercedes Wilson, người vợ đầu tiên của Deadpool; công chúa Teela, một người ngoài hành tinh khác; Lady Death; Janet van Dyne (Wasp)… Tuy nhiên đa số đều là nữ nhưng cũng có nhiều chi tiết hé lộ rằng anh từng phải lòng Cable hay Spider-Man. 

Và Pa Bích thấy có lẽ đây là câu trả lời hợp lý nhất khi nói đến tình yêu của Deadpool dành cho kì lân chính là sự ám chỉ cho sự “ăn tạp” của anh. Hoặc đơn giản cũng có thể Deadpool thích kì lân chỉ vì sinh vật thần thoại này đẹp và bí ẩn.

Bạn nghĩ sao về chuyện Deadpool thích kì lân, hãy chia sẻ ý kiến ở phần bình luận nha.

Bài viết được Pa Bích gửi về cho DienAnh.net

Theo dõi DienAnh.net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những câu hỏi sót lại sau Black Panther 2: Namor giữ khế ước hay không

Chekov

Chekov

Black Panther: Wakanda Forever thực sự làm tôi vô cùng thắc mắc vì những câu hỏi khi bộ phim kết thúc, ví dụ như Shuri có hóa ác hay không?

Những khoảnh khắc ở Black Panther 2 khiến tôi buồn muốn rớt nước mắt

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Tôi biết rằng Black Panther 2 sẽ là một bộ phim MCU vô cùng cảm động, thế nhưng có nhiều khoảnh khắc vượt cả dự đoán của tôi.

Marvel có sai khi quá tập trung sản xuất các phần tiếp theo

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Mặc dù nhiều người cảm thấy thích thú khi thấy các nhân vật trở lại, thế nhưng khi hơn một nửa phase 4 là phần tiếp theo, tôi nghĩ Marvel đã sai.

Vương quốc dưới nước Talokan: Phải thay đổi để không giống Atlantis

Chekov

Chekov

Marvel đã thực hiện khá nhiều thay đổi cho Talokan để vương quốc dưới nước này giữ được màu sắc khác biệt so với Atlantis của DC.

10 siêu anh hùng “chiếu dưới” của Marvel: Star-Lord là cây hài

Chekov

Chekov

Không phải siêu anh hùng nào cũng được tôn trọng và mạnh mẽ. Có một số gặp xui xẻo và thậm chí trải qua nhiều đau đớn.

Black Panther 2: Đã rõ lý do đội Thunderbolts ra đời

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Ở Black Panther 2, Val khẳng định vị thế trong MCU và lý do cô lên kế hoạch tạo ra một đội siêu anh hùng.