x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Hoa

Tân Thiên Nhai Tứ Mỹ thế hệ mới: Mỹ nhân Hương Mật tóm gọn 3 anh

An Lee 11:15 - 13/04/2022

Nhiều năm về trước, netizen từng bình chọn ra top những gương mặt nam thần cổ trang đỉnh nhất của màn ảnh Hoa ngữ, gọi là Thiên Nhai Tứ Mỹ. Những cái tên từng góp mặt trong 4 nam thần cổ trang đỉnh chóp này là Nghiêm Khoan, Chung Hán Lương, Hoắc Kiến Hoa, Kiều Chấn Vũ. Gần đây nhất, An thấy netizen Trung bắt đầu rục rịch bình chọn Tân Thiên Nhai Tứ Mỹ thế hệ mới, và dàn mỹ nam được chọn gây ra rất nhiều tranh cãi.

>> Xem thêm: Cùng là hồ ly Thanh Khâu nhưng ở Ngự Giao Ký lại lạ lắm!

Cụ thể, blogger cho biết, 4 nam thần có thể góp mặt vào Thiên Nhai Tứ Mỹ thế hệ mới do netizen bình chọn là Trương Vãn Ý, Đặng Vi, Đàn Kiện Thứ và Trương Lăng Hách. Đầu tiên là Trương Lăng Hách, nam diễn viên góp mặt trong bộ phim Cát Tinh Cao Chiếu, nhưng vì lệnh hạn chế đam mỹ nên đến nay chưa biết dự án này đi đâu về đâu. Dù vậy, vẻ ngoài của Trương Lăng Hách thật rất đẹp trai, diện đồ cổ trang cũng ổn, nhưng An thấy vẫn còn hơi non so với dàn Thiên Nhai Tứ Mỹ kể trên.

Trương Vãn Ý, Đàn Kiện Thứ và Đặng Vi cũng là những cái tên nổi bật trong dòng phim cổ trang hiện nay. Trương Vãn Ý gây ấn tượng với vai phụ ở bộ Đại Đường Minh Nguyệt. Tạo hình cổ trang cũng rất hợp mắt. Đặng Vi cũng từng vượt mặt nam chính, trở thành cái tên hot hơn hẳn ở bộ phim Ngộ Long. Ngay cả Trường Nguyệt Tẫn Minh, nhiều người cho rằng tạo hình cổ tran của Đặng Vi chẳng hề thua kém so với nam chính La Vân Hi.

Đàn Kiện Thứ tuy đa phần đóng vai phụ, nhưng bộ nào bộ đó đều rất chất lượng. Nam diễn viên vẫn còn một bộ đam mỹ khác là Sát Phá Lang đang chờ lên sóng. Nhìn chung, tạo hình cổ trang của anh chàng này cũng chẳng thể chê vào đâu được.

Một điểm khác mà An thấy rất trùng hợp, đó là 3 trong 4 sao nam có mặt ở Thiên Nhai Tứ Mỹ thế hệ mới là Đàn Kiện Thứ, Đặng Vi và Trương Vãn Ý đều tham gia đóng trong Trường Tương Tư. Nữ chính bộ này là Dương Tử, khiến nhiều người nghi ngờ, có phải là bộ phim này đang dùng chiêu trò, tung tin để PR? Nhưng dù có là chiêu trò hay netizen bình chọn thật đi chăng nữa, An cũng thấy cả 4 cái tên này đều không hề thích hợp cho vị trí Thiên Nhai Tứ Mỹ thế hệ mới.

>> Xem thêm: Phim của Dương Dương - Lộ Tư tạo chiêu trò hòng vượt mặt Nhiệt Ba? 

Nhìn qua dàn Thiên Nhai Tứ Mỹ xưa, An phải khẳng định rằng từ vẻ ngoài đến khí chất của họ đều rất hoàn hảo. Dàn diễn viên mới như 4 anh kể trên tuy trẻ, đẹp, tạo hình cổ trang hợp mắt nhưng vẫn chẳng thể bằng hội người cũ. Còn bạn, bạn có đồng ý với Thiên Nhai Tứ Mỹ thế hệ mới kể trên không?

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập 5 Thạch Sanh - Lý Thanh: Ngọc Thanh Tâm, Khả Như trở mặt thành thù

Trong tập 5 của Thạch Sanh Lý Thanh, 2 nhân vật của Ngọc Thanh Tâm và Khả Như đã bộc lộ bản chất, liên tiếp tung ra loạt chiêu trò để hại đối phương.

Tết Ở Làng Địa Ngục: Phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh

Tết Ở Làng Địa Ngục chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, kết hợp trinh thám và kinh dị tạo thành bộ phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh người xem.

Muôn kiểu "động phòng" trong hơi men của các cặp đôi phim Việt

Nhờ mượn rượu động phòng mà nhiều cặp đôi phim Việt đã có màn “đánh dấu chủ quyền” một lần nhớ mãi.

Trà Đặng: Hot TikToker sở hữu 20 triệu follow

Nếu ai thường xuyên du TikTok chắc chắn sẽ biết đến cái tên Trà Đặng, một cô nàng nổi đình nổi đám với những video biến hình đẹp tựa nữ thần.

Bích Phương - Suga: Hội trưởng hội người lười gọi tên 2 anh chị

Cùng là những đấng thích nằm, Bích Phương và Suga khiến cư dân mạng phải đề cử ngay vào chức danh hội trưởng hội người lười Việt - Hàn.

Khi các cặp mỹ nhân cùng tuổi so kè nhan sắc trong phim cổ trang mới

Cùng xem màn so kè nhan sắc cực hấp dẫn của các cặp mỹ nhân cùng tuổi trong các phim cổ trang chờ chiếu nhé.