x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Phim của Dương Dương - Lộ Tư tạo chiêu trò hòng vượt mặt Nhiệt Ba?

An Lee 09:45 - 12/04/2022

Chốt đơn 18/4 lên sóng, Thả Thí Thiên Hạ khiến An lo dùm vì gặp ngay đối thủ nặng ký là Ngự Giao Ký. Hiện tại, bộ phim của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đang rất hot, dàn diễn viên trong phim từ chính đến phụ đều được chú ý, vậy nên Thả Thí Thiên Hạ lên sóng sẽ rất dễ bị lu mờ.

>> Xem thêm: Netizen hú hồn vì gặp "Nhuận Ngọc" La Vân Hi ngay ngoài cửa sổ máy bay

Và có vẻ thấy được điều này nên phía Thả Thí Thiên Hạ mấy ngày gần đây không ngừng chiêu trò, hết leak hậu trường thân thiết của Dương Dương - Lộ Tư đến lên bài netizen soi cặp nam nữ chính dùng chung đồ, chung bát, nghi hẹn hò. Thực tế trước đó, những bài đăng này đã từng xuất hiện. Sau khi ngưng một thời gian thì giờ phim sắp lên sóng lại được chia sẻ tiếp.

Gần nhất là hôm qua, dân tình phải “đứng ngồi không yên” vì hot search hậu trường ăn bánh bao của Dương Dương và Triệu Lộ Tư, cho thấy cả hai vô cùng vui vẻ, thân thiết. Cũng ngay sau đó trong tối cùng ngày, An lại thấy có bài netizen phát hiện Dương Dương, Triệu Lộ Tư đăng ảnh bát giống nhau. Kéo theo đó là những thứ như vòng tay, nhẫn giống kiểu dáng, gấu bông cùng thương hiệu, điện thoại giống nhau, thậm chí còn soi địa điểm như cùng một chỗ.

Chưa dừng lại ở đó, đến chiều ngày 11/4, Thả Thí Thiên Hạ tiếp tục leak hậu trường, blogger lại lên bài với hashtag “Dương Dương, Triệu Lộ Tư khoác vai thân thiết ở hậu trường”, hay “Dương Dương, Triệu Lộ Tư chụp ảnh thân thiết”. Nhìn chung là tất cả bài đăng đều rất thân thiết, như hướng mọi người tới suy nghĩ rằng Dương - Tư đang... phim giả tình thật.

 

Việc Thả Thí Thiên Hạ liên tiếp gây chú ý với những hình ảnh thân thiết của Dương Dương, Triệu Lộ Tư, hay tin đồn “phim giả tình thật” của cặp đôi làm nhiều khán giả phải khó chịu. Nhiều người cho rằng cả Dương Dương và Lộ Tư đều rất cần bộ này hot. Hơn hết, blogger cũng tiết lộ rằng, Dương Dương có lẽ sẽ tập trung nhiều hơn vào bộ cổ trang lên sóng sắp tới, do Đặc Chiến Vinh Diệu không đạt được hiệu quả như mong đợi. 

Còn Triệu Lộ Tư, đây là màn comeback đầu tiên trong năm 2022, vậy nên cần phải gây bão là chuyện dễ hiểu. Mặt khác, Thả Thí Thiên Hạ chắc chắn không mong phim thua kém Ngự Giao Ký, nhưng xét thời điểm hiện tại, bộ phim này khó có thể qua mặt được phim của Nhiệt Ba - Gia Luân.

>> Xem thêm: Bạch Lộc và dàn mỹ nhân Hoa ngữ khoe sắc với khẩu trang hoa 

Tính ra thì phải cả tuần nữa Thả Thí Thiên Hạ mới lên sóng. Và lúc đó thì Ngự Giao Ký cũng gần hết rồi. Thế nhưng với những tình tiết ngày càng gay cấn của Ngự Giao Ký, An lo rằng Thả Thí Thiên Hạ những tập đầu sẽ không thể đọ được. Còn bạn, bạn nghĩ sao về màn ganh đua của 2 bộ phim này?

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Nhiệt Ba khoe ảnh nhàn nhã, Lộc Hàm - Hiểu Đồng thả thính nhẹ nhàng

Không hẹn mà gặp, cả Dương Tử, Nhiệt Ba đều chọn style an toàn cho hình ảnh mới, trong khi đó Triệu Lộ Tư lại khoe sắc trên phim trường.

Lộ Tư chu môi tạo nét đáng yêu, Đô Linh “chanh sả” trong phim dân quốc

Hình ảnh ngày làm việc đầu năm mới của dàn sao đều rất ổn, đặc biệt là nhan sắc của dàn mỹ nữ như Trương Tịnh Nghi, Bạch Lộc, Mạnh Tử Nghĩa...

Lệ Dĩnh nhuận sắc đầu năm, Nhất Bác đuối sức trên đường đua phim rạp

Bên cạnh hình ảnh của dàn mỹ nhân còn có poster của Vụng Trộm Không Thể Giấu, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường, Ninh An Như Mộng...

Diễn xuất của Nhất Bác được khen nức nở, Nhiệt Ba khoe nét đẹp gai góc

Ngoài ra còn có bộ ảnh mừng năm mới của Châu Dã, ảnh tạp chí của Thành Nghị và loạt khoảnh khắc dễ thương của Triệu Lộ Tư.

Nhất Bác - Thiên Tỉ cạnh tranh dịp Tết, Tịnh Nghi khoe nét đẹp cổ điển

Vô Danh và Mãn Giang Hồng chưa gì đã gây bão với buổi họp báo diễn ra chung ngày, Triệu Lộ Tư hôm nay lại được khen nhờ tạo hình cũ.

Nhất Bác ôm cún cực "soft", Triệu Lộ Tư đem Lý Lạc Yên đến Thần Ẩn

Ngoài ra còn có bộ ảnh tạp chí của Dương Mịch, hình ảnh họp báo của Vô Danh và thính mới từ bộ phim Trọng Tử.