x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Cùng là hồ ly Thanh Khâu nhưng ở Ngự Giao Ký lại lạ lắm!

An Lee 08:30 - 12/04/2022

Ngự Giao Ký vẫn đang là bộ phim cực hot trên mạng xã hội, khiến các blogger không ngừng lên bài, thu hút netizen bình luận. Trong một bài viết trên Weibo, An cảm thấy vừa hài lại vừa hợp lý, khi blogger so sánh hai cô cháu nhà hồ ly trong Ngự Giao Ký với Bạch Thiển và Phượng Cửu ở Tam Sinh Tam Thế. Có vẻ như nhan sắc của tộc hồ ly ở Thanh Khâu này đang ngày càng... thoái hóa thì phải.

>> Xem thêm: Netizen hú hồn vì gặp "Nhuận Ngọc" La Vân Hi ngay ngoài cửa sổ máy bay

Nếu từng xem Tam Sinh Tam Thế, An nghĩ chắc ai cũng biết đến nàng hồ ly đẹp nhất Tứ hải Bát hoang là Bạch Thiển (Dương Mịch). Cháu của Bạch Thiển là hồng hồ ly Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) cũng có nhan sắc không hề thua kém. Chẳng thế mà Bạch Thiển và Bạch Phượng Cửu được bao người mê đắm, rồi sau này còn lấy được những chiếc chồng cực phẩm như Dạ Hoa và Đông Hoa Đế Quân.

Bạch Thiển và Bạch Phượng Cửu đều ở Thanh Khâu. Và trong Ngự Giao Ký, Thanh Khâu hồ ly cũng có 2 vị là Khanh Dao và Khanh Thư. Thế nhưng nếu để đem so sánh với 2 nàng hồ ly trên, chắc Khanh Dao (Vương Nhất Phi) lẫn Khanh Thư (Lữ Diễm Bội) xách dép chạy 8000 cây số cũng không kịp. Nói tóm lại thì so về nhan sắc, trí tuệ lẫn thực lực, cả hai đều không thể bằng Bạch Thiển và Phượng Cửu.

Cũng chính vì thế mà blogger này đưa ra kết luận rằng, hậu duệ của Thanh Khâu ngày một kém đi. Netizen cũng không ngừng để lại bình luận, bày tỏ thắc mắc không biết Thanh Khâu đã làm gì để ngày một thoái hóa lùi như vậy. Tất nhiên, đây cũng chỉ là màn so sánh vui của blogger thôi, còn sự thật thì ở Ngự Giao Ký, hồ ly Thanh Khâu chỉ là vai phụ, không được chăm chút bằng Tam Sinh Tam Thế, lại là vai phản diện nên chỉ được đến mức đó là điều dễ hiểu.

>> Xem thêm: Bạch Lộc và dàn mỹ nhân Hoa ngữ khoe sắc với khẩu trang hoa  

Hiện tại, Ngự Giao Ký đã đi đến phần 2 Kháp Tự Cố Nhân Quy. Những mâu thuẫn giữa Kỷ Vân Hòa và Khanh Dao khiến netizen càng thêm ghét bỏ nhân vật này hơn. An dĩ nhiên cũng chẳng mê nổi cô Khanh Dao này rồi. Nhưng càng ghét, càng chứng tỏ Vương Nhất Phi đang làm rất tốt vai trò của mình. Điều này thật đáng khen ngợi, phải không nào?

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lộ Tư nhí nhảnh trên livestream, Lệ Dĩnh đẹp hết nước chấm ở phim mới

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Dương Thừa Lâm, Cung Tuấn, Chúc Tự Đan và lùm xùm của Trương Lăng Hách liên quan đến chuyện tình cảm.

Dương Tử như đổi mặt fan nhận không ra, Diệc Phàm kết án 13 năm

An Lee

An Lee

Ngoài ra, hình ảnh của Thang Duy tại lễ trao giải Rồng Xanh, ảnh mới của Dương Tử, Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách cũng rất đáng chú ý nhé.

Nữ chính Đông Cung tái xuất, Bạch Lộc ẵm gạch vì trói couple trai trẻ

An Lee

An Lee

Bên cạnh lùm xùm của Bạch Lộc vẫn có hình ảnh mới đẹp mắt của Thẩm Nguyệt, Châu Dã, Lộc Hàm, Thái Từ Khôn.

Cúc Tịnh Y trẻ trung ăn đứt Bạch Lộc, phim của Lệ Dĩnh đụng World Cup

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh tạp chí mới của Địch Lệ Nhiệt Ba, hình ảnh giao lưu trên livestream của Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi.

Nhiệt Ba nhá hàng tạp chí cuối năm, Lệ Dĩnh đẹp sắc nét trong phim mới

An Lee

An Lee

Ngoài loạt ảnh mới của dàn sao thì lùm xùm của Trương Lăng Hách với fan, hay phiên vị của Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc trong phim mới khởi quay cũng rất đáng chú ý.

Lộ Tư - Tịnh Nghi đọ sắc, Bạch Lộc - Hạc Đệ lộ ảnh hôn nhau cực cháy

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Dương Dương, Ngu Thư Hân, hình ảnh của các bộ phim đang quay và lễ đóng máy của Thủy An Mộng.