x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Cùng là hồ ly Thanh Khâu nhưng ở Ngự Giao Ký lại lạ lắm!

An Lee 08:30 - 12/04/2022

Ngự Giao Ký vẫn đang là bộ phim cực hot trên mạng xã hội, khiến các blogger không ngừng lên bài, thu hút netizen bình luận. Trong một bài viết trên Weibo, An cảm thấy vừa hài lại vừa hợp lý, khi blogger so sánh hai cô cháu nhà hồ ly trong Ngự Giao Ký với Bạch Thiển và Phượng Cửu ở Tam Sinh Tam Thế. Có vẻ như nhan sắc của tộc hồ ly ở Thanh Khâu này đang ngày càng... thoái hóa thì phải.

>> Xem thêm: Netizen hú hồn vì gặp "Nhuận Ngọc" La Vân Hi ngay ngoài cửa sổ máy bay

Nếu từng xem Tam Sinh Tam Thế, An nghĩ chắc ai cũng biết đến nàng hồ ly đẹp nhất Tứ hải Bát hoang là Bạch Thiển (Dương Mịch). Cháu của Bạch Thiển là hồng hồ ly Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) cũng có nhan sắc không hề thua kém. Chẳng thế mà Bạch Thiển và Bạch Phượng Cửu được bao người mê đắm, rồi sau này còn lấy được những chiếc chồng cực phẩm như Dạ Hoa và Đông Hoa Đế Quân.

Bạch Thiển và Bạch Phượng Cửu đều ở Thanh Khâu. Và trong Ngự Giao Ký, Thanh Khâu hồ ly cũng có 2 vị là Khanh Dao và Khanh Thư. Thế nhưng nếu để đem so sánh với 2 nàng hồ ly trên, chắc Khanh Dao (Vương Nhất Phi) lẫn Khanh Thư (Lữ Diễm Bội) xách dép chạy 8000 cây số cũng không kịp. Nói tóm lại thì so về nhan sắc, trí tuệ lẫn thực lực, cả hai đều không thể bằng Bạch Thiển và Phượng Cửu.

Cũng chính vì thế mà blogger này đưa ra kết luận rằng, hậu duệ của Thanh Khâu ngày một kém đi. Netizen cũng không ngừng để lại bình luận, bày tỏ thắc mắc không biết Thanh Khâu đã làm gì để ngày một thoái hóa lùi như vậy. Tất nhiên, đây cũng chỉ là màn so sánh vui của blogger thôi, còn sự thật thì ở Ngự Giao Ký, hồ ly Thanh Khâu chỉ là vai phụ, không được chăm chút bằng Tam Sinh Tam Thế, lại là vai phản diện nên chỉ được đến mức đó là điều dễ hiểu.

>> Xem thêm: Bạch Lộc và dàn mỹ nhân Hoa ngữ khoe sắc với khẩu trang hoa  

Hiện tại, Ngự Giao Ký đã đi đến phần 2 Kháp Tự Cố Nhân Quy. Những mâu thuẫn giữa Kỷ Vân Hòa và Khanh Dao khiến netizen càng thêm ghét bỏ nhân vật này hơn. An dĩ nhiên cũng chẳng mê nổi cô Khanh Dao này rồi. Nhưng càng ghét, càng chứng tỏ Vương Nhất Phi đang làm rất tốt vai trò của mình. Điều này thật đáng khen ngợi, phải không nào?

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Mịch chiếm spotlight với ảnh che ô, phim hè chính thức đối đầu

Ngoài ra còn có hình ảnh của Dương Dương, Dương Tử, hình ảnh từ buổi khai máy bộ Thừa Hoan Ký cùng ảnh hậu trường của phim mới đang quay.

Lệ Dĩnh khoe sắc với đại ngôn mới, Lộ Tư xinh như tiểu thư nhà giàu

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của diễn viên Trường Tương Tư trong show Xin Chào Thứ Bảy, Triệu Lộ Tư xinh đẹp như quý tiểu thư nhà tài phiệt.

Dương Dương đu trend mặc áo ren, Lý Nhất Đồng bắt chước Cúc Tịnh Y

Bên cạnh loạt ảnh tạp chí của Dương Dương, AngelaBaby, Cung Tuấn thì còn có tin đồn hẹn hò của Tống Uy Long và loạt bộ phim chuẩn bị lên sóng.

Bạch Lộc - Hạc Đệ xào couple sớm, Lộ Tư đọ sắc cùng Trương Bá Chi

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Trương Tịnh Nghi, Châu Dã, hình ảnh của Trần Tinh Húc trong bộ phim đang quay.

Dương Tử hóa "nữ thần bóng đêm", Bạch Lộc - Hạc Đệ cực đẹp đôi

Loạt ảnh tạp chí của Dương Tử bị chê khá nhiều, trong khi đó tạo hình sự kiện của Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây ấn tượng với cư dân mạng.

Bạch Lộc - AngelaBaby đọ sắc, Hạc Đệ hóa vương tử cực điển trai

Dàn sao tham gia Keep Running chiếm hết spotlight của Vương Nhất Bác, Trần Đô Linh trong loạt ảnh cuối tuần qua.