x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Sau Shim Su Ryeon tới lượt Bae Ro Na "hồi sinh" trong Penthouse 2

Hồng Trà Sữa 07:15 - 21/03/2021

Xem xong tập 10 của Cuộc Chiến Thượng Lưu mùa 2, tôi cảm thấy biên kịch Kim Soon Ok như kiểu: “Chỉ cần khán giả thích thì cô sẽ chiều lòng”. Hết mang hy vọng “chị đẹp” Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) sống lại thì đến tập này nhân vật lương thiện Bae Ro Na (Kim Hyun Soo) cũng đã dường như quay về với đường đua căng thẳng của phim.

>> Bạn có biết: Penthouse 2 tập 9 tiếp tục duy trì chuỗi rating cao dẫn đầu

Ở tập này, Bae Ro Na không lộ mặt nhưng mọi chuyện quan trọng nhất đều liên quan tới cô. Từ việc Oh Yoon Hee (Eugene) bật mí cho Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) biết anh chính là cha ruột của Bae Ro Na, cho tới việc “ác nam” Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) là người đã làm hại cô sau khi ngã xuống cầu thang do tranh chấp với Ha Eun Byeol (Choi Ye Bin) ở tập 5. 

Cái tình tiết Ha Yoon Cheol là cha ruột Bae Ro Na vốn dĩ đã được khán giả nghi ngờ nhưng khi nó được chính miệng Oh Yoon Hee thốt ra thì cảm xúc của người xem mới thật sự vỡ òa. Đa số khán giả đều tặng bác sĩ Ha một chữ “Đáng”, dù đã biết hung thủ thật sự trong vụ này là Ju Dan Tae chứ không phải Ha Eun Byeol. Sống với nỗi ân hận khi biết mình làm hại con gái ruột thì sao mà chịu nổi bác sĩ Ha ơi.

>> Có thể bạn quan tâm: Không uổng lời cảnh báo, tập 9 của Penthouse 2 vẫn bẻ lái sốc cực

Tuy nhiên, điều khiến người xem vỡ òa nhất chính là việc Bae Ro Na thật ra vẫn còn sống đó mọi người ơi. Không cần quan tâm là nó có phi lý hay thiếu logic ra sao nhưng chỉ cần Bae Ro Na còn sống là khán giả đã thấy vui như Tết rồi. Ro Na đã gọi điện cho Ju Seok Hun (Kim Young Dae) rồi, hy vọng mấy tập sau sẽ thấy cảnh hai đứa đi ăn mì Ý với nhau, cả cảnh Ro Na gặp lại Yoo Je Ni (Jin Ji Hee) và tất nhiên là hội ngộ với cả người mẹ đáng thương của mình nữa.

“Bát cháo hành” tiếp tục “đuổi theo” Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) trong tập này khi mới về nhà chồng là đã bị bắt từ mai sau phải tự mình làm việc nhà. “Đã yếu còn thích ra gió” nên chưa kịp cương lại là cô bị Ju Dan Tae cho vào “ngục tối” để “dạy dỗ” rồi. May mà Ju Seok Kyung (Han Ji Hyun) đến giải cứu, không thôi là toi đời cô.

Dù sống áp lực như vậy nhưng cô Cheon vẫn là người thông minh khi đã nghi ngờ Ju Dan Tae nhúng tay vào chuyện của Bae Ro Na sau khi nghe con gái tường thuật lại diễn biến ngày hôm đó. Cực chẳng đã cô phải nhờ cậy hợp tác với Oh Yoon Hee để tìm ra hung thủ thật sự. Thái độ của Oh Yoon Hee vẫn lạnh lùng lắm nhưng tôi nghĩ cô ấy cũng sẽ gật đầu thôi, vì qua phần mềm nghe lén cô cũng đã biết được sự cố của con gái mình liên quan tới Ju Dan Tae rồi. Cuộc Chiến Thượng Lưu chuẩn bị trở thành Khi Mẹ Ra Tay rồi chăng.

>> Xem thêm: Penthouse mà làm lại bản Việt thì chắc chắn đây là dàn sao hoàn hảo

Tính ra thì hai tập của tuần này có nhiều cú bẻ ngoặt nhưng cũng không quá xuất sắc vì dù sao người xem cũng đoán được hết rồi. Không biết có phải vì sợ khán giả đánh giá tiêu cực quá hay sao mà biên kịch Kim Soon Ok có vẻ nhẹ tay khi phim đang gần đi tới cuối rồi. Rating tập 9 đạt con số 23,6% - so với tập 8 thì giảm nhưng so với tập 7 thì lại tăng nhè nhẹ nên cũng không ảnh hưởng gì lắm. Nói chung mùa 2 cũng sắp đi tới chặng cuối rồi nên cố gắng xem cho xong, nghỉ xả hơi rồi chuẩn bị cày mùa 3 thôi.

*Cảm nhận từ một fan của Penthouse gửi về cho DienAnh.Net.

Đón xem Cuộc Chiến Thượng Lưu mùa 2 vào lúc 22 giờ (giờ Hàn Quốc) thứ 6 - thứ 7 hàng tuần trên đài SBS và bên cạnh đó đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phố Trong Làng tập 20: Hoàng - Hoài thêm hint tình cảm, sớm yêu thôi

07/12/2021

Phố Trong Làng tập 20 trở lại với cặp đôi Ngọc y tá - Nam công an cũng như couple chưa nhú Hoàng - Hoài.

Phố Trong Làng tập 19: Nam phát hiện kẻ ra tay giăng dây bẫy mình

06/12/2021

Trong Phố Trong Làng tập 19, Nam đã gặp đích danh người đã giăng dây bẫy mình trong đêm, đồng thời bắt tay điều tra vụ việc mất tiền ở nhà thờ tổ họ Vũ.

Ai Là Hung Thủ, Phong Khởi Lạc Dương bị "tố" dùng chiêu pr kém sang

06/12/2021

Có không ít "thuyết âm mưu" cho rằng, phía đoàn phim Phong Khởi Lạc Dương và Ai Là Hung Thủ đã cố tình "chơi chiêu" để thu hút sự chú ý.

Daredevil nếu vào MCU vẫn sẽ do Charlie Cox thủ vai

06/12/2021

Chủ tịch Marvel Studios xác nhận MCU sẽ chọn Charlie Cox vào vai Daredevil nếu hãng có kế hoạch làm phim về nhân vật này trong tương lai.

Baifern Pimchanok và dàn sao có phim mở màn cho truyền hình Thái 2022

06/12/2021

Cuối cùng thì tôi cũng đã đợi được đến ngày thấy Baifern Pimchanok và Nine Naphat yêu nhau lần nữa trong Sợi Dây Chuyền Hoàng Lan rồi.

Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo và loạt phim tình cảm lãng mạn Hàn hay nhất

06/12/2021

Phim tình cảm lãng mạn luôn là thế mạnh của Hàn, cùng đoán xem 10 bộ phim nào của thể loại này được lòng mọt phim nhất nhé.