x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Sau Shim Su Ryeon tới lượt Bae Ro Na "hồi sinh" trong Penthouse 2

Hồng Trà Sữa 07:15 - 21/03/2021

Xem xong tập 10 của Cuộc Chiến Thượng Lưu mùa 2, tôi cảm thấy biên kịch Kim Soon Ok như kiểu: “Chỉ cần khán giả thích thì cô sẽ chiều lòng”. Hết mang hy vọng “chị đẹp” Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) sống lại thì đến tập này nhân vật lương thiện Bae Ro Na (Kim Hyun Soo) cũng đã dường như quay về với đường đua căng thẳng của phim.

>> Bạn có biết: Penthouse 2 tập 9 tiếp tục duy trì chuỗi rating cao dẫn đầu

Ở tập này, Bae Ro Na không lộ mặt nhưng mọi chuyện quan trọng nhất đều liên quan tới cô. Từ việc Oh Yoon Hee (Eugene) bật mí cho Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) biết anh chính là cha ruột của Bae Ro Na, cho tới việc “ác nam” Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) là người đã làm hại cô sau khi ngã xuống cầu thang do tranh chấp với Ha Eun Byeol (Choi Ye Bin) ở tập 5. 

Cái tình tiết Ha Yoon Cheol là cha ruột Bae Ro Na vốn dĩ đã được khán giả nghi ngờ nhưng khi nó được chính miệng Oh Yoon Hee thốt ra thì cảm xúc của người xem mới thật sự vỡ òa. Đa số khán giả đều tặng bác sĩ Ha một chữ “Đáng”, dù đã biết hung thủ thật sự trong vụ này là Ju Dan Tae chứ không phải Ha Eun Byeol. Sống với nỗi ân hận khi biết mình làm hại con gái ruột thì sao mà chịu nổi bác sĩ Ha ơi.

>> Có thể bạn quan tâm: Không uổng lời cảnh báo, tập 9 của Penthouse 2 vẫn bẻ lái sốc cực

Tuy nhiên, điều khiến người xem vỡ òa nhất chính là việc Bae Ro Na thật ra vẫn còn sống đó mọi người ơi. Không cần quan tâm là nó có phi lý hay thiếu logic ra sao nhưng chỉ cần Bae Ro Na còn sống là khán giả đã thấy vui như Tết rồi. Ro Na đã gọi điện cho Ju Seok Hun (Kim Young Dae) rồi, hy vọng mấy tập sau sẽ thấy cảnh hai đứa đi ăn mì Ý với nhau, cả cảnh Ro Na gặp lại Yoo Je Ni (Jin Ji Hee) và tất nhiên là hội ngộ với cả người mẹ đáng thương của mình nữa.

“Bát cháo hành” tiếp tục “đuổi theo” Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) trong tập này khi mới về nhà chồng là đã bị bắt từ mai sau phải tự mình làm việc nhà. “Đã yếu còn thích ra gió” nên chưa kịp cương lại là cô bị Ju Dan Tae cho vào “ngục tối” để “dạy dỗ” rồi. May mà Ju Seok Kyung (Han Ji Hyun) đến giải cứu, không thôi là toi đời cô.

Dù sống áp lực như vậy nhưng cô Cheon vẫn là người thông minh khi đã nghi ngờ Ju Dan Tae nhúng tay vào chuyện của Bae Ro Na sau khi nghe con gái tường thuật lại diễn biến ngày hôm đó. Cực chẳng đã cô phải nhờ cậy hợp tác với Oh Yoon Hee để tìm ra hung thủ thật sự. Thái độ của Oh Yoon Hee vẫn lạnh lùng lắm nhưng tôi nghĩ cô ấy cũng sẽ gật đầu thôi, vì qua phần mềm nghe lén cô cũng đã biết được sự cố của con gái mình liên quan tới Ju Dan Tae rồi. Cuộc Chiến Thượng Lưu chuẩn bị trở thành Khi Mẹ Ra Tay rồi chăng.

>> Xem thêm: Penthouse mà làm lại bản Việt thì chắc chắn đây là dàn sao hoàn hảo

Tính ra thì hai tập của tuần này có nhiều cú bẻ ngoặt nhưng cũng không quá xuất sắc vì dù sao người xem cũng đoán được hết rồi. Không biết có phải vì sợ khán giả đánh giá tiêu cực quá hay sao mà biên kịch Kim Soon Ok có vẻ nhẹ tay khi phim đang gần đi tới cuối rồi. Rating tập 9 đạt con số 23,6% - so với tập 8 thì giảm nhưng so với tập 7 thì lại tăng nhè nhẹ nên cũng không ảnh hưởng gì lắm. Nói chung mùa 2 cũng sắp đi tới chặng cuối rồi nên cố gắng xem cho xong, nghỉ xả hơi rồi chuẩn bị cày mùa 3 thôi.

*Cảm nhận từ một fan của Penthouse gửi về cho DienAnh.Net.

Đón xem Cuộc Chiến Thượng Lưu mùa 2 vào lúc 22 giờ (giờ Hàn Quốc) thứ 6 - thứ 7 hàng tuần trên đài SBS và bên cạnh đó đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Điểm phim Cbiz: Tiêu Chiến so kè Dương Dương; Thiên Cổ Quyết Trần no.1

19/06/2021

Meixing thấy rằng, nếu như bỏ qua vấn đề nhan sắc của Châu Đông Vũ thì Thiên Cổ Quyết Trần cũng là bộ phim đáng xem đấy chứ.

Điểm phim Kbiz: Penthouse 3 tập 3 rating lại giảm vì ngày càng vô lý

19/06/2021

Penthouse 3 có vẻ đang bị đuối sức ngay từ những tập đầu, tôi thấy nếu biên kịch cứ vẽ ra những chi tiết phức tạp vô lý thì phim sẽ còn giảm rating nữa.

Top 10 phim có rating tập đầu cao nhất lịch sử đài cáp tvN

19/06/2021

Thành tích rating khủng ngay từ đầu thế này cho thấy khán giả kỳ vọng và yêu thích các phim này rất nhiều. Với tôi thì đây cũng toàn là siêu phẩm cả.

Ôn lại tình tiết thú vị trong "siêu phẩm" Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ

19/06/2021

Hãy cùng Quần Chúng Thích Ăn Dưa ôn lại những tình tiết thú vị của bộ phim gắn liền với cả bầu trời ký ức Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ nhé!

Anh Hùng Xạ Điêu và những dự án đánh dấu sự đi xuống của phim Kim Dung

19/06/2021

Sự thất bại thảm hại của 2 phiên bản Anh Hùng Xạ Điêu 2021 là dấu hiệu cho thấy phim Kim Dung càng ngày càng bị coi rẻ.

Điểm phim Cbiz: Thiên Cổ Quyết Trần ngỡ "toang", ai dè leo thẳng top 1

18/06/2021

Tam kim ảnh hậu mà nhan sắc kém nổi bật thì đi đóng phim truyền hình cũng bị chỉ trích thôi, phen này ai dám chê Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch nữa nào?