x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Duy mừng rỡ khi được Trang rủ vào... khách sạn

NNgân 16:12 - 21/12/2021

Trong tập 17 của Thương Ngày Nắng Về, anh nhân viên Duy (Đình Tú) và nàng sếp xinh đẹp Vân Trang (Huyền Lizzie) có nhiều tương tác tình cảm cười ra nước mắt. Đại khái là xe Trang hư và Duy tháo vát giúp đỡ nàng sửa xe. Dĩ nhiên là anh chàng phải xông xáo rồi, có cơ hội được nắm tay nắm chân người thương mà, ai không ham chứ! 

Tôi thấy vẻ đắc ý lém lỉnh của Duy mắc cười dễ sợ. 

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Trang thoáng buồn khi bà Nhung không nhận ra mình

Đoạn gây cấn nhất là lúc Trang rủ Duy… “đi sang bên kia”. Chẳng là cô thấy cả hai đều lem luốc, nên kêu Duy sang bên đường. Nhưng anh chàng khi nhìn qua bên đó chỉ thấy một chiếc khách sạn. Anh còn cẩn thận hỏi: “Sang đó thật hả?” rồi tủm tỉm cười, tưởng bở. Tôi dám cá Trang không có ý rủ rê khách sạn rồi đó. Để xem Duy nuốt “cục quê” này sao đây!

Thực sự Trang nhà mình không có để tâm chuyện tình cảm. Cô ngó lơ mấy lần "rắc thính" của Duy rồi. Dù có chút rung động thì tảng băng trong lòng nàng cũng không dễ gì suy suyễn.  Có vẻ như cũng chính vì điều đó mà Trang không thể chia sẻ được với người có nhiều cảm xúc như Vân Khánh (Lan Phương). Cô thường lạnh lùng trách móc chị gái không tự quán xuyến được mọi việc mà hay nhờ vả mẹ. 

Trong tập này, chồng của Khánh - Đức (Hồng Đăng) cũng nói với vợ rằng dì Trang nên lấy chồng đi để nếm “mùi vị” và biết “sự nhờ vả của gia đình là rất quan trọng”. Tôi nghe thấy cũng có phần… hợp lý. Trang mặt sắt suốt ngày, gặp mẹ ruột cũng không dám nhìn nhận, lại cũng không mở lòng với tình yêu quanh mình, nguyên tắc đến khổ mất thôi! 

Lại nói về Khánh, có vẻ sắp tới cô phải đi tập huấn gì đó cho công ty. Chuyện con cái cũng không thể cứ nhờ bà Nga (NSƯT Thanh Quý) một mình lo liệu được. Cô trách Đức vì nhà anh không đỡ đần được gì cho mình. Đức lại chơi bài chuồn, còn kêu Khánh hay là thuê giúp việc. Thế là bà mẹ hai con nổi trận lôi đình: “Mỗi lần anh mở mồm ra hay là, một là nhờ vả, hai là đi tìm người giúp việc. Mà anh quên mất một điều là ở nhà này cái thiếu nhất là tiền”

Tôi thấy cặp vợ chồng này tuy cãi nhau mà cũng hề hước, nhất là bởi sự vô tư lự hết sức hồn nhiên của anh Đức. 

 Trong một diễn biến khác, cậu Vượng (Bá Anh) cũng đang bật “tanh tách” lại bà Nga. Chuyện là, cậu lại xin tiền chị gái mình để tiêu vặt nhưng bị mắng xối xả. Thế là cậu lấy hết can đảm bật lại bà chị: "Em gần 50 tuổi rồi, suốt ngày đi làm quần quật từ sáng đến tận tối mà cần việc gì cũng phải ngửa tay xin chị. 2 triệu của chị to lắm á? 2 triệu vị chi mỗi ngày chỉ tiêu 2 bát bún thôi. Em còn phải có bạn bè rồi bên tổ thơ, bia bọt, cần chi tiêu việc nọ việc kia. Mỗi lần như thế em lại phải ngửa tay xin chị, mà xin chị có cho đâu. Chị đưa thì chị cũng nói rát cả tai". 

 U trời, tôi thấy cậu Vương đúng là gan cùng mình luôn! Thể nào rồi cậu ấy cũng phải ngậm ngùi năn nỉ bà Nga tha thứ cho coi. Mọi người cứ nhìn tấm gương Vân Khánh là thấy. Làm mình làm mẩy cho lắm nhưng rồi cô gái cũng quay về năn nỉ mẹ thôi à…

Nói chung Thương Ngày Nắng Về đang khá “chill” với những tình tiết nhẹ nhàng, tình cảm, chưa drama gì lắm nha. Các bạn tranh thủ vào xem cùng tôi nhé! 

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Lý do mẹ ruột không nhận ra Vân Trang

*Bài viết của NNgân trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phố Trong Làng tập 43: Câu chuyện định kiến với người đã lầm lỡ

19/01/2022

Ở tập 43 phim Phố Trong Làng, chuyện người dân xã Tân Xuân có định kiến về Hiếu (Duy Hưng) khiến Bé Ba tui đây phải trăn trở suy nghĩ.

Boylove Thái và phim của Lý Dịch Phong, Tống Tổ Nhi khuấy đảo màn ảnh

19/01/2022

Phim Thái và Trung thuộc nhiều thể loại khác nhau, gây nghiện không kém những bộ phim tình cảm Hàn Quốc và hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây tuyệt vời.

Thương Ngày Nắng Về: Bát cháo hoa của Trang chỉ dành cho người thương

19/01/2022

Ký ức của Vân Trang gắn liền rất nhiều kỉ niệm với bát cháo hoa, điểm chung là từ trước đến giờ cô chỉ nấu cho người mà cô yêu thương

Cbiz hôm nay: Kính Song Thành bại trận trước "đại gia hot search"

19/01/2022

Bộ phim Khởi Đầu của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch dù được đánh giá cao về chất lượng nhưng vẫn có màn tuyên truyền "hơi lố".

Rating phim Hàn ngày 18/1: Ghost Doctor tiếp tục giảm nhẹ

19/01/2022

Chuyện tình "gương vỡ lại lành" của Choi Woong và Yeon Soo ngày càng đáng yêu, mà sao rating vẫn cứ đứng yên thế này?

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Phái nam ở nhà nội trợ thì có gì là sai?

19/01/2022

Duy Anh - một người sẵn sàng ở nhà làm nội trợ nhưng lại bị mọi người xung quanh dè bỉu, chê bai vì những định kiến của họ.