x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang bị đẩy sang Nhật công tác 2 năm

NNgân 12:12 - 19/01/2022

Bước ngoặt trong tập 30 của Thương Ngày Nắng Về là cảnh bà Nhung (NSND Minh Hòa) ở trước hội đồng công ty Hoàng Kim ra đề nghị một người sang Nhật công tác 2 năm. Mặc dù mào đầu, bà nói muốn mọi người tự ứng cử và đề cử nhưng thực ra mỗi một lời một ý đều nhắm đến Vân Trang (Huyền Lizzie). Những người còn lại trong cuộc họp, không biết đã “xi nhan” với nhau chưa, nhưng ai nấy cũng đều đề cử cô nàng. Tội nghiệp Vân Trang của tôi! Cô chỉ biết ngỡ ngàng, ngơ ngác, chưa biết phải làm sao.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang có vẻ rung rinh với “phi công” Duy rồi

Tôi thấy rõ là bà Nhung một mặt cảm phục tài năng của Trang nhưng mặt khác, cũng xem cô là một chiếc gai trong mắt nên mới ra quyết định đẩy Trang đi Nhật làm việc. Có vẻ như bà thấy sự hiện diện của Vân Trang ở Hoàng Kim sẽ cản trở bước tiến của Duy (Đình Tú), nên chẳng ngại ngần gì ra kế tống tiễn. Chỉ là, điều này có lẽ sẽ khiến Trang tổn thương kinh khủng, nhất là khi cô vừa “lập lại hòa bình” với Duy. 

Không biết Duy sẽ phản ứng thế nào với quyết định này của bà Nhung. Tôi nghĩ, nếu anh biết động cơ đằng sau việc bà Nhung nhất quyết đẩy Trang đi, anh sẽ ra mặt để giữ cô nàng ở lại. Dù thế nào, tôi thấy là ba người sẽ có một trận tranh cãi. Biết đâu chính nhờ sự kiện này mà Trang cuối cùng cũng nói ra sự thật về thân phận của mình, hóa giải khúc mắt với mẹ ruột. 

Thiệt tình tôi nghĩ nếu Trang cứ lầm lầm lì lì mãi thì cũng không công bằng với bà Nhung. Mọi người nghĩ đúng không? Bà Nhung luôn có mặc cảm tội lỗi với con gái ruột mình rồi, chỉ là bà vẫn không biết con mình vẫn tồn tại trên đời nên ý nguyện được bù đắp cho con chưa bao giờ được thực hiện. Nếu sau này biết được Trang là con mình và giữa hai người có nhiều khoảng cách lạnh nhạt đến thế, hẳn bà phải hối hận lắm. Thực sự trong chuyện này, tôi thấy bà cũng rất đáng thương.

Lại nói về mâu thuẫn giữa vợ chồng Vân Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng), cả hai có vẻ như không thể nào “hạ nhiệt” khi luôn có sự can thiệp từ mẹ chồng - bà Hiền (NSND Lan Hương). Bà Hiền không ngừng khích con trai mình phải đứng lên để giành vị thế “nóc nhà”, dẹp chuyện “hợp đồng hôn nhân” đi. Anh Đức thấy mẹ giận cũng lấy hết tráng chí “anh hùng” để tuyên thệ, thề sẽ đứng dậy phản kháng. 

Đáp lại, bà Hiền chỉ thờ dài ngao ngán vì biết rõ con trai mình dưới cơ vợ thành quen. Bà không nghĩ anh Đức có thể làm được chuyện "khởi nghĩa" này. Thực ra, chính bà cũng sợ cô con dâu “Bà La Sát” này lắm, nên ngoại chuyện khích cho vợ chồng “chúng nó” bất hòa, bà cũng chẳng làm được gì. 

Trong khi ở chiều hướng ngược lại, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) ra sức giúp cho đôi vợ chồng hàn gắn. Bà liên tục nhắc nhở con gái mình không được cáu kỉnh, mặt sưng mày sỉa, còn ra sức nói tốt về Đức hòng “gỡ điểm" cho con rể. Thế nhưng, chứng kiến vẻ mặt cong cớn của Đức, Khánh không vui lên nổi, còn phát bực thêm. Đến mức bà Nga bắt hai vợ chồng phải cười thân thiện với nhau trước khi đi làm. Tôi xem đoạn này cười sái hàm luôn. 

"Tiếng bấc quăng đi, tiếng chì ném lại”, không biết Khánh - Đức còn gây gổ với nhau đến mức nào đây, Công sức bà Nga không biết có đem đổ sông đổ biển không nữa? Nói chung Thương Ngày Nắng Về đang vô cùng hấp dẫn, các bạn cùng tôi theo dõi tiếp nha!

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Chuyện đàn ông phụ việc nhà với vợ có hợp lý?

*Bài viết của NNgân trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

 

 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Nữ Chủ (VieON): Ngọc Lan phát hiện tình cảm chồng dành cho đàn em

Thúy Ngân chuẩn bị trở thành cái gai trong mắt Ngọc Lan trong Nữ Chủ vì mối quan hệ gần gũi cùng chồng, chị em trên đà tương tàn khắp mặt trận đầy căng thẳng.

4 tạo hình cổ trang dần biến mất khỏi Cbiz: Quạt, voan trắng đáng tiếc

4 tạo hình tóc này từng rất được ưa chuộng trong các bộ phim cổ trang nổi danh một thời của Hoa ngữ.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Bé Voi và Happi dù còn nhỏ nhưng đã rất hiểu chuyện

Không những biết mà Voi và Happi trong Đừng Làm Mẹ Cáu còn rất hiểu chuyện và quan tâm bố mẹ, những đứa trẻ như vậy thật sự đáng quý.

Doãn Quốc Đam hé lộ lần đầu tiên hợp tác với Lan Phương trong phim mới

Màn kết hợp của Doãn Quốc Đam và Lan Phương trong Nhà Có 3 Nàng Dâu khiến tôi hào hứng đón chờ, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ.

Tòa Án Vị Thành Niên và loạt phim Hàn dừng sản xuất vì lý do khác nhau

Dù là những tác phẩm “ăn khách” nhưng vì nhiều lý do nhạy cảm mà một số bộ phim đã nói “không” với việc ghi hình tiếp.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mẹ Quân xù xì, gai góc nhưng rất thương con

Đã làm mẹ là đã khó, đằng này lại còn làm mẹ 1 mình lại càng khó hơn gấp nhiều lần. Mẹ Quân phải đối mặt với điều đó, bà xù xì gai góc nhưng vẫn rất thương con.