x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang bị đẩy sang Nhật công tác 2 năm

NNgân 12:12 - 19/01/2022

Bước ngoặt trong tập 30 của Thương Ngày Nắng Về là cảnh bà Nhung (NSND Minh Hòa) ở trước hội đồng công ty Hoàng Kim ra đề nghị một người sang Nhật công tác 2 năm. Mặc dù mào đầu, bà nói muốn mọi người tự ứng cử và đề cử nhưng thực ra mỗi một lời một ý đều nhắm đến Vân Trang (Huyền Lizzie). Những người còn lại trong cuộc họp, không biết đã “xi nhan” với nhau chưa, nhưng ai nấy cũng đều đề cử cô nàng. Tội nghiệp Vân Trang của tôi! Cô chỉ biết ngỡ ngàng, ngơ ngác, chưa biết phải làm sao.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang có vẻ rung rinh với “phi công” Duy rồi

Tôi thấy rõ là bà Nhung một mặt cảm phục tài năng của Trang nhưng mặt khác, cũng xem cô là một chiếc gai trong mắt nên mới ra quyết định đẩy Trang đi Nhật làm việc. Có vẻ như bà thấy sự hiện diện của Vân Trang ở Hoàng Kim sẽ cản trở bước tiến của Duy (Đình Tú), nên chẳng ngại ngần gì ra kế tống tiễn. Chỉ là, điều này có lẽ sẽ khiến Trang tổn thương kinh khủng, nhất là khi cô vừa “lập lại hòa bình” với Duy. 

Không biết Duy sẽ phản ứng thế nào với quyết định này của bà Nhung. Tôi nghĩ, nếu anh biết động cơ đằng sau việc bà Nhung nhất quyết đẩy Trang đi, anh sẽ ra mặt để giữ cô nàng ở lại. Dù thế nào, tôi thấy là ba người sẽ có một trận tranh cãi. Biết đâu chính nhờ sự kiện này mà Trang cuối cùng cũng nói ra sự thật về thân phận của mình, hóa giải khúc mắt với mẹ ruột. 

Thiệt tình tôi nghĩ nếu Trang cứ lầm lầm lì lì mãi thì cũng không công bằng với bà Nhung. Mọi người nghĩ đúng không? Bà Nhung luôn có mặc cảm tội lỗi với con gái ruột mình rồi, chỉ là bà vẫn không biết con mình vẫn tồn tại trên đời nên ý nguyện được bù đắp cho con chưa bao giờ được thực hiện. Nếu sau này biết được Trang là con mình và giữa hai người có nhiều khoảng cách lạnh nhạt đến thế, hẳn bà phải hối hận lắm. Thực sự trong chuyện này, tôi thấy bà cũng rất đáng thương.

Lại nói về mâu thuẫn giữa vợ chồng Vân Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng), cả hai có vẻ như không thể nào “hạ nhiệt” khi luôn có sự can thiệp từ mẹ chồng - bà Hiền (NSND Lan Hương). Bà Hiền không ngừng khích con trai mình phải đứng lên để giành vị thế “nóc nhà”, dẹp chuyện “hợp đồng hôn nhân” đi. Anh Đức thấy mẹ giận cũng lấy hết tráng chí “anh hùng” để tuyên thệ, thề sẽ đứng dậy phản kháng. 

Đáp lại, bà Hiền chỉ thờ dài ngao ngán vì biết rõ con trai mình dưới cơ vợ thành quen. Bà không nghĩ anh Đức có thể làm được chuyện "khởi nghĩa" này. Thực ra, chính bà cũng sợ cô con dâu “Bà La Sát” này lắm, nên ngoại chuyện khích cho vợ chồng “chúng nó” bất hòa, bà cũng chẳng làm được gì. 

Trong khi ở chiều hướng ngược lại, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) ra sức giúp cho đôi vợ chồng hàn gắn. Bà liên tục nhắc nhở con gái mình không được cáu kỉnh, mặt sưng mày sỉa, còn ra sức nói tốt về Đức hòng “gỡ điểm" cho con rể. Thế nhưng, chứng kiến vẻ mặt cong cớn của Đức, Khánh không vui lên nổi, còn phát bực thêm. Đến mức bà Nga bắt hai vợ chồng phải cười thân thiện với nhau trước khi đi làm. Tôi xem đoạn này cười sái hàm luôn. 

"Tiếng bấc quăng đi, tiếng chì ném lại”, không biết Khánh - Đức còn gây gổ với nhau đến mức nào đây, Công sức bà Nga không biết có đem đổ sông đổ biển không nữa? Nói chung Thương Ngày Nắng Về đang vô cùng hấp dẫn, các bạn cùng tôi theo dõi tiếp nha!

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Chuyện đàn ông phụ việc nhà với vợ có hợp lý?

*Bài viết của NNgân trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

 

 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.