x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Chuyện đàn ông phụ việc nhà với vợ có hợp lý?

Chloe Nguyen 12:13 - 18/01/2022

Tưởng chừng như cuộc sống của Vân Khánh (Lan Phương) trong Thương Ngày Nắng Về đã dần đi vào trục quay của nó nhưng mọi chuyện chưa hề là dễ dàng như vậy. Trong tập 28 của Thương Ngày Nắng Về, Vân Khánh lại một lần nữa bị chính mẹ chồng nổi đoá vì phát hiện để chồng giặt quần áo, vậy cái mình đang suy nghĩ đó chính là liệu việc đàn ông giúp đỡ vợ việc nhà thì có hợp lý hay không?

>> Xem thêm: Phố Trong Làng tập 41: Nam tỏ tình Ngọc, muốn cùng đi chặng đường dài

Tất nhiên câu trả lời của mình sẽ là có, thời buổi nào rồi mà phụ nữ phải lo hết tất cả những việc trong nhà kia chứ. Theo mình thì việc kí giao ước như vợ chồng Vân Khánh cũng hay, cũng có phần ràng buộc như mẹ chồng nói nhưng như vậy thì vợ chồng mới không tị nạnh dẫn đến cãi nhau được. Bà Hiền (NSND Minh Hoà) quả thật là một người mẹ chồng quá quắt, hết lần này đến lần khác không xem cô ra gì, hôm nay cũng mắng con dâu chỉ vì một vấn đề nhỏ.

Vân Khánh coi vậy mà lần này lại nhẫn nhịn ghê, lần này thì Đức (Hồng Đăng) đã mạnh mẽ nói được 1,2 câu bênh vợ rồi sau đó cũng thôi. Chứng tỏ là sau từng đấy chuyện thì anh chàng cũng chẳng khá khẩm lên được bao nhiêu, chỉ thấy khác ở chỗ là lần này cuối cùng cũng chịu làm việc nhà, san sẻ công việc với vợ, biết vợ làm mệt cũng thông cảm. Nói chung thì việc phụ giúp việc nhà như vậy là một điều mà người đàn ông hiện đại nên có, những anh chàng mà vẫn giữ nếp sống cổ hủ, gia trưởng như xưa thì thôi cứ tạm biệt cho nó nhanh.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang giỏi giang nhưng lại cư xử quá cảm tính

Bà Hiền lúc nào cũng quá đáng, bởi vậy những bà mẹ chồng có con trai là như vậy đấy, bà đâu có hiểu cảm giác có con gái thì như thế nào đâu, chính bà cũng là phụ nữ mà sao chẳng biết thông cảm cho Vân Khánh gì hết, 1 tiếng con 2 tiếng con, nhìn Đức trẻ con như thế nhìn bà Hiền thì cũng hiểu ngay lý do. Câu hỏi mà mình đặt ra nếu như có người đàn ông nào đắn đo suy nghĩ thì thật sự trong thâm tâm họ cũng chẳng có thành ý gì, người thật sự thương vợ sẽ khẳng định ngay lập tức.

 Thậm chí bây giờ mình thấy còn có rất nhiều người đàn ông ở nhà nội trợ chăm con, để vợ đi làm kinh tế nữa cơ. Nói đâu xa là nhân vật Duy Anh (MC Tuấn Tú) trong bộ phim mới Anh Có Phải Đàn Ông Không? chứ đâu, mình thấy việc đó rất chi là bình thường mà sao cứ làm quá lên, miễn sao gia đình họ vẫn sống sung túc, đủ đầy là được rồi. Còn đối với vợ chồng Vân Khánh, vì cả hai đều đi làm, cũng bận như nhau nên việc phân chia việc nhà là quá hợp lý chứ còn gì nữa. Chứ người vừa làm việc kiếm tiền vừa làm việc nhà, người kia cũng đi làm nhưng lại chẳng giúp đỡ gì, thế mà coi được à!

Nói chung, đàn ông phụ được thì tốt mà hơn nữa thì làm luôn cũng được. Phụ nữ người ta cũng khổ nhiều rồi nên dù các anh có phụ một chút họ cũng thấy vui nữa, Vân Khánh và Đức cũng vậy, chưa kịp vui mừng vì sắp xếp ổn thoả thì lại có chuyện từ mẹ chồng, đúng là xui quá đi. Để biết được rằng liệu Vân Khánh có huỷ giao ước hay không? Hai vợ chồng cô có hết chiến tranh lạnh? thì hãy cùng mình đón xem Thương Ngày Nắng Về trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Liệu đã bao giờ bạn nói yêu mẹ của mình chưa

Bài viết của Chloe Nguyễn trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Kiss Sixth Sense: Seo Ji Hye là cô gái biết được tương lai khi hôn

16/05/2022

Kiss Sixth Sense là bộ phim mới nhất của Disney+ phát hành tại Hàn Quốc với sự tham gia của Seo Ji Hye và Yoon Kye Sang mà mình vô cùng mong đợi.

Bão Ngầm: Hạ Lam ngày ấy và bây giờ, thay đổi chóng mặt nhận hết ra

16/05/2022

Bộ phim Bão Ngầm đã đi gần đến hồi kết rồi, có nhiều biến cố xảy ra và cũng có nhiều người hy sinh, nhưng Hạ Lam chính là người thay đổi nhiều nhất.

4 phiên bản Tiểu Long Nữ bị phàn nàn nhất: Trần Nghiên Hy thảm họa

16/05/2022

Những phiên bản Tiểu Long Nữ này được đánh giá là khác với trong nguyên tác khiến khán giả rất thất vọng.

Thanh Sơn và nhiều sao hot phim Việt trở lại màn ảnh với dự án hình sự

16/05/2022

Bộ phim hình sự mới của VTV với sự góp mặt của Thanh Sơn và nhiều diễn viên hot hit khiến tôi vô cùng háo hức, mong chờ.

The Red Sleeve, Moon Lovers và phim cổ xưa Hàn có phục trang đẹp

16/05/2022

Phim cổ trang Hàn đã có một chỗ đứng khá vững chắc trong lòng khán giả, tôi nghĩ trang phục đẹp góp công không ít đấy.

Thương Ngày Nắng Về P2 tập 19: Cặp Khánh - Đức sắp toang vì mẹ chồng

16/05/2022

Trong preview tập 19 Thương Ngày Nắng Về, bà Hiền lại gây khó dễ con dâu đến nỗi Đức chịu hết nổi, quyết định thuê nhà cho mẹ ở riêng.