x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Chuyện đàn ông phụ việc nhà với vợ có hợp lý?

Chloe Nguyen 12:13 - 18/01/2022

Tưởng chừng như cuộc sống của Vân Khánh (Lan Phương) trong Thương Ngày Nắng Về đã dần đi vào trục quay của nó nhưng mọi chuyện chưa hề là dễ dàng như vậy. Trong tập 28 của Thương Ngày Nắng Về, Vân Khánh lại một lần nữa bị chính mẹ chồng nổi đoá vì phát hiện để chồng giặt quần áo, vậy cái mình đang suy nghĩ đó chính là liệu việc đàn ông giúp đỡ vợ việc nhà thì có hợp lý hay không?

>> Xem thêm: Phố Trong Làng tập 41: Nam tỏ tình Ngọc, muốn cùng đi chặng đường dài

Tất nhiên câu trả lời của mình sẽ là có, thời buổi nào rồi mà phụ nữ phải lo hết tất cả những việc trong nhà kia chứ. Theo mình thì việc kí giao ước như vợ chồng Vân Khánh cũng hay, cũng có phần ràng buộc như mẹ chồng nói nhưng như vậy thì vợ chồng mới không tị nạnh dẫn đến cãi nhau được. Bà Hiền (NSND Minh Hoà) quả thật là một người mẹ chồng quá quắt, hết lần này đến lần khác không xem cô ra gì, hôm nay cũng mắng con dâu chỉ vì một vấn đề nhỏ.

Vân Khánh coi vậy mà lần này lại nhẫn nhịn ghê, lần này thì Đức (Hồng Đăng) đã mạnh mẽ nói được 1,2 câu bênh vợ rồi sau đó cũng thôi. Chứng tỏ là sau từng đấy chuyện thì anh chàng cũng chẳng khá khẩm lên được bao nhiêu, chỉ thấy khác ở chỗ là lần này cuối cùng cũng chịu làm việc nhà, san sẻ công việc với vợ, biết vợ làm mệt cũng thông cảm. Nói chung thì việc phụ giúp việc nhà như vậy là một điều mà người đàn ông hiện đại nên có, những anh chàng mà vẫn giữ nếp sống cổ hủ, gia trưởng như xưa thì thôi cứ tạm biệt cho nó nhanh.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang giỏi giang nhưng lại cư xử quá cảm tính

Bà Hiền lúc nào cũng quá đáng, bởi vậy những bà mẹ chồng có con trai là như vậy đấy, bà đâu có hiểu cảm giác có con gái thì như thế nào đâu, chính bà cũng là phụ nữ mà sao chẳng biết thông cảm cho Vân Khánh gì hết, 1 tiếng con 2 tiếng con, nhìn Đức trẻ con như thế nhìn bà Hiền thì cũng hiểu ngay lý do. Câu hỏi mà mình đặt ra nếu như có người đàn ông nào đắn đo suy nghĩ thì thật sự trong thâm tâm họ cũng chẳng có thành ý gì, người thật sự thương vợ sẽ khẳng định ngay lập tức.

 Thậm chí bây giờ mình thấy còn có rất nhiều người đàn ông ở nhà nội trợ chăm con, để vợ đi làm kinh tế nữa cơ. Nói đâu xa là nhân vật Duy Anh (MC Tuấn Tú) trong bộ phim mới Anh Có Phải Đàn Ông Không? chứ đâu, mình thấy việc đó rất chi là bình thường mà sao cứ làm quá lên, miễn sao gia đình họ vẫn sống sung túc, đủ đầy là được rồi. Còn đối với vợ chồng Vân Khánh, vì cả hai đều đi làm, cũng bận như nhau nên việc phân chia việc nhà là quá hợp lý chứ còn gì nữa. Chứ người vừa làm việc kiếm tiền vừa làm việc nhà, người kia cũng đi làm nhưng lại chẳng giúp đỡ gì, thế mà coi được à!

Nói chung, đàn ông phụ được thì tốt mà hơn nữa thì làm luôn cũng được. Phụ nữ người ta cũng khổ nhiều rồi nên dù các anh có phụ một chút họ cũng thấy vui nữa, Vân Khánh và Đức cũng vậy, chưa kịp vui mừng vì sắp xếp ổn thoả thì lại có chuyện từ mẹ chồng, đúng là xui quá đi. Để biết được rằng liệu Vân Khánh có huỷ giao ước hay không? Hai vợ chồng cô có hết chiến tranh lạnh? thì hãy cùng mình đón xem Thương Ngày Nắng Về trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Liệu đã bao giờ bạn nói yêu mẹ của mình chưa

Bài viết của Chloe Nguyễn trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.