x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Chuyện đàn ông phụ việc nhà với vợ có hợp lý?

Chloe Nguyen 12:13 - 18/01/2022

Tưởng chừng như cuộc sống của Vân Khánh (Lan Phương) trong Thương Ngày Nắng Về đã dần đi vào trục quay của nó nhưng mọi chuyện chưa hề là dễ dàng như vậy. Trong tập 28 của Thương Ngày Nắng Về, Vân Khánh lại một lần nữa bị chính mẹ chồng nổi đoá vì phát hiện để chồng giặt quần áo, vậy cái mình đang suy nghĩ đó chính là liệu việc đàn ông giúp đỡ vợ việc nhà thì có hợp lý hay không?

>> Xem thêm: Phố Trong Làng tập 41: Nam tỏ tình Ngọc, muốn cùng đi chặng đường dài

Tất nhiên câu trả lời của mình sẽ là có, thời buổi nào rồi mà phụ nữ phải lo hết tất cả những việc trong nhà kia chứ. Theo mình thì việc kí giao ước như vợ chồng Vân Khánh cũng hay, cũng có phần ràng buộc như mẹ chồng nói nhưng như vậy thì vợ chồng mới không tị nạnh dẫn đến cãi nhau được. Bà Hiền (NSND Minh Hoà) quả thật là một người mẹ chồng quá quắt, hết lần này đến lần khác không xem cô ra gì, hôm nay cũng mắng con dâu chỉ vì một vấn đề nhỏ.

Vân Khánh coi vậy mà lần này lại nhẫn nhịn ghê, lần này thì Đức (Hồng Đăng) đã mạnh mẽ nói được 1,2 câu bênh vợ rồi sau đó cũng thôi. Chứng tỏ là sau từng đấy chuyện thì anh chàng cũng chẳng khá khẩm lên được bao nhiêu, chỉ thấy khác ở chỗ là lần này cuối cùng cũng chịu làm việc nhà, san sẻ công việc với vợ, biết vợ làm mệt cũng thông cảm. Nói chung thì việc phụ giúp việc nhà như vậy là một điều mà người đàn ông hiện đại nên có, những anh chàng mà vẫn giữ nếp sống cổ hủ, gia trưởng như xưa thì thôi cứ tạm biệt cho nó nhanh.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang giỏi giang nhưng lại cư xử quá cảm tính

Bà Hiền lúc nào cũng quá đáng, bởi vậy những bà mẹ chồng có con trai là như vậy đấy, bà đâu có hiểu cảm giác có con gái thì như thế nào đâu, chính bà cũng là phụ nữ mà sao chẳng biết thông cảm cho Vân Khánh gì hết, 1 tiếng con 2 tiếng con, nhìn Đức trẻ con như thế nhìn bà Hiền thì cũng hiểu ngay lý do. Câu hỏi mà mình đặt ra nếu như có người đàn ông nào đắn đo suy nghĩ thì thật sự trong thâm tâm họ cũng chẳng có thành ý gì, người thật sự thương vợ sẽ khẳng định ngay lập tức.

 Thậm chí bây giờ mình thấy còn có rất nhiều người đàn ông ở nhà nội trợ chăm con, để vợ đi làm kinh tế nữa cơ. Nói đâu xa là nhân vật Duy Anh (MC Tuấn Tú) trong bộ phim mới Anh Có Phải Đàn Ông Không? chứ đâu, mình thấy việc đó rất chi là bình thường mà sao cứ làm quá lên, miễn sao gia đình họ vẫn sống sung túc, đủ đầy là được rồi. Còn đối với vợ chồng Vân Khánh, vì cả hai đều đi làm, cũng bận như nhau nên việc phân chia việc nhà là quá hợp lý chứ còn gì nữa. Chứ người vừa làm việc kiếm tiền vừa làm việc nhà, người kia cũng đi làm nhưng lại chẳng giúp đỡ gì, thế mà coi được à!

Nói chung, đàn ông phụ được thì tốt mà hơn nữa thì làm luôn cũng được. Phụ nữ người ta cũng khổ nhiều rồi nên dù các anh có phụ một chút họ cũng thấy vui nữa, Vân Khánh và Đức cũng vậy, chưa kịp vui mừng vì sắp xếp ổn thoả thì lại có chuyện từ mẹ chồng, đúng là xui quá đi. Để biết được rằng liệu Vân Khánh có huỷ giao ước hay không? Hai vợ chồng cô có hết chiến tranh lạnh? thì hãy cùng mình đón xem Thương Ngày Nắng Về trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Liệu đã bao giờ bạn nói yêu mẹ của mình chưa

Bài viết của Chloe Nguyễn trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đạo diễn Thành Đào khai thác "nỗi buồn" người trẻ ở phim ngắn đầu tay

Trong bộ phim ngắn đầu tay, đạo diễn Thành Đào đã nhận được sự ủng hộ đến từ netizen và những người đồng nghiệp như: Siêu mẫu Hà Anh, Ngô Bảo Ngọc…

Mẹ Rơm: Khoản bị Mô phát hiện bí mật nên "mượn" Hạt Dẻ làm bia đỡ

Khoản bị Mô phát hiện ra bí mật động trời, bèn giở trò chơi xấu. Bác Khoản “dẫn” Hạt Dẻ đi mà không xin phép cha Mô, tôi sợ chuyến này lành ít dữ nhiều.

Sau Dương Mịch, đến lượt Lệ Dĩnh bị chê trong phim mới Gió Thổi Bán Hạ

Sau Dương Mịch đến lượt Triệu Lệ Dĩnh bị nói "đứng tuổi" trong phim mới. Nhưng, đều tuổi U40 hết rồi, có hiện dấu vết thời gian thì cũng là quy luật tự nhiên.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Quỳnh Kool bất ngờ với chính mình khi hóa mẹ đơn thân

Đừng Làm Mẹ Cáu tiếp tục chiêu đãi khán giả bằng những câu chuyện đầy ắp nhân văn, đong đầy cảm xúc về những tình yêu không trọn vẹn.

Hành Trình Công Lý: Giới luật sư xem phim chắc phải "giận tím người"

Lại thêm những tình tiết xây dựng hình ảnh luật sư trong Hành Trình Công Lý sai trái khiến giới luật sư phải "khóc thét". Và tôi cũng không còn bất ngờ nữa.

Hành Trình Công Lý: Quân lộ ý định "bắt cá", sắp thành phản diện rồi

Anh chàng luật sư Quân sắp kết hôn cùng bạn gái nhưng lại che giấu điều đó không cho Phương biết, liệu rằng anh định "bắt cá"?