x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Miệng nói “con chỉ cần mẹ Nga” nhưng Trang vẫn canh cánh về mẹ ruột

Lindo 14:12 - 19/01/2022

Trong tập 29 của Thương Ngày Nắng Về, Vân Trang (Huyền Lizzie) đến lúc này cũng đã được biết về mối quan hệ thật sự của Hoàng Duy (Đình Tú) và bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa). Tôi cũng cảm thấy nhẹ nhõm phần nào khi những mâu thuẫn của Trang – Duy đã giải quyết xong, nhưng tiếp đến sẽ là chuyện giữa Trang và mẹ ruột thì tôi không biết sẽ ra sao đây. Trang nói: “Con chỉ cần mẹ Nga” nhưng xem ra lòng cô vẫn đang day dứt về mẹ ruột.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Con ruột cãi tay đôi, con nuôi hết lòng hiếu thảo

Được bà Nga (NSƯT Thanh Quý) nhận nuôi từ lúc còn nhỏ khi mẹ ruột rời xa, Vân Trang luôn ý thức được công ơn dưỡng dục của mẹ Nga và có những lúc Trang đã “tạm quên” đi mẹ ruột nhưng dù thế nào thì không ai có thể quên đi người đã sinh ra mình. Hơn nữa, đó cũng chính là người gây ra cho mình những ám ảnh kéo dài đến cả cuộc đời. Tôi không biết là thái độ của Trang sẽ thế nào khi đối mặt nói ra sự thật với mẹ ruột nhưng lúc nào trong thâm tâm thì cô cũng muốn tìm lại mẹ ruột của mình.

Việc Vân Trang vào Hoàng Kim làm việc có lẽ cũng chỉ để chờ mẹ ruột trở về, trước đó cô đã tìm hiểu thông tin về bà Kim Nhung rất nhiều và chắc chắn thời hạn 10 năm làm việc tại Hoàng Kim cũng là thời gian cô hạn định cho kế hoạch chờ mẹ ruột. Tôi nghĩ nếu sau 10 năm, mẹ ruột vẫn bặt vô âm tín thì Trang sẽ từ bỏ việc tìm mẹ. Trời không phụ lòng người, khi thời hạn sắp hết thì bà Kim Nhung lại trở về làm sếp tổng mới của Hoàng Kim và Trang cũng đã gặp được mẹ nên cô đã phủ nhận luôn cái thời gian 10 năm đã đặt ra trước đó.

Tưởng chừng Trang sẽ hạnh phúc khi được gặp lại mẹ ruột sau ngần ấy năm xa cách nhưng cuộc đời thật biết trêu đùa với Vân Trang. Khi cô gặp lại mẹ ruột cũng chính là lúc Trang bị kéo vào cái mớ hỗn độn của những hiểu lầm nối tiếp nhau. Điều này đã làm cho Trang suy nghĩ một thời gian dài, không chỉ có mình Vân Trang, hành động của cô cũng đã làm những người xung quanh phải lo lắng ít nhiều. 

Tôi cảm thấy thật xót xa khi bà Nga nói với ông Vượng (Bá Anh): “Hôm qua, cái Trang nó ngủ mơ gọi mẹ, không biết là nó gọi tôi hay gọi mẹ ruột nó nữa”. Chỉ một câu nói thôi cũng đủ để thấy bà Nga buồn như thế nào. Nỗi buồn xuất phát từ những nỗi niềm của người làm mẹ, buồn vì dù có trải qua bao năm đi nữa thì người mẹ nuôi như bà Nga có cố gắng thế nào thì cũng không thể khỏa lấp hết được những tổn thương mà những đứa con như Trang đã phải chịu.

Trang dù thương mẹ Nga nhưng vẫn nuôi hi vọng một ngày được gặp lại mẹ ruột. Đến cuối cùng tất cả những người liên quan đến câu chuyện như đang mắc phải một vòng luẩn quẩn mãi không thoát ra được. Bà Nga thì buồn, Vân Trang sợ sệt không dám đối diện với mẹ ruột còn bà Nhung vì không biết là Trang con gái nên cứ mãi khắt khe rồi hai người sinh ra những hiểu lầm không đáng có.

Không biết là bà Nga và Vân Trang khi đối mặt với bà Kim Nhung thì điều gì sẽ xảy ra, tôi hi vọng Duy sẽ là chiếc cầu nối để hàn găn lại mối qua hệ của những người trong cuộc vì những cảnh phim được tiết lộ thì nó báo hiệu sẽ là một cuộc tái ngộ không mấy vui vẻ của Vân Trang và mẹ ruột.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang có vẻ rung rinh với “phi công” Duy rồi

Bài viết của Lindo trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.