x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

DC

The Flash 2022: Tiết lộ phản diện to như hộ pháp

Yasha 09:11 - 22/01/2022

Đối với Warner Bros, The Flash (2022) không chỉ là một phần phim riêng đơn thuần của The Flash mà còn là lá bài chiến thuật của Warner Bros, khi nó sẽ thiết lập lại toàn bộ Vũ trụ Điện ảnh DC nhằm thoát khỏi sự ảnh hưởng của SnyderVerse. Do đó, việc chuẩn bị là rất quan trọng, bao gồm cả việc mở rộng câu chuyện liên quan tới nó.

Chính vì lý do này mà sắp tới, DC sẽ tung ra bộ truyện xoay quanh Flash Barry Allen trong DCEU trong tháng 4, trước khi The Flash khởi chiếu vào tháng 11 năm nay.

Theo nguồn tin từ trang Murphy’s Multiverse, bộ truyện 3 tập có tên là The Flash: The Fastest Man Alive sẽ kể về cuộc chiến của Flash với một mối hiểm hoạ mới của thành phố Central, Girder (một kẻ thù của Flash trong comics, từng xuất hiện trong series The Flash của CW). Trong quá trình đối đầu với Girder, Flash sẽ được đào tạo bởi Batman.

Trong comics, Girder vốn có tên thật là Anthony Woodward, từng là 1 trong những thành viên thuộc Rogues - nhóm phản diện đối đầu với Flash ở thành phố Central. Khởi đầu vốn là một công nhân tại nhà máy thép, hắn đã gây náo loạn tại nơi này và hành hung 1 nữ đồng nghiệp. Khi mọi thứ đang hỗn loạn, gã này bị đẩy vào một thùng thép lỏng và phế liệu nóng chảy được tái chế của S.T.A.R. Labs.

Tuy nhiên thì hắn vẫn sống. Bù lại, những mảnh vụn này bằng cách nào đó đã biến cơ thể của hắn ta thành kim loại sống, giúp hắn có được sức mạnh siêu phàm và khả năng chống đỡ vô cùng mạnh mẽ. Với sức mạnh này, hắn ta đã gây rối và bị bắt giam vào Iron Heights, nhưng trong một đợt bùng phát virus thì hắn thoát ra được. Mặc dù bị Flash Wally West khống chế bằng năng lực cướp động năng, nhưng hắn vẫn trốn thoát được.

Trong comics, Wally West sở hữu khả năng cướp đi động năng, có thể khiến đối tượng trở nên bất động trong suốt 1 quãng thời gian nào nếu muốn.

Sau vụ này thì hắn được Blacksmith tuyển vào The Rogues. Mọi chuyện nghe có vẻ khá hứa hẹn, nhưng đến The Flash (1987) #188, khi Wally bị hội đồng thì…Magenta mất kiểm soát, và Girder bị cô ta xé làm đôi. Dĩ nhiên thì hắn vẫn sống. Cơ thể của Girder được hàn lại với nhau, và cuối cùng thì được đưa trở lại Iron Heights. Thế là quãng hành trình thoát tù rồi lại bị Flash bắt lại của hắn cứ diễn ra liên tục. Về cơ bản thì hắn cũng không được thành công cho lắm.

Về mặt sức mạnh, tai nạn trong quá khứ giúp hắn sở hữu một cơ thể được cấu thành từ kim loại, sở hữu độ bền đáng kinh ngạc và sức mạnh thể chất cực khủng. Tuy nhiên, điều này khiến hắn lại có điểm yếu là…dễ bị gỉ do quá trình oxy hóa, và dĩ nhiên là khiến hắn phải chịu đau đớn. Sức mạnh từ trường của Magenta có thể làm chậm quá trình này, nhưng sau cùng thì cô ta cũng chẳng yêu thích gì hắn cho lắm.

Nói tóm lại thì Girder là 1 kiểu phản diện làm nền. Một kẻ cục súc, thô lỗ, kém thông minh cùng với 1 sức mạnh cũng thô lỗ không kém. Mặc dù hắn chẳng có gì để chống lại 1 The Flash nghiêm túc, nhưng sức mạnh của hắn là thứ không thể xem thường. Do đó, phiên bản The Flash của DCEU cũng cần phải tập luyện để có thể đối phó với gã hộ pháp này. Đoán xem Batman nào sẽ huấn luyện Barry nào? Dĩ nhiên là phiên bản Batman của Ben Affleck rồi.

Theo nguồn tin này thì bộ truyện này sẽ được chấp bút bởi nhà văn Kenny Porter và hoạ sĩ Batman Ricardo López Ortiz. Đạo diễn của The Flash, Andy Muschietti, sẽ tham gia vẽ bìa cho tập đầu tiên của bộ truyện này. Mặc dù không phải là một bộ truyện dài, nhưng nếu nó là phần tiền truyện của phim thì cũng đáng hóng lắm chứ. Theo Yasha nghĩ, đây sẽ là tiền đề để DC có thể đưa nhóm Rogues lên màn ảnh rộng đấy.

*Bài viết của Yasha gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tìm hiểu về cách thần thánh tồn tại trong vũ trụ Marvel

Trong vũ trụ Marvel, thần thánh có nguồn gốc rất đặc biệt và sự tồn tại của họ có mối liên hệ rất lớn với con người.

Xếp hạng nhân vật mạnh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel hiện tại

Trong lịch sử hơn 10 năm phát triển, đâu sẽ là những nhân vật sở hữu quyền năng to lớn nhất vũ trụ điện ảnh Marvel.

Giải mã lý do Marvel thay đổi ý nghĩa tên của Namor

Người cai trị của Talokan, Kukulkan còn có một cái tên riêng dành cho kẻ thù là Namor. Ý nghĩa đằng sau cái tên này trong MCU khác so với truyện tranh.

Phim về nhân vật có thật: Chị Chị Em Em 2 muốn xin phép mà không được

Nội dung đầy tranh cãi về cuộc đời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong Em Và Trịnh làm khán giả quan ngại cho bộ phim khắc hoạ cô Ba Trà - Chị Chị Em Em 2.

Nam chính Doctor Strange 2 cảm thấy khó khăn khi quay cảnh tình cảm

Benedict Cumberbatch chỉ ra những khó khăn mà anh phải đối mặt khi quay những cảnh tình cảm trong các bộ phim thuộc MCU.

Trailer Đảo Độc Đắc: Tạo được tiền đề thú vị và không khí đầy ma mị

Trailer Đảo Độc Đắc đã tạo được không khí u ám, ma mị bao trùm lên cả bộ phim và khiến mình tò mò về loại bùa ngải đen tối bậc nhất - tử mẫu thiên linh cái.