x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thông Gia Ngõ Hẹp: Ông Phúc gợi ký ức xưa khiến ông Khôi nổi đóa

Chloe Nguyen 12:50 - 13/10/2022

Thông Gia Ngõ Hẹp vừa hé lộ preview tập 8 với nhiều diễn biến mới. Khởi đầu là việc ông Phúc (NSƯT Chí Trung) hé lộ lý do khi xưa ông và ông Khôi (NSND Trọng Trinh) trở thành kỳ phùng địch thủ. Bên cạnh đó, ông Khôi cũng lợi dụng Phan (Trọng Lân), ép anh phải kêu bố xin lỗi mình. Liệu rằng Phan có nghe lời bố vợ mà kêu ông Phúc làm theo yêu cầu này?

 Cụ thể, mở đầu preview tập 8, dường như ông Khôi đã quay trở lại homestay Thỏ Ngọc sau bao nhiêu ngày bỏ đi. Nhưng quay về không thì cũng kì vì đã lỡ nói rằng sẽ không bao giờ quay trở lại, nên ông mới bày trò để cho bản thân bớt “quê” bằng cách “thao túng tâm lý” của Phan - cậu con rể đồng thời cũng là con của oan gia không đội trời chung. Ông mở đầu câu chuyện bằng câu hỏi: “Cậu thật lòng yêu con gái tôi?” không phải là rào trước thì còn gì nữa.

 Nghe xong câu hỏi này là tôi biết ông Khôi muốn lợi dụng tình yêu của đôi trẻ rồi. Và quả thật vậy, ông đã đưa ra yêu cầu bắt Phan phải kêu bố mình xin lỗi ông ta vì những lỗi lầm và ông Phúc đã gây ra.

 Tôi chưa từng thấy người đàn ông nào mà để bụng như ông Phúc và ông Khôi luôn đó, chỉ vì những chuyện cỏn con mà bắt các con phải theo ý mình. Chưa gì mà tôi thấy vô lý hết sức, nếu Phan thật sự làm theo thì tôi bó tay.

 Chưa hết, ông Khôi và ông Phúc lại tiếp tục gặp mặt nhau và gây gổ, nhưng đáng nói là lần này còn gay gắt hơn khi 2 ông đã chính thức “tác động vật lý” lẫn nhau vì ông Phúc nhắc lại chuyện cũ. 

Hóa ra khi xưa cả hai cùng thích một người, nhưng không biết vì lý do gì mà cả 2 đều bại trận, người chiến thắng lại là một thanh niên khác ở khóa trên. Vậy là đã rõ, cũng vì lý do này mà cả hai ông mới như ngày hôm nay.

 Ông Khôi còn đòi “chặt chân” Phan nếu anh còn qua nhà Linh (Việt Hoa), vậy là lộ rõ có ý định cấm cản cuộc hôn nhân này. Tất nhiên là ông Phúc không tán thành chuyện này rồi. Yêu nhau bao nhiêu năm tự nhiên bị cấm cản vì một điều hết sức vô lý, nếu tôi mà là Linh chắc tôi cũng rất khó xử trong chuyện này. 

Bây giờ chỉ có nước giảng hòa, nói chuyện rõ ràng để không còn xích mích. Phan và Linh không có tội, vậy tại sao cả hai lại không thể đến với nhau kia chứ.

 Ở một diễn biến khác, cụ Thập (Tuyết Liên) đột nhiên biến mất khiến cả nhà đi tìm tán loạn. Cụ chẳng ở đâu xa mà ngay trong nhà vệ sinh, tại đây cụ dường như đã gặp phải vấn đề gì đó nên nước mắt không ngừng tuôn. Định ra khỏi cửa thì không may cửa bị khóa trái bất ngờ khiến bà không thể rời khỏi. 

U là trời, từ khi đến homestay là không có chuyện gì may mắn là có thật luôn đó. Không biết có ai cứu được cụ Thập khỏi tình huống nguy cấp này hay không đây.

 Đó là những diễn biến được tiết lộ trong tập 8 của Thông Gia Ngõ Hẹp. Liệu rằng ụ Thập có được giải cứu? Phan có làm theo yêu cầu của ông Khôi, bắt bố mình xin lỗi? Sự thật của ông Khôi và ông Phúc về ký ức ngày xưa là thật? Cùng tôi đón xem tập 8 vào tối nay để biết thêm chi tiết.

>>>> Xem thêm: Thông Gia Ngõ Hẹp: Ông Phúc nhu nhược suốt ngày chỉ biết có mẹ

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Thông Gia Ngõ Hẹp , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thông Gia Ngõ Hẹp? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.