x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thông Gia Ngõ Hẹp: Hé lộ thêm lý do khiến 2 ông thông gia khắc khẩu

Chloe Nguyen 09:12 - 07/10/2022

Tập 6 của Thông Gia Ngõ Hẹp đã chính thức được lên sóng. Trong tập này, có lẽ mọi chuyện dường như đã bớt nhàm chán hơn so với những tập đầu. Cụ thể, trong tập này khi ông Khôi (NSND Trọng Trinh) bị đuối nước thì ký ức ông Phúc (NSƯT Chí Trung) ùa về và giải thích lý do vì sao hai ông thông gia lại khắc khẩu. Hóa ra tất cả chỉ vì crush. 

>> Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc: Kết thúc siêu ngọt, Trung “trâu” và Khải lên chức bố

Trong tình huống hôm nay, ông Khôi đã vô ý để ngã xuống nước, ông Phúc đứng ngay tại đó nhưng lại không cứu thông gia. Điều này tôi đã đoán được trong preview tung ra trước đó, khi ông Phúc nhớ lại quá khứ y hệt hiện tại. Có lẽ ai cũng biết, ông Khôi và ông ông Phúc là bạn học từ xưa nhưng mối quan hệ chẳng tốt đẹp. Và thật sự là vậy, không những một mà tôi nghĩ rằng đã có nhiều lần xích mích trong quá khứ khiến họ trở thành kẻ thù cho đến ngày hôm nay.

Hóa ra khi xưa ông Khôi cũng đã từng đuối nước như, lúc đó vì không biết bơi mà ông Phúc đã đứng đó nhìn bạn kêu cứu mà chẳng làm được gì. Đáng nói khi đó còn có sự xuất hiện của một cô gái được cho là “crush” của ông Phúc, cô gái này hết lời kêu Phúc nhảy xuống cứu nhưng trái lại ông vẫn đứng đó. Khi ông Khôi được người khác cứu thì cô gái này đã hô hấp nhân tạo, nhìn mặt Phúc lúc đó cũng đủ thấy ghen đến mức nào rồi. 

Không những thế còn bị ghẻ lạnh vì thấy bạn hoạn nạn mà không cứu. Nhưng trong trường hợp này thì tôi thấy cũng khó xử cho ông Phúc, không biết bơi mà nhảy xuống cứu có khi lại làm nguy hiểm cho cả 2 người. Cũng chính vì vậy mà có lẽ ông Phúc đã bị ám ảnh tâm lý trong suốt thời gian qua, sau bao nhiêu năm ông vẫn đứng đó, mặc cho người bạn của mình kêu cứu thất thanh. Ai cũng có cho mình một điểm yếu mà, chuyện này cũng không thể trách ông Phúc được vì ông đâu có cố tình đâu chứ.

Nhớ chuyện lần trước, chuyện ly nước cam mà ông Khôi vô tình uống của ông Phúc khi xưa cũng là do chính tay “crush” của ông Phúc làm. Rồi đến chuyện này cũng liên quan đến cô gái này, nên tôi nghĩ mâu thuẫn của hai người xuất phát từ chuyện tranh giành tình yêu đây. Tôi nghĩ vẫn còn rất nhiều lý do thì mới ghét được như vậy chứ mấy chuyện nhỏ nhặt này thật sự cũng không đáng là bao.

Nhưng tôi nghĩ cả hai người nên suy nghĩ tích cực hơn về nhau một chút, chỉ vì mâu thuẫn cá nhân từ xưa mà hai ông khắc khẩu đến giờ đúng là không nên. Lại là khi còn sắp trở thành thông gia nữa chứ. Người thiệt thòi nhất vẫn là các con vì không làm gì mà cũng bị cấm cản. 

Với cả 2 người vợ của 2 người hiện giờ cũng chẳng phải là cô gái năm xưa thì việc gì phải để bụng mấy chuyện thời trẻ trâu đó làm gì không biết. Cuối cùng thì chuyện của 2 ông cũng sẽ được làm sáng tỏ mà thôi, chỉ là sớm hay muộn.

Thông Gia Ngõ Hẹp đã mở ra những bí ẩn đầu tiên hứa hẹn sẽ còn gây thêm nhiều sự tò mò cho khán giả. Liệu rằng ông Khôi và ông Phúc còn những mâu thuẫn gì nữa chưa nói ra? Là chuyện liên quan đến “crush” hay còn chuyện nào khác? Cùng tôi đón xem Thông Gia Ngõ Hẹp những tập tiếp theo để biết thêm chi tiết.

>> Xem thêm: Thông Gia Ngõ Hẹp tập 6: Ông Phúc trơ mắt nhìn ông Khôi đuối nước

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Thông Gia Ngõ Hẹp , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thông Gia Ngõ Hẹp? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

An Lạc Truyện và những bộ cổ trang dự kiến lên sóng tháng 12

Tháng 12 này dự kiến sẽ có một cuộc "đại chiến cổ trang" với nhiều bộ phim nổi tiếng chuẩn bị lên sóng.

Phim mới bị chê, Phùng Thiệu Phong thua trong cuộc đối đầu với Lệ Dĩnh

Tinh Hà Trường Minh đang nhận phải nhiều bình luận tiêu cực, lần tái xuất này của Phùng Thiệu Phong lại không thành công rồi.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mới tí tuổi, bé Voi đã biết cách lấy le với "crush"

Bé Voi trong Đừng Làm Mẹ Cáu khiến tôi há hốc mồm khi tặng bé Happy chiếc thẻ đen quyền lực, không những thế còn đi tô tượng, bắt "trend" đỉnh cao luôn đó nha.

Webdrama Hàn 2022 có cả loạt siêu phẩm đặc sắc, hút fan

Không chỉ những bộ phim truyền hình, cả tác phẩm độc quyền chiếu online của các nền tảng của Hàn cũng cực kỳ thú vị, gây chú ý.

Các dị nhân có “siêu tốc độ” trong vũ trụ Marvel (P.2)

Trong giới dị nhân của vũ trụ Marvel, số lượng speedster dù cực ít, nhưng lại có rất nhiều cách thức để di chuyển siêu tốc.

Mẹ Rơm: Hào bị nói không liêm chính, tôi thấy người ta nói đúng rồi đó

Hào bị nói xấu, rằng anh là người không liêm chính. Anh lập tức “xù lông” phản bác, vô ích thôi vì tôi thấy người ta nói đúng chứ đâu có sai.