x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thông Gia Ngõ Hẹp tập 7: Cụ Thập “ngã ngửa” khi thấy con dâu xuất hiện

Chloe Nguyen 15:12 - 07/10/2022

Tập 7 Thông Gia Ngõ Hẹp hé lộ thêm nhiều diễn biến mới. Dù rơi vào tình thế khó khăn nhưng ông Khôi (NSND Trọng Trinh) vẫn nhất quyết không quay lại nhà ông Phúc (NSƯT Chí Trung). Bên cạnh đó, cụ Thập (Tuyết Liên) cũng “ngã ngửa” khi gặp con dâu ngay tại homestay Thỏ Ngọc.

>> Xem thêm: Thông Gia Ngõ Hẹp: Hé lộ thêm lý do khiến 2 ông thông gia khắc khẩu

Trong trailer Thông Gia Ngõ Hẹp tập 7, khi đang di chuyển, xe của ông Khôi bất ngờ bị hỏng giữa đường. Sau khi nhờ được một cậu thanh niên kiểm tra thì xe đã bị tắt máy. Lúc này cậu thanh niên gợi ý cho gia đình ông Khôi đến căn nhà rừng gần đó để nghỉ ngơi còn mình sẽ đi gọi thợ sửa xe. Linh nhìn vậy thì hỏi bố liệu có thể quay lại nhà Phan ở được không, nhưng ông Khôi cương quyết: “Không bao giờ, có ‘bay màu’ cũng không bao giờ quay lại đấy”. 

Dù căn nhà này không có gì tiện nghi nhưng ông Khôi vẫn nhất quyết không quay về nhà ông Phúc là cũng đủ hiểu ông Khôi ghét như thế nào rồi. Nhưng mà cũng vô lý, tự dưng gặp được người giới thiệu cho chỗ ở có điện nước đầy đủ luôn mới ghê. 

Dù biết hai ông bố không ưa nhau nhưng Linh (Việt Hoa) và Phan (Trọng Lân) vẫn tìm cách gặp nhau bất chấp địa hình khó khăn. Phan rất quan tâm Linh, hỏi han cô ở chỗ mới ăn uống thế nào, có bị lạnh không, có nước nóng để tắm không. Khi Linh nói cô lo cho mẹ vì điều kiện sinh hoạt kém, Phan đề xuất quay lại nhà mình ở và nói cô thuyết phục bố. Tuy nhiên Linh gạt đi ngay với lý do cứ nói là ông Khôi cáu. 

Ông Khôi như vậy là sai hoàn toàn, để cảm xúc cá nhân làm rạn nứt tình cảm của các con. Nhìn hai người lén lút gặp nhau vừa thương vừa tội, tôi chẳng hiểu ông Khôi làm thế để được gì. Con cái yêu nhau lại phải trốn như vậy để gặp nhau, suy cho cùng cả hai cũng chẳng làm điều gì sai trái để 2 gia đình cấm cản. Vậy mà bây giờ nhìn họ cứ như là “ăn chả, ăn nem”, chẳng giống một cặp đôi sắp cưới chút nào. Ông Khôi ép buộc con gái mình trong hoàn cảnh như vậy ông vui lắm sao?

Ở diễn biến khác, bà Nhật (Linh Huệ) quyết định rời khỏi nhà chồng, Mai (Lưu Huyền Trang) không đồng ý. Mai mạnh mẽ tuyên bố nếu ông Phúc (NSƯT Chí Trung) không bảo vệ được bà Nhất thì cô và Phan sẽ bảo vệ mẹ, không để mẹ bị thiệt thòi. Mai lập tức kéo bà Nhất tới trước mặt cụ Thập. Vốn ghét con dâu như xúc đất đổ đi và đã đuổi con dâu ra khỏi nhà từ lâu, sự xuất hiện này của bà Nhật khiến cụ Thập phải “tăng xông”.

Tôi không nghĩ rằng bà Nhật lại xuất hiện sớm đến như vậy, ngay lúc gia đình đang rối ren thì lại thêm chuyện bà Nhật. Tôi biết là sẽ rất khó để cho ông Phúc và các con của bà Nhật nói chuyện với cụ Thập. Không phải ghét ai thì cứ lời một lời hai bảo hết ghét là hết, chưa gì tôi đã có cảm giác chẳng lành về những gì sẽ diễn ra trong tập tiếp theo. Liệu rằng ông Phúc có bảo vệ được danh dự của vợ mình?

Đó là những diễn biến tiếp theo của tập 7 Thông Gia Ngõ Hẹp. Bà Nhật có bị mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà? Linh và Phan sẽ giải quyết mâu thuẫn hai gia đình ra sao? Chi tiết tập 7 Thông Gia Ngõ Hẹp lên sóng VTV3 lúc 21h40 tối 7/10. Cùng tôi đón xem để giải đáp những thắc mắc.

>> Xem thêm: Thông Gia Ngõ Hẹp: Ông Khôi nghĩ ông Phúc tính toán chơi xấu mình

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Thông Gia Ngõ Hẹp , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thông Gia Ngõ Hẹp? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.