x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thông Gia Ngõ Hẹp tập 7: Cụ Thập “ngã ngửa” khi thấy con dâu xuất hiện

Chloe Nguyen 15:12 - 07/10/2022

Tập 7 Thông Gia Ngõ Hẹp hé lộ thêm nhiều diễn biến mới. Dù rơi vào tình thế khó khăn nhưng ông Khôi (NSND Trọng Trinh) vẫn nhất quyết không quay lại nhà ông Phúc (NSƯT Chí Trung). Bên cạnh đó, cụ Thập (Tuyết Liên) cũng “ngã ngửa” khi gặp con dâu ngay tại homestay Thỏ Ngọc.

>> Xem thêm: Thông Gia Ngõ Hẹp: Hé lộ thêm lý do khiến 2 ông thông gia khắc khẩu

Trong trailer Thông Gia Ngõ Hẹp tập 7, khi đang di chuyển, xe của ông Khôi bất ngờ bị hỏng giữa đường. Sau khi nhờ được một cậu thanh niên kiểm tra thì xe đã bị tắt máy. Lúc này cậu thanh niên gợi ý cho gia đình ông Khôi đến căn nhà rừng gần đó để nghỉ ngơi còn mình sẽ đi gọi thợ sửa xe. Linh nhìn vậy thì hỏi bố liệu có thể quay lại nhà Phan ở được không, nhưng ông Khôi cương quyết: “Không bao giờ, có ‘bay màu’ cũng không bao giờ quay lại đấy”. 

Dù căn nhà này không có gì tiện nghi nhưng ông Khôi vẫn nhất quyết không quay về nhà ông Phúc là cũng đủ hiểu ông Khôi ghét như thế nào rồi. Nhưng mà cũng vô lý, tự dưng gặp được người giới thiệu cho chỗ ở có điện nước đầy đủ luôn mới ghê. 

Dù biết hai ông bố không ưa nhau nhưng Linh (Việt Hoa) và Phan (Trọng Lân) vẫn tìm cách gặp nhau bất chấp địa hình khó khăn. Phan rất quan tâm Linh, hỏi han cô ở chỗ mới ăn uống thế nào, có bị lạnh không, có nước nóng để tắm không. Khi Linh nói cô lo cho mẹ vì điều kiện sinh hoạt kém, Phan đề xuất quay lại nhà mình ở và nói cô thuyết phục bố. Tuy nhiên Linh gạt đi ngay với lý do cứ nói là ông Khôi cáu. 

Ông Khôi như vậy là sai hoàn toàn, để cảm xúc cá nhân làm rạn nứt tình cảm của các con. Nhìn hai người lén lút gặp nhau vừa thương vừa tội, tôi chẳng hiểu ông Khôi làm thế để được gì. Con cái yêu nhau lại phải trốn như vậy để gặp nhau, suy cho cùng cả hai cũng chẳng làm điều gì sai trái để 2 gia đình cấm cản. Vậy mà bây giờ nhìn họ cứ như là “ăn chả, ăn nem”, chẳng giống một cặp đôi sắp cưới chút nào. Ông Khôi ép buộc con gái mình trong hoàn cảnh như vậy ông vui lắm sao?

Ở diễn biến khác, bà Nhật (Linh Huệ) quyết định rời khỏi nhà chồng, Mai (Lưu Huyền Trang) không đồng ý. Mai mạnh mẽ tuyên bố nếu ông Phúc (NSƯT Chí Trung) không bảo vệ được bà Nhất thì cô và Phan sẽ bảo vệ mẹ, không để mẹ bị thiệt thòi. Mai lập tức kéo bà Nhất tới trước mặt cụ Thập. Vốn ghét con dâu như xúc đất đổ đi và đã đuổi con dâu ra khỏi nhà từ lâu, sự xuất hiện này của bà Nhật khiến cụ Thập phải “tăng xông”.

Tôi không nghĩ rằng bà Nhật lại xuất hiện sớm đến như vậy, ngay lúc gia đình đang rối ren thì lại thêm chuyện bà Nhật. Tôi biết là sẽ rất khó để cho ông Phúc và các con của bà Nhật nói chuyện với cụ Thập. Không phải ghét ai thì cứ lời một lời hai bảo hết ghét là hết, chưa gì tôi đã có cảm giác chẳng lành về những gì sẽ diễn ra trong tập tiếp theo. Liệu rằng ông Phúc có bảo vệ được danh dự của vợ mình?

Đó là những diễn biến tiếp theo của tập 7 Thông Gia Ngõ Hẹp. Bà Nhật có bị mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà? Linh và Phan sẽ giải quyết mâu thuẫn hai gia đình ra sao? Chi tiết tập 7 Thông Gia Ngõ Hẹp lên sóng VTV3 lúc 21h40 tối 7/10. Cùng tôi đón xem để giải đáp những thắc mắc.

>> Xem thêm: Thông Gia Ngõ Hẹp: Ông Khôi nghĩ ông Phúc tính toán chơi xấu mình

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Thông Gia Ngõ Hẹp , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thông Gia Ngõ Hẹp? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

5 "trùm phản diện" đối đầu với Song Joong Ki ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Với loạt nhân vật phản diện mưu mô này, “cậu út” Song Joong Ki sắp phải đối mặt với những khó khăn lớn rồi đây.

Phí bản quyền của Như Ý Truyện và những bộ phim Hoa Ngữ

Nhiều bộ phim được xem là dự án khủng nên có phí bản quyền rất cao. Dù vậy có trường hợp gây thất vọng nặng nề cho bên đối tác vì phim ra mắt thất bại.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt sống cùng chồng nhưng tâm đặt ở nhà Phương

Hai nhân vật nữ chính trong Hành Trình Công Lý không ai thua ai, hết Phương rồi đến Nguyệt được xây dựng tính cách quá vô lý.

Reborn Rich vượt mặt Woo Young Woo thành phim được xem nhiều nhất 2022

Reborn Rich đang trở thành bom tấn thực sự khủng của năm 2022 khi liên tục tạo kỷ lục mới, vượt qua cả bộ phim đại bạo Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

Mẹ Rơm: Người làng Mô ai cũng nguy hiểm, Hào giả nghèo lấy lòng thương

Người làng Mô ai nấy đều ngày càng nguy hiểm, tôi chẳng tin tưởng được ai. Hào giả vờ nghèo khổ lấy lòng thương hại, Hùng tiếp tay cho Khoản làm chuyện xấu.

Mẹ Rơm: Có khi Hào lại lợi dụng Mô để được thăng quan tiến chức

Khoản đã "bay màu", Mô không làm sai nhưng cũng định ra chính quyền để đầu thú vì có liên quan. Tôi sợ Hào sẽ lợi dụng chuyện này để được thăng quan tiến chức.