x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thông Gia Ngõ Hẹp: Tôi thấy ông Phúc ăn đứt ông Khôi về độ yêu vợ

Chloe Nguyen 10:12 - 22/10/2022

Phim Thông Gia Ngõ Hẹp đã đi gần nửa chặng đường. Trong tập 11 vừa qua, “crush” đời đầu của hai ông thông gia là ông Phúc (NSƯT Chí Trung) và ông Khôi (NSND Trọng Trinh) đã xuất hiện. Đó là bà Hồng (NSND Thu Hà) là người đã khiến cho mâu thuẫn giữa hai người này bùng nổ và thù hằn cho đến ngày hôm nay. Gặp nhau tại bữa họp lớp, nhìn hành động của ông Khôi với bà Hồng thì tôi mới thấy rằng hóa ra ông Phúc ăn đứt ông Khôi về độ yêu vợ.

>> Xem thêm: Thông Gia Ngõ Hẹp: Ông Phúc - Ông Khôi quả là đôi bạn cùng lùi

Giữa hoàn cảnh nước sôi lửa bỏng nhưng ông Khôi tập này vẫn mặc kệ vợ mà vui vẻ đi họp lớp. Như thế thôi thì không nói, ngay khi vừa gặp bà Hồng năm xưa, ông Khôi còn gan hùm khi có những hành động thân thiết quá mức với người phụ nữ này. Lúc tôi nhìn thấy cảnh ông Khôi hôn bà Hồng tôi khá sốc, nhưng nghĩ lại thì lúc này ông đang say và không kiểm soát được hành động của bản thân nên tôi cũng thông cảm vì đây chỉ là quá chén.

Đúng là không gì qua mắt được vợ, những người trong buổi họp lớp đó không quên quay lại những thước phim của hai người và điều này không thể không đến tai bà Lâm Anh (NSND Ngọc Thư). Tôi nghĩ rằng bà vợ nào trong trường hợp này cũng phản ứng như bà mà thôi, chồng mình đã U60 nhưng lại không kiểm soát được bản thân mình, ai mà không ghen cơ chứ. 

Cũng vì chuyện này mà tôi lại bất giác nhớ lại những hành động mà ông Khôi làm với vợ từ trước tới giờ. Tôi không thể nào chấp nhận được khi ông Khôi là một người đàn ông cực kỳ gia trưởng, không chỉ với vợ mà còn với con cái. Từ đầu phim, cả hai mẹ con Linh (Việt Hoa) luôn phải làm theo ý của ông Khôi dù cho đó có sai như thế nào đi nữa. Ông luôn bắt ép vợ con phải làm theo ý mình, nhớ có đợt xung quanh homestay bị đá lở, vì không muốn nhìn mặt ông Phúc mà ông dẫn vợ con bỏ đi chịu cực, chịu khó vì không có chỗ ngủ là tôi đã thấy bực mình rồi. 

Dù cũng có nhiều tật xấu như ông Khôi nhưng ít ra ông Phúc còn yêu vợ hơn ông Khôi nhiều lần. Dù bắt vợ chịu đựng 10 năm hơn không danh phận nhưng vẫn yêu vợ như ngày đầu. Chung quy cũng vì cái tính sợ mẹ của ông Phúc mà ra, ông hèn nhát không dám đứng hẳn về người nào, luôn chọn cách đứng giữa nên mới mãi mãi không bảo vệ được vợ mình. Nhưng nhìn thái độ của ông dành cho bà Nhật (Linh Huệ) là tôi biết ông vẫn yêu thương.

Nhớ lúc ông cầu xin bà Nhật về homestay ở, tôi nhìn cử chỉ thì thấy rất chân thành. Có lẽ từ rất lâu ông đã muốn sống chung lại với bà Nhật nhưng bây giờ mới có một lý do để dựa vào. Khi bà đến ở rồi thì ông Phúc luôn lo lắng bữa ăn cho vợ,... còn hôm nay khi nghe con gái nói vợ bệnh là tức tốc có mặt liền dù trước đó bà Nhật đã có ý định giấu đi. 

Không những thế, ông Phúc cũng không tơ tưởng về bà Hồng như ông Khôi, không có những cử chỉ thân mật quá mức. Điều này khiến tôi cảm thấy rằng ông Phúc rất tôn trọng vợ mình.

Đúng là không thể nhìn người mà bắt hình dong, ông Phúc như vậy mà lại yêu thương vợ hơn ông Khôi rất nhiều. Chỉ vì một người phụ nữ khi xưa mà làm tổn thương người vợ hiện tại của chính mình, tôi mong rằng ông Khôi sẽ cảm thấy có lỗi và xin lỗi vợ. Nếu không chắc tôi mất cảm tình với nhân vật này quá. Thông Gia Ngõ Hẹp vẫn đang tiếp tục phát sóng trên VTV3, cùng tôi đón xem nha.

>> Xem thêm: Thông Gia Ngõ Hẹp tập 11: "Crush" đầu đời của 2 ông bố xuất hiện

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Thông Gia Ngõ Hẹp , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thông Gia Ngõ Hẹp? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những phiên bản “robot” Black Panther vô cùng bá đạo

Yasha

Yasha

Mặc dù Black Panther thường dùng bộ giáp Panther Habit để cận chiến, thế nhưng cũng có lúc anh sẵn sàng sử dụng những con robot khổng lồ.

“Hội chứng nữ phụ” xuất hiện ở phim của Song Joong Ki

Roses

Roses

So với nữ chính Shin Hyun Bin thì nữ phụ Park Ji Hyun trong phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt lại chiếm spotlight hơn hẳn.

Những bộ phim truyền hình Việt xứng đáng nhận giải “mâm xôi vàng”

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Ngoài những bộ phim hay thì "vũ trụ" VFC cũng không thiếu những tác phẩm được coi là "bom xịt". Xứng đáng nhận giải "mâm xôi vàng" vì đã làm khán giả thất vọng.

Hậu trường cực xinh của Lily Chen trong Mẹ Rơm, cực thân với tình địch

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Những hình ảnh hậu trường cực xinh và dễ thương của LiLy Chen trong Mẹ Rơm. Chị Liễu quên "xả vai" lại còn thân thiết, thoải mái tạo dáng cùng tình địch.

Mẹ Rơm: Mô hai lần làm anh hùng cứu mỹ nhân nhưng đều "xu cà na"

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Trong Mẹ Rơm, Mô có hai lần xả thân cứu mỹ nhân, nhưng tôi thấy anh đều gặp xui. Không làm được gì nhiều mà còn bị "tác động vật lý" đến te tua.

Định Luật 80/20 nhiều lỗ hổng, Dương Mịch không kính nghiệp như Tôn Lệ

Carole

Carole

Định Luật 80/20 Của Tình Yêu đang nhận phải rất nhiều phản hồi trái chiều về nội dung cũng như cả nữ chính Dương Mịch.