x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thông Gia Ngõ Hẹp: Tôi thấy ông Phúc ăn đứt ông Khôi về độ yêu vợ

Chloe Nguyen 10:12 - 22/10/2022

Phim Thông Gia Ngõ Hẹp đã đi gần nửa chặng đường. Trong tập 11 vừa qua, “crush” đời đầu của hai ông thông gia là ông Phúc (NSƯT Chí Trung) và ông Khôi (NSND Trọng Trinh) đã xuất hiện. Đó là bà Hồng (NSND Thu Hà) là người đã khiến cho mâu thuẫn giữa hai người này bùng nổ và thù hằn cho đến ngày hôm nay. Gặp nhau tại bữa họp lớp, nhìn hành động của ông Khôi với bà Hồng thì tôi mới thấy rằng hóa ra ông Phúc ăn đứt ông Khôi về độ yêu vợ.

>> Xem thêm: Thông Gia Ngõ Hẹp: Ông Phúc - Ông Khôi quả là đôi bạn cùng lùi

Giữa hoàn cảnh nước sôi lửa bỏng nhưng ông Khôi tập này vẫn mặc kệ vợ mà vui vẻ đi họp lớp. Như thế thôi thì không nói, ngay khi vừa gặp bà Hồng năm xưa, ông Khôi còn gan hùm khi có những hành động thân thiết quá mức với người phụ nữ này. Lúc tôi nhìn thấy cảnh ông Khôi hôn bà Hồng tôi khá sốc, nhưng nghĩ lại thì lúc này ông đang say và không kiểm soát được hành động của bản thân nên tôi cũng thông cảm vì đây chỉ là quá chén.

Đúng là không gì qua mắt được vợ, những người trong buổi họp lớp đó không quên quay lại những thước phim của hai người và điều này không thể không đến tai bà Lâm Anh (NSND Ngọc Thư). Tôi nghĩ rằng bà vợ nào trong trường hợp này cũng phản ứng như bà mà thôi, chồng mình đã U60 nhưng lại không kiểm soát được bản thân mình, ai mà không ghen cơ chứ. 

Cũng vì chuyện này mà tôi lại bất giác nhớ lại những hành động mà ông Khôi làm với vợ từ trước tới giờ. Tôi không thể nào chấp nhận được khi ông Khôi là một người đàn ông cực kỳ gia trưởng, không chỉ với vợ mà còn với con cái. Từ đầu phim, cả hai mẹ con Linh (Việt Hoa) luôn phải làm theo ý của ông Khôi dù cho đó có sai như thế nào đi nữa. Ông luôn bắt ép vợ con phải làm theo ý mình, nhớ có đợt xung quanh homestay bị đá lở, vì không muốn nhìn mặt ông Phúc mà ông dẫn vợ con bỏ đi chịu cực, chịu khó vì không có chỗ ngủ là tôi đã thấy bực mình rồi. 

Dù cũng có nhiều tật xấu như ông Khôi nhưng ít ra ông Phúc còn yêu vợ hơn ông Khôi nhiều lần. Dù bắt vợ chịu đựng 10 năm hơn không danh phận nhưng vẫn yêu vợ như ngày đầu. Chung quy cũng vì cái tính sợ mẹ của ông Phúc mà ra, ông hèn nhát không dám đứng hẳn về người nào, luôn chọn cách đứng giữa nên mới mãi mãi không bảo vệ được vợ mình. Nhưng nhìn thái độ của ông dành cho bà Nhật (Linh Huệ) là tôi biết ông vẫn yêu thương.

Nhớ lúc ông cầu xin bà Nhật về homestay ở, tôi nhìn cử chỉ thì thấy rất chân thành. Có lẽ từ rất lâu ông đã muốn sống chung lại với bà Nhật nhưng bây giờ mới có một lý do để dựa vào. Khi bà đến ở rồi thì ông Phúc luôn lo lắng bữa ăn cho vợ,... còn hôm nay khi nghe con gái nói vợ bệnh là tức tốc có mặt liền dù trước đó bà Nhật đã có ý định giấu đi. 

Không những thế, ông Phúc cũng không tơ tưởng về bà Hồng như ông Khôi, không có những cử chỉ thân mật quá mức. Điều này khiến tôi cảm thấy rằng ông Phúc rất tôn trọng vợ mình.

Đúng là không thể nhìn người mà bắt hình dong, ông Phúc như vậy mà lại yêu thương vợ hơn ông Khôi rất nhiều. Chỉ vì một người phụ nữ khi xưa mà làm tổn thương người vợ hiện tại của chính mình, tôi mong rằng ông Khôi sẽ cảm thấy có lỗi và xin lỗi vợ. Nếu không chắc tôi mất cảm tình với nhân vật này quá. Thông Gia Ngõ Hẹp vẫn đang tiếp tục phát sóng trên VTV3, cùng tôi đón xem nha.

>> Xem thêm: Thông Gia Ngõ Hẹp tập 11: "Crush" đầu đời của 2 ông bố xuất hiện

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Thông Gia Ngõ Hẹp , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thông Gia Ngõ Hẹp? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.