x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thông Gia Ngõ Hẹp tập 11: "Crush" đầu đời của 2 ông bố xuất hiện

Chloe Nguyen 15:50 - 21/10/2022

Những tình tiết mới đã được hé lộ trong preview tập 11 của Thông Gia Ngõ Hẹp. Cuối cùng, “crush” đầu đời của ông Phúc (NSƯT Chí Trung) và ông Khôi (NSND Trọng Trinh) cũng đã xuất hiện. Bên cạnh đó, Phan (Trọng Lân) muốn dùng “chiêu cuối” bằng cách dụ Linh (Việt Hoa) “ăn cơm trước kẻng” để đòi cưới.

>> Xem thêm: Thông Gia Ngõ Hẹp tập 10: Ông Phúc cấm Phan lấy Linh, bà Nhật ngất xỉu

Trong Thông Gia Ngõ Hẹp tập 11, ông Phúc không đón cụ Thập về được nên ngồi mãi ở nơi mà cụ đang cư ngụ. Ông Khôi chất vấn: ''Ông ngồi đây làm gì, mục đích gì, âm mưu gì?'' thì bị ông Phúc căn vặn: ''Bố con ông có mục đích, âm mưu gì mà tại sao khi tôi đón mẹ tôi về lại cứ giữ rịt bà lại?''. 

Đúng là oan gia thì cỡ nào cũng gặp nhau và gây gỗ, tôi không nghĩ rằng mọi chuyện lại trùng hợp như vậy luôn đó. Còn cụ Thập, tôi không biết mục đích của bà trong việc bỏ nhà đi quan trọng như thế nào nhưng cũng vì chuyện này mà mâu thuẫn giữa hai bên thông gia càng tồi tệ hơn.

Tuy nhiên, ông Khôi tỏ ra bất ngờ khi không biết mẹ ông Phan đang ở chỗ trọ mà con gái ông thuê. Đúng lúc này Phan (Trọng Lân) và Linh (Việt Hoa) đi tới can ngăn. "Linh, bố nói cho con biết, từ giây phút này không giao du với loại này. Từ giây phút này, cậu Phan cũng đừng lăng nhăng theo con gái tôi nữa. Nếu cậu còn theo, tôi chặt chân", ông Khôi tức giận vừa nói vừa vung tay khiến ông Phúc chảy cả “xì tin dâu”. Ông Khôi cấm cản hoài mà tôi thấy mệt giùm, chắc Phan và Linh cũng mệt mỏi lắm.

Ở một diễn biến khác, khi thấy hai ông bố quá căng thẳng, không muốn nhìn mặt nhau, cả Phan và Linh đều muốn tìm cách khắc phục. Thấy bạn gái buồn, Phan gợi ý cả hai có con trước để đưa bố mẹ vào thế "sự đã rồi". 

"Giờ mình cứ có em bé trước rồi hai chúng mình báo cáo sau. Lúc đấy ván đã đóng thuyền rồi, chúng mình chỉ việc ra khơi thôi", Phan nói với bạn gái. Tôi thấy cách này cũng khá ổn đó chứ, việc làm đó có xấu hay không quan trọng ở cái mục đích mà thôi.

Mà mục đích của Phan và Linh là chỉ muốn kết hôn nên tôi nghĩ cách này cũng khá hay và mức độ thành công cũng cao nữa. Nhưng trước đó, mẹ Linh đã dặn dò cẩn thận về chuyện con gái, bao nhiêu thiệt thòi cũng sẽ nghiêng về phụ nữ. Nên tôi khá tò mò không biết Linh sẽ phản ứng ra sao trước đề nghị này của Phan, nhưng khả năng cao là cô sẽ không đồng ý rồi đó.

Cũng trong Thông Gia Ngõ Hẹp tập 11, ông Phúc đến buổi họp lớp và gặp lại người trong mộng năm xưa và nói câu chuẩn “sách giáo khoa” rằng  ''Anh không xứng đáng với em” trước mặt “crush” năm xưa. Nhìn thái độ của ông Phúc, tôi thấy dường như ông vẫn còn có chút cảm nắng với người phụ nữ này. Trái lại với thái độ hồ hởi của ông thì ông Khôi lại khó chịu đăm đăm khi chứng kiến hai người đứng cạnh nhau. 

Trước đó, ông Khôi xuất hiện đầy vui vẻ nhưng rồi lập tức biến sắc, đi thẳng vào trong khi nhìn thấy ông Phúc. Ông Phúc nhìn vậy thì cười trừ: ''Đấy, cậu ấy vẫn giận anh đấy''. Tôi cho rằng chắc ông Khôi lại thấy ông Phúc hớt tay trên nên mới tỏ thái độ như vậy đây mà.

Liệu, căng thẳng giữa ông Khôi và ông Phúc đến khi nào mới được giải quyết?, Linh có đồng ý kế hoạch của Phan? Diễn biến chi tiết tập 11 phim Thông Gia Ngõ Hẹp sẽ lên sóng tối 21/10, trên VTV3. Cùng tôi đón xem.

>> Xem thêm: Thông Gia Ngõ Hẹp: Chị Mai gặp lại người xưa, tình yêu sắp đến rồi

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Thông Gia Ngõ Hẹp , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thông Gia Ngõ Hẹp? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

5 "trùm phản diện" đối đầu với Song Joong Ki ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Với loạt nhân vật phản diện mưu mô này, “cậu út” Song Joong Ki sắp phải đối mặt với những khó khăn lớn rồi đây.

Phí bản quyền của Như Ý Truyện và những bộ phim Hoa Ngữ

Nhiều bộ phim được xem là dự án khủng nên có phí bản quyền rất cao. Dù vậy có trường hợp gây thất vọng nặng nề cho bên đối tác vì phim ra mắt thất bại.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt sống cùng chồng nhưng tâm đặt ở nhà Phương

Hai nhân vật nữ chính trong Hành Trình Công Lý không ai thua ai, hết Phương rồi đến Nguyệt được xây dựng tính cách quá vô lý.

Reborn Rich vượt mặt Woo Young Woo thành phim được xem nhiều nhất 2022

Reborn Rich đang trở thành bom tấn thực sự khủng của năm 2022 khi liên tục tạo kỷ lục mới, vượt qua cả bộ phim đại bạo Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

Mẹ Rơm: Người làng Mô ai cũng nguy hiểm, Hào giả nghèo lấy lòng thương

Người làng Mô ai nấy đều ngày càng nguy hiểm, tôi chẳng tin tưởng được ai. Hào giả vờ nghèo khổ lấy lòng thương hại, Hùng tiếp tay cho Khoản làm chuyện xấu.

Mẹ Rơm: Có khi Hào lại lợi dụng Mô để được thăng quan tiến chức

Khoản đã "bay màu", Mô không làm sai nhưng cũng định ra chính quyền để đầu thú vì có liên quan. Tôi sợ Hào sẽ lợi dụng chuyện này để được thăng quan tiến chức.