x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Thor: Love And Thunder đã giới thiệu người sói đầu tiên của MCU

SEIZEDIX 16:00 - 05/09/2022

Theo tôi để ý, trong vài năm trở lại đây, Marvel đã cho các đạo diễn tự do hơn, tạo ra những bộ phim thể hiện rõ được phong cách cá nhân của họ. Thor: Love And Thunder có lẽ là ví dụ rõ ràng nhất, cân bằng được giữa sự độc đáo trong tầm nhìn của Taika Waititi với việc mở rộng vũ trụ MCU, giới thiệu các nhân vật mới. Phần phim thứ 4 của Thần Sấm được lồng ghép rất nhiều chi tiết ẩn mà tôi tin bạn khó có thể bỏ qua. 

Một trong số đó là sự xuất hiện của một đứa trẻ tự tự miêu tả mình là "Lycan". Nhân vật này có thể không có vai trò quan trọng như con gái của Gorr - Love, thế nhưng sự xuất hiện của đứa bé này gợi cho tôi nhớ đến "lycanthrope" - một từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là người sói. Thor: Ragnarok đã mở đường cho ma cà rồng xuất hiện trong MCU, và ở Thor: Love & Thunder, đã đến lượt người sói.

Người sói ở đâu trong tương lai của MCU?

Thời điểm Lycan xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel cũng vô cùng thú vị. Hiện tại, Marvel Studios đang lên kế hoạch cho dự án Werewolf by Night, dự kiến ​​sẽ phát hành vào tháng 10 năm 2022. Tôi cảm thấy hãng phim dường như đang tập trung rất nhiều vào khía cạnh nhiên sau Doctor Strange 2, bằng chứng là Werewolf by Night không phải là cái tên duy nhất debut trong vài năm tới. Blade - nhân vật được giới thiệu trong post-credit của Eternals sẽ đóng vai chính trong bộ phim của chính anh vào năm 2023.

Một điều khiến tôi bất ngờ nữa là Marvel đã bỏ qua Werewolf by Night khi công bố dòng thời gian của giai đoạn 5 tại sự kiện San Diego Comic-Con 2022 vừa qua. Điều này dẫn đến một số giả thuyết rằng loạt phim không kết nối với vũ trụ chính hoặc bản thân Marvel cũng chưa chắc loạt phim này sẽ nằm ở đâu. Việc series này tách biệt với MCU rất khó có thể xảy ra, nhưng không có gì là không thể. 

Hiện tại, rất có khả năng người sói sẽ vắng mặt trong MCU cho đến khi Multiverse Saga kết thúc. Nếu vậy, sự xuất hiện của Lycan trong Thor: Tình Yêu & Sấm Sét có thể biến anh trở thành một người sói đơn độc trong một khoảng thời gian khá dài.

>>>Xem thêm: Điểm danh các vị thần xuất hiện trong Thor: Love And Thunder

Bao giờ Werewolf by Night ra mắt?

Trong khi rất nhiều người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng vào những dự án hấp dẫn như X-MenFantastic Four sau khi Disney mua lại 20th Century Fox, thì tôi lại là một trong số ít người chờ đợi Werewolf By Night trong mòn mỏi. Mặc dù series này có thể đã bị đưa vào danh sách chờ vì có rất nhiều loạt phim khác lớn hơn nhiều, thế nhưng nhà soạn nhạc Michael Giacchino vẫn tiếp tục gắn bó với quá trình sản xuất Werewolf By Night trong suốt một thời gian khá dài.

Một số người hâm mộ chia sẻ rằng: "Tôi thực sự bị sốc khi không có được bất kỳ thông tin nào về Werewolf by Night tại sự kiện vừa qua." Mặc dù Disney là một trong những hãng giỏi nhất trong việc xây dựng sự hào hứng cho người xem cho các bộ phim sắp phát hành họ, thế nhưng có vẻ như hãng phim đã bỏ qua loạt phim mà rất nhiều người đang mong chờ. 

Tuy nhiên, vì The Guardians Christmas Special cũng không được đề cập trong sự kiện SDCC 2022, thế nên Disney có thể sẽ giới thiệu những loại phim sắp tới của họ tại D23. Nếu không, bản thân tôi sẽ cảm thấy vô cùng thất vọng. Bạn thì sao, bạn có chờ đợi sự xuất hiện của Werewolf by Night? Hãy chia sẻ cho tôi biết nhé.

>>>Xem thêm: MCU sắp giới thiệu X-Men, Fantastic Four và bom tấn Avengers tiếp theo

* Bài viết của SEIZEDIX chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là mọt phim Marvel, mê phim DC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thor: Love and Thunder? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Giao Lộ 8675 tung trailer: Isaac suy sụp vì áp lực ca sĩ

Trailer bộ phim Giao Lộ 8675 vừa được ra mắt, những câu chuyện thú vị của các nhân vật cùng phong cảnh kì vĩ khiến khán giả thích thú và tò mò.

Mặt nạ Fanti: Ý tưởng mới lạ, nhưng kịch bản còn yếu

Tác phẩm tâm lý - giật gân của NSX Phan Gia Nhật Linh đem đến mặt trái của sự nổi tiếng, cũng như phơi bày những góc khuất trước danh vọng và tiền tài.

Cấp độ sức mạnh của Captain Marvel trong MCU

Trong vũ trụ điện ảnh Marvel, Captain Marvel Carol Danvers là một trong những siêu anh hùng sở hữu chiến lực mạnh nhất.

Sức mạnh của Captan Marvel, Photon và Ms. Marvel trong The Marvels

Captan Marvel, Photon và Ms. Marvel sẽ là tâm điểm của bom tấn The Marvels. Vậy sức mạnh của họ là gì?

Nguồn gốc và sức mạnh của nữ siêu anh hùng Photon - Monica Rambeau

Trong MCU, Photon - Monica Rambeau vốn là nữ siêu anh hùng sở hữu quyền năng của ánh sáng, có khả năng nhìn thấy quang phổ năng lượng.

Ms Marvel Kamala Khan: Dị nhân chính thức đầu tiên của MCU

Trong MCU, Ms Marvel Kamala Khan có thể được coi là dị nhân chính thức đầu tiên của vũ trụ chính. Tuy nhiên, trong nguyên tác thì điều này rất khác.