x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Thor Love and Thunder nhá hàng thần thoại Hy lạp Hercules

Xoài 20:00 - 25/05/2022

Trailer của Thor: Love And Thunder đã giới thiệu qua cho chúng ta về vị thần cai trị Zues thủ vai bởi Russell Crowe. Cùng với lãnh địa Olympus rộng lớn của ông, liệu đứa con trai Hercules cũng sẽ góp mặt trong phần phim này chăng?

Với sự rộng mở về thần thoại trong giai đoạn 4, như cách họ đưa thần thoại Ai Cập vào Moon Knight thì mình thấy tương lai Marvel sẽ rất tiềm năng khi giới thiệu cốt truyện của các vị thần Hy Lạp vào mạch phim Thor: Love And Thunder

Việc thần thoại Hy Lạp xuất hiện trong Thor 4, Xoài nghĩ hãng phim sẽ có một cơ hội tốt để đưa Hercules vào, khai thác sức mạnh vị á thần này để giúp đỡ Thor trong việc chống lại tên sát thần cũng là một ý hay đấy chứ.

Cho những bạn không biết, Hercules trong truyện tranh rất mạnh. Mang mác một á thần nhưng anh lại hội tụ đủ các khía cạnh của một vị thần như siêu sức mạnh, thể lực, tốc độ… Hercules còn đỡ được một nhát búa của Thor, đấm bay một quả đồi,...

Nhưng phần phim sắp tới đây đã có quá nhiều câu truyện để kể rồi, đa số chúng đều xoay quanh sự phát triển của Thor nên Xoài nghĩ Marvel Studio sẽ chỉ giới thiệu sơ qua, không đủ thời lượng để đưa Hercules vào. Hoặc nếu có giới thiệu thì cũng chỉ là một phân cảnh nhá hàng, giới thiệu và đưa anh chàng á thần đến giai đoạn sau của MCU, đưa anh vào đội ngũ Avengers để chống lại một mối đe dọa còn hơn cả Thanos.

Tóm lại, tiềm năng khai thác của các vị thần Olympus rất lớn, nhất là với Hercules. Nhưng MCU sẽ phải khai thác triệt để những gì họ đã nhá hàng từ những sản phẩm trước, nên mình nghĩ họ sẽ để cho một khoảng thời gian sau như là giai đoạn 5 MCU chẳng hạn.

>>>Xem thêm: Jurassic World có tiềm năng soán ngôi vương phòng vé Doctor Strange 2

*Bài viết của Xoài gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kang có thể sẽ bị "bay màu" trong Ant-Man & The Wasp: Quantumania

Bắp

Bắp

Ant-Man and the Wasp: Quantumania có thể sẽ khiến khán giả trầm trồ khi cho "bay màu" nhân vật phản diện đáng gờm nhất nhì trong MCU - Kang Kẻ chinh phạt.

Danh sách những “bại tướng” của Black Panther (P.1): Thanos, Iron Man

Yasha

Yasha

Khác với trên phim, Black Panther T'Challa trong truyện vốn cực chiến, từng đánh bại vô số đối thủ sừng sỏ trong vũ trụ Marvel.

Những chi tiết cực sốc trong MCU, chỉ đọc truyện mới biết được

Yasha

Yasha

Gamora tàn nhẫn với Nebula, Frigga phát hiện chuyện Loki còn sống,...là những chi tiết không được nói rõ trong MCU.

Top những thanh kiếm mạnh nhất vũ trụ DC (P.4)

Yasha

Yasha

Vũ trụ DC vốn có vô số thanh kiếm quyền năng, từ những thứ vũ khí được tạo nên bởi bàn tay tài hoa của loài người cho đến những thần khí được sở hữu bởi thần.

The Flash: Nhân vật chạy nhanh nhất vũ trụ DC là ai?

Yasha

Yasha

Trong vũ trụ DC, nhân vật có tốc độ nhanh nhất không phải The Flash Barry Allen, mà là một speedster khác.

Một số điều vô cùng thú vị về các thực thể trong Đa vũ trụ Marvel

Yasha

Yasha

Liệu những thực thể sẽ có hình dạng ra sao? Liệu có gì có thể hơn cả Đấng Sáng Tạo? Liệu bạn còn chưa biết gì về những thực thể trong Đa vũ trụ Marvel?