x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Thor Love and Thunder nhá hàng thần thoại Hy lạp Hercules

Xoài 20:00 - 25/05/2022

Trailer của Thor: Love And Thunder đã giới thiệu qua cho chúng ta về vị thần cai trị Zues thủ vai bởi Russell Crowe. Cùng với lãnh địa Olympus rộng lớn của ông, liệu đứa con trai Hercules cũng sẽ góp mặt trong phần phim này chăng?

Với sự rộng mở về thần thoại trong giai đoạn 4, như cách họ đưa thần thoại Ai Cập vào Moon Knight thì mình thấy tương lai Marvel sẽ rất tiềm năng khi giới thiệu cốt truyện của các vị thần Hy Lạp vào mạch phim Thor: Love And Thunder

Việc thần thoại Hy Lạp xuất hiện trong Thor 4, Xoài nghĩ hãng phim sẽ có một cơ hội tốt để đưa Hercules vào, khai thác sức mạnh vị á thần này để giúp đỡ Thor trong việc chống lại tên sát thần cũng là một ý hay đấy chứ.

Cho những bạn không biết, Hercules trong truyện tranh rất mạnh. Mang mác một á thần nhưng anh lại hội tụ đủ các khía cạnh của một vị thần như siêu sức mạnh, thể lực, tốc độ… Hercules còn đỡ được một nhát búa của Thor, đấm bay một quả đồi,...

Nhưng phần phim sắp tới đây đã có quá nhiều câu truyện để kể rồi, đa số chúng đều xoay quanh sự phát triển của Thor nên Xoài nghĩ Marvel Studio sẽ chỉ giới thiệu sơ qua, không đủ thời lượng để đưa Hercules vào. Hoặc nếu có giới thiệu thì cũng chỉ là một phân cảnh nhá hàng, giới thiệu và đưa anh chàng á thần đến giai đoạn sau của MCU, đưa anh vào đội ngũ Avengers để chống lại một mối đe dọa còn hơn cả Thanos.

Tóm lại, tiềm năng khai thác của các vị thần Olympus rất lớn, nhất là với Hercules. Nhưng MCU sẽ phải khai thác triệt để những gì họ đã nhá hàng từ những sản phẩm trước, nên mình nghĩ họ sẽ để cho một khoảng thời gian sau như là giai đoạn 5 MCU chẳng hạn.

>>>Xem thêm: Jurassic World có tiềm năng soán ngôi vương phòng vé Doctor Strange 2

*Bài viết của Xoài gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Trải nghiệm độc lạ mùa Giáng sinh cùng trò chơi ma sói trong Kẻ Ăn Hồn

Trò chơi quen thuộc ma sói nay đã được mang lên màn ảnh rộng cùng Kẻ Ăn Hồn. Đừng bỏ qua bộ phim hấp dẫn này nếu bạn cũng là một tín đồ của ma sói.

Yếu tố kinh dị trong Kẻ Ăn Hồn: Đáng sợ và đậm chất phương Đông

Bộ phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn sử dụng nhiều chất liệu dân gian để nhấn mạnh đến yếu tố kinh dị - tâm linh, khiến khán giả cảm thấy tương đối hài lòng.

Lan Phương bụng bầu 6 tháng, rạng rỡ trong ngày ra mắt phim Kẻ Ăn Hồn

Vượt qua nhiều vòng kiểm định chặt chẽ, Kẻ Ăn Hồn cũng đã chính thức được công chiếu tại các rạp trong toàn quốc, phục vụ những fan của dòng phim kinh dị.

Người Mặt Trời: Được đánh giá giống Chạng Vạng nhưng vẫn có điểm riêng

Bộ phim Người Mặt Trời gợi nhắc đến siêu phẩm Hollywood Twilight trên một số phương diện, nhưng vẫn có những điểm riêng biệt để tạo ra dấu ấn riêng.

"Các bậc cao niên" diễn xuất đỉnh làm bảo chứng cho Kẻ Ăn Hồn

NSND Ngọc Thư, NSƯT Chiều Xuân và nghệ sĩ Viết Liên, những "cây đa cây đề" màn ảnh Việt tiếp tục xuất hiện trong Kẻ Ăn Hồn sau Tết Ở Làng Địa Ngục.

Thảm đỏ Người Mặt Trời: Chi Pu - Trịnh Thảo so kè độ vẻ quyến rũ

Tại buổi họp báo Người Mặt Trời, Chi Pu, Thuận Nguyễn, Trần Ngọc Vàng, Trịnh Thảo đón chào những khách mời đầu tiên khám phá thế giới ma cà rồng.