x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Thor Love and Thunder nhá hàng thần thoại Hy lạp Hercules

Xoài 20:00 - 25/05/2022

Trailer của Thor: Love And Thunder đã giới thiệu qua cho chúng ta về vị thần cai trị Zues thủ vai bởi Russell Crowe. Cùng với lãnh địa Olympus rộng lớn của ông, liệu đứa con trai Hercules cũng sẽ góp mặt trong phần phim này chăng?

Với sự rộng mở về thần thoại trong giai đoạn 4, như cách họ đưa thần thoại Ai Cập vào Moon Knight thì mình thấy tương lai Marvel sẽ rất tiềm năng khi giới thiệu cốt truyện của các vị thần Hy Lạp vào mạch phim Thor: Love And Thunder

Việc thần thoại Hy Lạp xuất hiện trong Thor 4, Xoài nghĩ hãng phim sẽ có một cơ hội tốt để đưa Hercules vào, khai thác sức mạnh vị á thần này để giúp đỡ Thor trong việc chống lại tên sát thần cũng là một ý hay đấy chứ.

Cho những bạn không biết, Hercules trong truyện tranh rất mạnh. Mang mác một á thần nhưng anh lại hội tụ đủ các khía cạnh của một vị thần như siêu sức mạnh, thể lực, tốc độ… Hercules còn đỡ được một nhát búa của Thor, đấm bay một quả đồi,...

Nhưng phần phim sắp tới đây đã có quá nhiều câu truyện để kể rồi, đa số chúng đều xoay quanh sự phát triển của Thor nên Xoài nghĩ Marvel Studio sẽ chỉ giới thiệu sơ qua, không đủ thời lượng để đưa Hercules vào. Hoặc nếu có giới thiệu thì cũng chỉ là một phân cảnh nhá hàng, giới thiệu và đưa anh chàng á thần đến giai đoạn sau của MCU, đưa anh vào đội ngũ Avengers để chống lại một mối đe dọa còn hơn cả Thanos.

Tóm lại, tiềm năng khai thác của các vị thần Olympus rất lớn, nhất là với Hercules. Nhưng MCU sẽ phải khai thác triệt để những gì họ đã nhá hàng từ những sản phẩm trước, nên mình nghĩ họ sẽ để cho một khoảng thời gian sau như là giai đoạn 5 MCU chẳng hạn.

>>>Xem thêm: Jurassic World có tiềm năng soán ngôi vương phòng vé Doctor Strange 2

*Bài viết của Xoài gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Đến giờ này, Elizabeth Olsen vẫn chưa xem Doctor Strange 2!

Lạ dữ vậy ta, rõ là đóng trong phim nhưng mà nàng Liz nhà ta vẫn chưa coi qua phần phim Hỗn Loạn Đa Vũ Trụ luôn đó trời!

Tất tần tật về King Valkyrie: Siêu anh hùng lưỡng tính của Marvel

King Valkyrie được Thor chỉ định là người kế nhiệm cai quản New Asgard. Cô cũng là một trong những siêu anh hùng thuộc cộng đồng LGBTQ+ của Marvel.

Nguồn gốc của á thần Hercules và mối quan hệ giữa anh với Thor

Thor: Love and Thunder sẽ là một nước cờ để Marvel Studios mang tới câu chuyện mới về một vị anh hùng huyền thoại. Đó chính là Hercules - con trai thần Zeus.

Trailer mới Thor 4: Gorr chê Thor để thua Thanos, có đề cập đến Loki

Gorr the God Butcher chế nhạo thất bại trước Thanos của Thần Sấm trong đoạn trailer mới của Thor: Love and Thunder.

The Witch Part 2 quên mất nữ chính, dài lê thê nhưng là bàn đạp phần 3

The Witch Part 2: The Other One khơi dậy sự quan tâm và tò mò sâu sắc để xem câu chuyện hoang dã, đẫm máu điên cuồng này sẽ đi đến đâu tiếp theo.

Deadpool 3: Cà khịa tất cả phim của MCU, Wolverine có thể xuất hiện

Các nhà biên kịch Rhett Reese và Paul Wernick tiết lộ rằng không có bộ phim nào của MCU thoát khỏi những lời cà khịa của Deadpool khi nhân vật này trở lại.